NÓNG!!! SẢN PHẨM TẠO KIỂU THẾ HỆ MỚI CHO MÙA GIÁNG SINH ĐẦY CÁ TÍNH TỪ NHÀ BED HEAD

Giới thiệu dòng sản phẩm thế hệ mới của TIGI với khả năng tạo kiểu không giới hạn, như một công cụ thể hiện cá tính và tăng sự tự tin. Tạo nên bởi đội ngũ sáng tạo của TIGI toàn cầu.

Đăng trong Sản phẩm, Tạo kiểu | 13/12/2022
Chia sẻ:

Có sao nếu bạn không giống với đám đông? Bạn biết bạn luôn là phiên bản độc nhất, là phiên bản của riêng mình và điều đó lớn hơn nhiều việc phải cố trở thành một thứ gì đó không giống bạn.

Bed Head by TIGI tạo nên những công cụ chuyên nghiệp, sáng tạo độc nhất để bạn, chính bạn, tạo nên cá tính của riêng mình. Những sản phẩm bao gồm:

  • TROUBLE MAKER: Sáp dạng xịt
  • SOME LIKE IT HOT: Xịt tạo kiểu chống nhiệt 
  • BACK IT UP: Kem tạo kiểu tạo cấu trúc 
  • OH BEE HIVE: Xịt gội khô tạo hiệu ứng mờ 
  • SALTY NOT SORRY: Xịt muối biển tạo cấu trúc đỉnh cao

Dòng tạo kiểu thế hệ mới là lời tuyên ngôn cho tính sáng tạo và công nghệ của chúng tôi. Được thiết kế dựa trên những nhu cầu vô cùng thiết thực trong salon như chống nhiệt trong quá trình tạo kiểu hoặc những dòng xịt muối biển anh hùng vô cùng hot.

Không chỉ vậy, những sản phẩm đậm chất này là sự hồi sinh từ những sản phẩm tạo kiểu được yêu thích nhất của Bed Head trong quá khứ như Bed Head Beach Bound Protection Spray hay Bed Head On The ReBound.

Được tạo ra bởi người thợ làm tóc, dành cho người thợ làm tóc, Bed Head đảm bảo về khả năng tạo ra những công cụ tối ưu nhất và phù hợp với mọi nhu cầu tạo kiểu, dù phức tạp thế nào.KhôngCùng khám phá những sản phẩm tạo kiểu mới này cùng Bed Head nhé! 

Link Shopee: https://shopee.vn/tigi_officialstore_vn
Link Lazada: https://www.lazada.vn/shop/tigi-vietnam/

Chia sẻ: