XÂY DỰNG DỊCH VỤ NHUỘM MÀU CỦA BẠN VỚI TRÁNG MÀU VÀ PHỦ BÓNG

Dịch vụ tráng màu nhanh chóng có thể là chìa khóa thành công trong công việc kinh doanh của salon bạn.

Giáo dục

Nhuộm

Khám phá thế giới màu nhuộm TIGI Copyright Colour. Từ cách bôi màu cơ bản đến những kỹ thuật nâng cao, học cách đạt được màu sắc sáng tạo và ứng dụng cao cho khách hàng của bạn. Để giúp bạn điều hướng hành trình học tập của mình, các trang được phân loại theo dịch vụ và kỹ năng.

Cắt

KỸ THUẬT CẮT & NHUỘM: DIANN PIXIE

Pixie luôn được biết đến là một trong những kiểu tóc ấn tượng được rất nhiều idol cùng hội chị em lựa chọn cùng khả năng biến hoá ngoại hình trở nên nổi bật hơn. 

Nhuộm

NÊN LỰA CHỌN NHUỘM TÓC Ở NHÀ HAY SALON?

Việc nhuộm và làm đẹp cho mái tóc luôn được ưu ái hơn cả mỗi khi muốn thay đổi diện mạo. Thay vì ra salon thì một số bạn lựa chọn tự nhuộm tóc tại nhà, vậy thật sự thì đâu sẽ là giải pháp tối ưu hơn cho các tín đồ làm đẹp

Nhuộm

‘HONEY BLONDE’: LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO MÁI TÓC TẨY

Nếu bạn đang muốn làm mới mái tóc tẩy xỉn vàng và vẫn còn phân vân tìm kiếm cho mình một màu tóc nổi bật thì ‘Honey Blonde’ (Vàng mật ong) sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc cho mùa hè sắp tới. 

Nhuộm

NHUỘM ĐEN VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Mái tóc đen luôn là một trong những lựa chọn được ưa chuộng bởi vẻ đẹp tự nhiên cá tính cùng tính ứng dụng cao. Tuy nhiên, bạn cần hiểu việc nhuộm đen sẽ có ưu nhược điểm gì và giải pháp để giảm thiểu những tác nhân gây hại cho tóc.

Nhuộm

KỸ THUẬT NHUỘM: LAYER MEDIUM LENGHT

Đào tạo viên Kevin Tuyền đã biến hóa kiểu tóc Long Bob trở nên trẻ trung hơn với 2 ánh sắc Purple Lavender và Violet Sapphire cùng kỹ thuật airtouch.

Nhuộm

KỸ THUẬT NHUỘM: PUNK PIXIE

Lấy cảm hứng từ âm nhạc điện tử, đào tạo viên Anh Dũng đã biến hóa cho cô người mẫu bằng 2 ánh sắc Strong Blue và Pistol Black cùng kỹ thuật sắp đặt màu.

Nhuộm

KỸ THUẬT NHUỘM: FANTASY MULLET

Fantasy Mullet kết hợp với ánh sắc White Artic Wolf cùng kỹ thuật lowlight, mang đến vẻ bí ẩn, cá tính đầy mạnh mẽ.

Nhuộm

KỸ THUẬT NHUỘM: HIME KATTO

Lấy cảm hứng từ những cô công chúa Nhật Bản, biến hóa kiểu tóc bằng những dải ruy băng Vibrant Yellow trên nền Shinny Black, sử dụng kỹ thuật nhuộm khối và sắp đặt màu.

Xu hướng

TOP 10 CÔNG THỨC MÀU CHO MÙA ĐÔNG 2021

Đội ngũ Kỹ thuật TIGI chia sẻ công thức màu tóc yêu thích của họ để truyền cảm hứng cho các nhà tạo mẫu tóc và khách hàng trong mùa thu-đông này.

Nhuộm

XÂY DỰNG DỊCH VỤ NHUỘM MÀU CỦA BẠN VỚI TRÁNG MÀU VÀ PHỦ BÓNG

Dịch vụ tráng màu nhanh chóng có thể là chìa khóa thành công trong công việc kinh doanh của salon bạn.

Cắt

CẮT & NHUỘM: THE SHAG

Joel Torress và Wes Palmer kết hợp trong kỹ thuật cắt và nhuộm cho kiểu tóc Shag thời thượng.

Nhuộm

TRỞ THÀNH NGHỆ SĨ BẬC THẦY TRÁNG MÀU

Tham khảo 5 tips dưới đây để tạo ra lớp nền hoàn hảo và mái tóc đẹp.