TOP 10 CÔNG THỨC MÀU CHO MÙA ĐÔNG 2021

Đội ngũ Kỹ thuật TIGI chia sẻ công thức màu tóc yêu thích của họ để truyền cảm hứng cho các nhà tạo mẫu tóc và khách hàng trong mùa thu-đông này.

Đăng trong Cảm hứng, Giáo dục, Nhuộm, Xu hướng | 04/09/2021
Chia sẻ:

 

Khoảnh khắc giao mùa cuối thu – đầu đông là lúc mang tới nhiều thay đổi cảm xúc. Những thay đổi tinh tế về ánh sáng tự nhiên, sự lấp lánh nhân tạo và các kết cấu chất liệu của quần áo, xu hướng thời trang mới nổi và sự thay đổi tâm trạng của mỗi người có thể ảnh hướng đến những lựa chọn mang tính cá nhân hoặc việc thay đổi màu tóc.

Giám đốc Sáng tạo Kỹ thuật TIGI châu Âu – Kerrie O’Reilly hiểu rằng những thay đổi theo mùa có thể ảnh hướng đến nhu cầu chọn màu tóc của khách hàng. Bà giải thích: “ Khi thời tiết chuyển dần từ thu sang đông, khách hàng đều mong muốn thay đổi một chút ngoại hình bản thân, họ không còn muốn là những cô nàng tóc vàng rực lửa mùa hè nữa. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là nhất định phải biến hóa mái tóc của họ thành những màu tối hơn. Một cách hữu hiệu để nâng cấp vẻ ngoài cho những tháng thời tiết mát mẻ là thêm các ánh sắc màu đồng, vàng và màu gỗ để tăng thêm sắc ấm cho mái tóc, ngoại hình sẽ tự khắc trở nên đa dạng hơn.

Kerrie chia sẻ 10 công thức màu nhuộm hàng đầu cho mùa đông sắp tới, do Nhóm Kỹ thuật Quốc tế TIGI tạo ra nhằm truyền cảm hứng cho bạn và khách hàng của bạn trong những tháng tới.

 

WINTER BARLEY

Đây là một màu lý tưởng cho những khách hàng muốn sự đa dạng cho tóc có ánh nền vàng đậm. Thoát hẳn ra khỏi màu vàng hoặc những ánh sắc màu cát đặc trưng của mùa hè, Winter Barley được thêm vào ánh đồng và gỗ gụ để tạo ra tổng thể trông ấm áp. Dù cho được sử dụng theo kỹ thuật nhuộm toàn cầu hay tự do sáng tạo thì đây cũng là một ánh sắc chắc chắn sẽ được khách hàng yêu thích trong mùa này.

Được tạo bởi Lucy Hicks

 


CÁC ÁNH SẮC SỬ DỤNG


50g Gloss 8/34
+3g Gloss 6/53
+2g Gloss 7/44

 

TITIAN

Màu Titian lại thích hợp cho những khách hàng có sẵn màu tóc tóc đậm mà muốn giữ lại các yếu tố giúp tăng sáng cho mái tóc. Nâng sáng cho những vùng bắt sáng bằng các màu đồng màu gỗ gụ và vàng để tạo ra độ trung hòa vừa phải nhằm tăng độ tương phản giữa màu tóc và màu da.

Được tạo bởi Renee Valerie

 


CÁC ÁNH SẮC SỬ DỤNG


20g Gloss 7/35
+30g  Gloss 7/4

 

SPICED PUMPKIN

Màu đồng đỏ rực rỡ luôn được ưa chuộng khi mùa Thu/Đông đến. Năm nay, chúng tôi sử dụng tông màu đồng nguyên bản của Mix Master và màu vàng để tạo ra một ánh sắc nổi bật nhưng giảm độ ám vàng cho màu da khách hàng.


Được tạo bởi Andy Cheong

 


CÁC ÁNH SẮC SỬ DỤNG


20g Mix Master /44
+ 10g Mix Master /33
+ 30g Gloss 00/ Clear’

 

RUBY

Vui vẻ, mạnh mẽ, táo bạo và sôi động, không cần phải giới thiệu nhiều về màu này! Mặc dù Ruby đã trở nên bão hòa hơn với các màu có điểm nhấn sắc gụ cho mùa đông, nhưng không sao, Ruby vẫn tỏa sáng lấp lánh.

Được tạo bởi Andy Cheong

 


CÁC ÁNH SẮC SỬ DỤNG


55g Gloss 66/65
+5g Creative 55/66

 

RICH COCOA

Công thức này là hoàn hảo để tăng cường các ánh sắc màu đậm hơn. Cân bằng cả tông màu ấm và tông lạnh giúp tùy chỉnh cho khách hàng của bạn đạt kết quả màu cuối cùng phù hợp nhất, và ở đây chúng tôi đã sử dụng kết hợp màu vàng tro và gỗ gụ để tạo ra một lớp hoàn thiện mềm mại như nhung.

Được tạo bởi Jacqueline Pidd

 


CÁC ÁNH SẮC SỬ DỤNG


20g Gloss 4/85
+20g Gloss 5/3

 

MAPLE LEAF

Một màu rất đẹp và phù hợp với nhiều tông da, Maple Leaf mang ẩn ý về mùa thu trong khi không quá “phô trương”. Khi sử dụng màu này như một lớp màu để tăng sáng, ánh sắc này có thể tạo ra sự tương phản tuyệt vời so với những màu nâu trầm khác.

Được tạo bởi Kerrie O’ Reilly

 


CÁC ÁNH SẮC SỬ DỤNG


35g Gloss 7/35
+15g Gloss 7/2

 

INDIGO

Màu Indigo này phù hợp với những khách hàng muốn ngoại hình trở nên mới lạ hơn trong khi vẫn giữ lại được tương đối sắc lạnh trong phổ màu. Màu này không chỉ tuyệt vời để nhuộm mà còn rất thích hợp khi được dùng để nâng tông cho các màu đậm.


Được tạo bởi Lucy Hicks

 


CÁC ÁNH SẮC SỬ DỤNG


30g Gloss 55/22
+10g Gloss 7/2
+2g Mix Master /8

 

HIBISCUS

Ánh sắc này là một sắc thái mùa thu tinh tế tuyệt vời, rất phù hợp cho các tông màu da nhẹ nhàng tươi sáng. Bằng cách sử dụng một lượng nhỏ màu gụ cho các màu lấp lánh, Hibiscus sẽ tạo nên một kết quả đa dạng cho nhiều màu sắc khác nhau theo một cách rất dễ thương. Trong điều kiện ánh sáng, ánh sắc này sẽ tỏa ra nhẹ nhàng nhưng khi di chuyển dưới ánh sáng bạn sẽ cảm giác như một cánh hồng vừa lướt qua.


Được tạo bởi Haley Seaward

 


CÁC ÁNH SẮC SỬ DỤNG


40g Gloss 7/35
+3g Gloss /55

 

BUTTERSCOTCH

BUTTERSCOTCH hay còn gọi là kẹo bơ cứng là một tone màu hợp ý cho những khách hàng muốn tóc có sắc ánh kim hoàn hảo ở cấp độ 10. Nó sẽ đem lại phản chiếu nhẹ nhàng đối với các tông màu nguyên bản (tạo ra bởi ánh sáng mặt trời) và tăng thêm độ ấm cho làn da khi mùa lạnh đến. Thêm một chút ấm áp như kéo lại cả mùa xuân!


Được tạo bởi Kerrie O’ Reilly

 


CÁC ÁNH SẮC SỬ DỤNG


30g Gloss 10/03
+5g Gloss 8/34

 

AMBER

Amber là màu rất được chào đón mỗi khi đông về vì nó mang sắc đào. Đối với những khách hàng yêu thích màu ánh kim hoặc thích thú với tông vàng hồng thì màu này là một sự lựa chọn thông minh để khiến họ có ngoại hình tươi sáng hơn. Và hơn thế, nó vẫn đủ nhẹ nhàng cho những người mang mái tóc vàng.


Được tạo bởi Tina Eisenhuth


CÁC ÁNH SẮC SỬ DỤNG


30g Creative 9/4
+5g Creative 77/46

Với tất cả các công thức ở cấp độ 10, sử dụng 8.5 vol/2.55%.

Tạo nên màu sắc cho riêng bạn với hệ thống màu TIGI Copyright Colour.

Chia sẻ tạo hình mùa thu đông của bạn bằng cách gắn thẻ chúng tôi qua @TIGIprofessionals @tigi.vietnam tại Instagram.

Chia sẻ: