Pantone công bố màu của năm 2021

Năm mới bừng sáng với các màu Ultimate Grey (Xám nhẹ) và Illuminating (Vàng tươi). Nhưng điều này có ý nghĩa thế nào với xu hướng màu nhuộm sắp tới ?

Đăng trong Cảm hứng, Xu hướng | 04/02/2021
Chia sẻ:

 

Theo các chuyên gia về màu sắc của Pantone, những người hàng năm cùng thống nhất đưa ra lựa chọn này, nhận định xu hướng của năm 2021 được khắc họa bằng 2 màu riêng biệt. Điều này chưa từng xảy ra trước đây.

Các màu được lựa chọn là “Illuminating” (Pantone 13-0647 màu vàng nhạt) và “Ultimate Grey” (Pantone 17-5104 màu xám nhẹ). Hai màu độc lập làm  nổi bật các yếu tố khác nhau, kết hợp với nhau để hỗ trợ và thể hiện rõ nhất xu hướng của Màu Pantone năm 2021.

 

 

TẠI SAO LÀ ULTIMATE GREY VÀ ILLUMINATING?

Pantone 13-0647 Illuminating là màu vàng tươi sáng, lấp lánh, rực rỡ, ánh sắc vàng ấm áp được truyền năng lượng mặt trời. Pantone 17-5104 Ultimate Grey tượng trưng cho các yếu tố vững chắc, đáng tin cậy. Nó mang lại cảm giác mạnh mẽ, kiên cường và đảm bảo.

Hai màu có tác dụng tương phản và hài hòa khi đặt cạnh nhau, tạo ra ý nghĩa mới cho mỗi màu sắc và khi nhìn vào hiệu ứng này có lẽ phản ánh khoảng thời gian đầy biến động mà chúng ta đang trải qua.

Chúng tôi rất tự hào về Giám đốc Giáo dục Kỹ thuật TIGI US, Renee Valerie, người dẫn đầu xu hướng, đã phát triển công thức cho màu vàng nắng và xám nhẹ vào đầu năm nay.

“Chúng tôi bắt đầu thấy cả hai ánh sắc này xuất hiện từ vài tháng trước và tôi nghĩ đó là quy luật tự nhiên, đặc biệt màu vàng đại diện cho sự vui vẻ, lạc quan, trong khi màu xám tạo cảm giác ổn định. Chúng tôi chắc chắn cần cả hai điều này trong cuộc sống của mình sau năm vừa qua.”

 

VẬY BẠN SỬ DỤNG ILLUMINATING VÀ ULTIMATE GREY NHƯ THẾ NÀO TRONG CÔNG VIỆC LÀM MÀU CỦA BẠN ?

“Chúng ta chắc chắn sẽ thấy cả hai ánh sắc này kết hợp với nhau trong màu tóc vào năm nay, vì chúng bổ sung hỗ trợ nhau rất tốt, dù chúng đều nổi bật. Renee giải thích. “Cho dù bằng cách điểm xuyết các dải ruy băng lấy cảm hứng từ Vàng sáng Illuminating thông qua màu tóc vàng bơ hay tráng màu Ultimate Grey cho những mái tóc vàng, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và tùy chỉnh với các màu Pantone mới này.”

Tại đây, Renee chia sẻ công thức màu tóc Illuminating và Ultimate Grey yêu thích của mình bằng cách sử dụng màu TIGI Copyright Colour.

 

Illuminating
20g Gloss 10/03
+ 30g Mix Master /33
+ Oxy 5vol/1.5%

(trên nền tóc đã được nâng sáng)

Ultimate Grey
50g Gloss 10/08
+5g Gloss 6/08
+2g Gloss 3/0
+ Oxy 5vol/1.5%

(trên nền tóc đã được nâng sáng)

 

 

THÚC ĐẨY CHẤT NGHỆ SĨ BÊN TRONG BẠN

Với nhiều khách hàng đón nhận và sẵn sàng thử sức với các ánh sắc mới trong năm nay, đây là cơ hội tuyệt vời để thúc đẩy tính sáng tạo của bạn.Với khả năng pha trộn không giới hạn của TIGI Copyright Colour, bạn có thể tạo ra các ánh sắc phù hợp với từng khách hàng, truyền cảm hứng cho khách hàng của mình và hy vọng sẽ hướng đến năm 2021 tốt đẹp hơn.

Liên hệ với chúng tôi để trở thành salon phân phối sản phẩm TIGI chính hãng.

Chia sẻ: