HƯỚNG DẪN CẮT: GRUNGE ROCK

Trong bài hướng dẫn này, Akos Bodi thực hiện kiểu tóc tỉa lỡ.

Giáo dục

Cắt

Nâng cao kỹ năng cắt và thúc đẩy khả năng sáng tạo của bạn. Cung cấp thông tin và các bước thực hiện chi tiết, từ các kỹ thuật cơ bản và kinh điển, đến kỹ thuật nâng cao và sáng tạo.

Cắt

KỸ THUẬT CẮT: TEXTURED THROWBACK

Kiểu tóc Textured vẫn luôn là một lựa chọn được phái mạnh ưu ái bởi đem lại vẻ ngoài năng động nhưng vô cùng nam tính. Textured Throwback cũng được xem là một điểm nhấn ấn tượng trong bộ sưu tập ‘Dare To Do’.

Cắt

KỸ THUẬT CẮT – UỐN: RIPPLE WAVY

 Xoăn sóng lơi hiện đang là lựa chọn được đông đảo chị em yêu thích, mái tóc xoăn bồng bềnh giúp bạn tự tin những vẫn giữ được nét trẻ trung. Ripple Wavy là một kiểu tóc xoăn sóng mà TIGI muốn giới thiệu đến bạn trong bộ sưu tập ‘Dare To Do’ lần này!

Cắt

KỸ THUẬT CẮT & NHUỘM: DIANN PIXIE

Pixie luôn được biết đến là một trong những kiểu tóc ấn tượng được rất nhiều idol cùng hội chị em lựa chọn cùng khả năng biến hoá ngoại hình trở nên nổi bật hơn. 

Cắt

KỸ THUẬT CẮT: HUG LAYER

Tóc tỉa layer đã không còn quá xa lạ với các chị em, sẽ không nói quá khi đây được xem là kiểu tóc ‘lên ngôi’ trong năm 2022 và vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Cùng tìm hiểu thêm về kiểu tóc HUG LAYER dưới đây! 

Cắt

KỸ THUẬT CẮT: CHIC BOB

Chic Bob là một trong những kiểu tóc ấn tượng thuộc Bộ sưu tập ‘Dare To Do’ – hiện cũng đang là kiểu tóc được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhờ vào sự năng động cùng vẻ đẹp cá tính.

Cắt

CẮT & NHUỘM: THE SHAG

Joel Torress và Wes Palmer kết hợp trong kỹ thuật cắt và nhuộm cho kiểu tóc Shag thời thượng.

Hướng dẫn

KỸ THUẬT CẮT: TRANSIENT LAYERS VỚI MÁI

Từ Bộ Sưu Tập TIGI Academy 2016: Akos Bodi tạo nên sự chuyển động cùng đường viền mạnh mẽ với kỹ thuật transient layer này.

Hướng dẫn

KỸ THUẬT CẮT: TẠO MỜ CẤU TRÚC

London Barber chia sẻ cách đạt được độ mờ dần so với độ dài tóc trên đỉnh đầu, dễ dàng điều chỉnh sao cho phù hợp với phong cách khách hàng của bạn.

Hướng dẫn

KỸ THUẬT CẮT: BOX BOB MÁI NGANG

Từ BST Shift 2017: Akos Bodi giới thiệu Grunge Royale, kiểu tóc box bob có cấu trúc nhưng mềm mại.

Hướng dẫn

KỸ THUẬT CẮT: LAYER NGẮN

Từ BST Academy 2015: Akos Bodi thực hiện kiểu tóc Grunge Deluxe, một kỹ thuật tóc tỉa ngắn đem lại cấu trúc tối đa.

Hướng dẫn

KỸ THUẬT CẮT: UNDERCUT

Từ BST 2016 Academy: Anthony Mascolo thực hiện kiểu tóc đã trở thành biểu tượng của ông, một kỹ thuật tạo ra sự mềm mại, hiện đại. Undercut.

Cắt

HƯỚNG DẪN CẮT: GRUNGE ROCK

Trong bài hướng dẫn này, Akos Bodi thực hiện kiểu tóc tỉa lỡ.