Cảm hứng

Kiến trúc

Kiến trúc

5 THIẾT KẾ BARBERSHOP ĐỘC ĐÁO

Là nơi mà những người thợ tóc có thể bộc lộ cá tính bản thân cùng với đó là mong muốn đem lại những trải nghiệm mới lạ hơn cho khách hàng. Cùng tham khảo 5 ý tưởng thiết kế barbershop độc đáo dưới đây!

Kiến trúc

5 LƯU Ý KHI THIẾT KẾ SALON CỦA BẠN

Bạn đang suy nghĩ về việc sẽ mở salon cho riêng mình hoặc đang có ý định cải tạo lại salon nhằm đem lại những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho khách hàng. Cùng theo dõi những lưu ý dưới đây về việc thiết kế salon nhé!

Kiến trúc

XU HƯỚNG THIẾT KẾ SALON NĂM 2023

Năm 2023 đã đến gần kề, những điều đã diễn ra trong năm vừa qua có thể tạo ra bước ngoặt cho những phong cách và những yếu tố bắt buộc phải có sẽ trở thành xu hướng trong thế giới thiết kế nội thất salon và spa.

Kiến trúc

SALON MIE MANI THANH LỊCH TẠI PHÍA ĐÔNG LONDON

Nằm tại Hackney, Phía Đông London, Mie Mani là một salon tuyệt vời, có tính nghệ thuật và phong cách riêng.

Kiến trúc

THIẾT KẾ SALON THÂN THIỆN – ALBION HOUSE

Các chủ sở hữu của Albion House chia sẻ tiệm làm tóc mới vừa được cải tạo, nơi sử dụng các yếu tố tự nhiên từ Úc để tạo ra môi trường thân thiện cho khách hàng và nhân viên.

Kiến trúc

TIỆM HỚT TÓC NHỎ BÉ VĨ ĐẠI

Tấp vào một con phố sầm uất ở phía Nam London, ta sẽ bắt gặp tiệm hớt tóc “Anthony Laban”, cửa hàng nhỏ với một ý tưởng lớn.

Kiến trúc

Kiến thiết Salon: Một không gian salon đẹp theo cách Pháp – ONZE

Chủ salon kiêm Đào tạo viên TIGI – Florian Henry đã mời chúng tôi ghé thăm salon phong cách Pháp độc đáo của mình – salon Onze.