XU HƯỚNG THIẾT KẾ SALON NĂM 2023

Năm 2023 đã đến gần kề, những điều đã diễn ra trong năm vừa qua có thể tạo ra bước ngoặt cho những phong cách và những yếu tố bắt buộc phải có sẽ trở thành xu hướng trong thế giới thiết kế nội thất salon và spa.

Đăng trong Cảm hứng, Kiến trúc | 21/12/2022
Chia sẻ:

Năm 2022 là một năm được đánh dấu bằng những lo ngại về lạm phát và những vấn đề về tiền tệ. Đây cũng là một năm có tư duy đón nhận nhiều thể loại,tư tưởng cá tính và ảnh hưởng từ nhiều nền văn hóa hơn. Xét theo khía cạnh phong cách, “The bohemian” đã ghi dấu ấn trong xã hội, ảnh hưởng đến mọi thứ, từ triết học đến thời trang và thiết kế nội thất. Ngoài ra, hành vi mua đồ second hand, đồ cổ, sử dụng vật liệu tự nhiên là những hành vi đang và sẽ tiếp tục nổi tiếng vào năm 2023.

 

Việc kết hợp các hoa văn hữu cơ với họa tiết và họa tiết dân tộc tạo ra một bảng phong cách tôn vinh phong cách boho đồng thời đưa chúng ta đến tương lai. Làm thế nào để tất cả điều này chuyển thành không gian nội thất? Tiếp tục đọc để xem xu hướng thiết kế nội thất năm 2023 sẽ ra sao và lấy cảm hứng về những phong cách bắt buộc phải có để thực hiện trong salon hoặc spa của bạn!

 

 

SMALL MOMENTS

Những khu vực nhỏ với những nét chấm phá ấn tượng đang tạo ra một cú hích lớn trong bối cảnh xu hướng thiết kế nội thất năm 2023. Việc tạo ra những ngóc ngách quyến rũ hoặc những khu vực nhỏ gợi lên khoảnh khắc kỳ diệu và thú vị không chỉ đóng vai trò là một phông nền siêu đẹp cho việc chụp ảnh, làm khách hàng muốn ngay lập tức chụp và up lên phương mạng xã hội, dễ dàng quảng bá và tiếp thị salon hoặc spa của bạn đang kinh doanh. Điều này sẽ rất tốt khi bạn có kinh phí eo hẹp trong việc truyền thông vì sự suy thoái kinh tế.

 

Trong nhiều năm, màu trắng và không gian sáng thanh nhã đã trở thành tâm điểm trong xu hướng thiết kế nội thất. Để tạo ra những khoảnh khắc đẹp đăng instagram này trong một không gian, bạn cần tham khảo những nội thất trắng để có thể tạo ra hiệu ứng thu hút sự chú ý khiến khách hàng không thể không thốt lên “wow”.

TEXTURED TILE

Có tính áp dụng cao và vô cùng đẹp mắt với các viên gạch nhiều chất liệu, họa tiết khác nhau, những salon này khiến cho khu vực gội mang một vibe mới. Những viên gạch này bền và rất dễ để rửa, vô cùng hợp lý với mọi salon và spa. Với những kết cầu mới được giới thiệu vào trong nội thất của salon, không khó để nhận ra những sự thay đổi tích cực được mang vào trong không gian của bạn.

 

Thật dễ dàng để kết hợp gạch trong một bức tường đặc trưng ở salon của bạn. Ví dụ, hãy nhìn vào viên gạch màu hồng tuyệt đẹp được bố trí một cách lạ mắt, tô điểm cho bức tường trắng trơn ở khu vực gội đầu bên dưới.

 

Những trend này đều phản ánh những gì đang diễn ra tại thời điểm cuối năm 2022 và đi vào 2023. Để tạo thêm không gian của salon của bạn, có thể tạo những điểm đặc sắc, những khu vực đặc biệt. Bạn có thể thêm những sự phức tạp, những yếu tố chuyển động như những viên gạch bóng để gia tăng phần nhìn cho salon. Tất cả đều phụ thuộc vào sự sáng tạo của bạn. 

Chia sẻ: