KỸ THUẬT CẮT & NHUỘM: BOB NÂNG 3 CÁCH

Tìm cảm hứng trong Léon – bộ phim Pháp những năm 90s, Gen Itoh tạo ra 3 phiên bản của kiểu tóc bob nâng đã rất kinh điển.

Đăng trong Cắt, Giáo dục | 09/10/2020
Chia sẻ:

 

Tạo khối nâng theo chiều ngang bằng phương pháp cắt điểm, điều quan trọng của kiểu tóc này giữ độ dài tóc nằm ở trên cằm. Việc này giúp tạo cảm giác mái tóc như bộ tóc giả với đường cắt có độ ‘nham nhở’, điểm đánh dấu của sự hiện đại.

Cảm hứng của Gen đến từ bộ phim điện ảnh rất kinh điển Léon của đạo diễn Luc Bresson, nhân vật chính do nữ diễn viên Natalie Portman thời còn thiếu nhi trong vai Mathilda. Cô bé có một kiểu tóc bob nâng rất góc cạnh với mái ngang – điểm bắt đầu của kiểu cắt.

Gen tạo ra 3 look khác nhau cho kiểu tóc này và đặt tên theo màu sắc.

 

 

RED

Chuẩn bị với Bed Head Control Freak Serum để tạo độ bóng và thẳng mượt, tiếp theo là Bọt Tạo Phồng Big Head để tạo độ rít và giữ nếp. Để hoàn thiện kiểu tóc này, Gen sử dụng Headrush để tạo độ bóng và chia tách.

 

 

YELLOW

Ở một kiểu tóc khác, Gen sử dụng sáp mờ Bed Head Manipulator Matte để có độ chia tách mà vẫn giữ nếp, sau đó khoá kiểu bằng gôm Hard Head.

 

 

BLUE

Với kiểu tóc số 3, sản phẩm tạo cấu trúc được sử dụng là Joyride. Để tạo độ bóng, Gen pha trộn pomade Up Front với nước và tán đều sản phẩm lên tóc.

 


 

CÁCH THỰC HIỆN

 

 

THỰC HIỆN
  • Cắt & Tạo kiểu : Gen Itoh   /  
  • Nhuộm: Aaron Overton   /  
  • Chụp ảnh: Alex Barron-Hough
  • Make-up : Katie Moore   /  
Chia sẻ: