img img
img img

TẠO KIỂU MÁI TÓC DỄ DÀNG CÙNG ARTISTIC EDIT™

Dòng sản phẩm được sử dụng trong làm tóc chuyên nghiệp và được nhiều hairstylist tin dùng giúp hỗ trợ tạo kiểu mái tóc và đem lại hiệu quả như khi ở salon. Cùng tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này dưới đây!

Đăng trong Sản phẩm, Tạo kiểu | 03/05/2023
Chia sẻ:

ARTISTIC EDIT là dòng sản phẩm cao cấp được tạo ra bởi Đội ngũ kỹ thuật và sáng tạo của TIGI. Với kim chỉ nam “Khi chúng tôi không thể tìm được sản phẩm mà mình muốn, chúng tôi sẽ tự tạo ra nó”, bộ sưu tập này còn được coi là công cụ hoàn hảo giúp khơi dậy niềm đam mê sáng tạo của mỗi hairstylist, khuyến khích họ phá vỡ mọi quy tắc nhằm tạo ra những ‘tác phẩm’ độc đáo cùng phong cách khác biệt. Với khả năng hỗ trợ trong việc tạo kiểu cho mái tóc, mỗi sản phẩm đều có những công dụng và đặc điểm riêng, hãy xem đâu là sản phẩm phù hợp nhất với kiểu tóc của bạn!

 

1. Sáp tạo kiểu đa năng MIND GAMES™

 

Nếu đã từng yêu thích sản phẩm Hard To Get™ thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua Mind Games™, là loại sáp có kết cấu mềm nhưng lại có khả năng giữ nếp lâu bền, giúp chia tách các lớp tóc dễ dàng mà không hề gây ra cảm giác nặng hay làm cứng tóc. Chất sáp này giúp mái tóc vào nếp và tạo độ bóng mờ, vì vậy việc tạo kiểu sẽ trở nên dễ dàng hơn, mái tóc cùng vẻ ngoài hoàn thiện sẽ được lưu giữ suốt ngày dài. 

Với mong muốn mang đến công cụ để khai thác toàn bộ tiềm năng của các nhà tạo mẫu sáng tạo, đội ngũ của TIGI hiểu được nhu cầu và đặc biệt lưu ý đến hiệu quả của sản phẩm trong quá trình tạo kiểu cho mái tóc. Sản phẩm sáp tạo kiểu Mind Games™ với công thức Wax Complex tạo ra sự chia tách, đồng thời tăng cường kết cấu và độ dày.  Đặc trưng với Conditioner Complex giúp làm mềm tóc để tạo độ bóng nhẹ và Polymer Complex giúp giữ nếp tóc dài lâu. 

Sản phẩm này phù hợp với mọi loại tóc ở mọi độ dài, và sẽ tối ưu hơn trong tạo kiểu tóc ngắn như pixie hoặc các kiểu tóc nam.

Cách dùng: Lấy một lượng sáp vừa đủ, thoa đều trong lòng bàn tay và tán đều lên tóc khô để tạo kiểu tóc, có thể sử dụng các loại lược hỗ trợ tạo kiểu hoặc chỉnh sửa các chi tiết bằng tay. 

Để lớp hoàn thiện tự nhiên hơn, thoa sáp lên tóc ẩm và sấy khô.

 

2. Serum định hình dành cho tóc xoăn JUXTA-POSE™

 

Tương tự như sản phẩm thạch tạo cấu trúc Joyride™,  Juxta-Pose™ chính là phiên bản cải tiến với cấu trúc serum khiến tóc nhẹ và mềm hơn nhưng không hề làm giảm khả năng giữ nếp. Sản phẩm là một lựa chọn hoàn hảo để tạo cấu trúc cho kiểu tóc undone, giúp mái tóc vào nếp dài lâu ngay lập tức trong khi vẫn kiểm soát được độ mềm và độ bay của tóc. Serum Juxta-Pose™ là công cụ đắc lực khiến việc tạo kiểu trở nên dễ dàng hơn bởi khả năng chia tách lớp và giữ cho tóc mềm mại đồng thời tăng độ bóng tự nhiên cho tóc. 

Công thức với Silicon Complex và các loại dầu giúp tăng độ mềm mại và mang lại độ bóng mượt cho tóc. Serum cũng chứa Elastomer Complex chống rối tóc và Silica giúp tăng cường khả năng kiểm soát bằng cách giảm ma sát giúp tóc dễ quản lý hơn. Chiết xuất hoa trà Nhật Bản cùng đặc tính làm mềm hiệu quả, nuôi dưỡng và khiến mái tóc trở nên bóng mượt. 

Sản phẩm này phù hợp với mọi loại tóc ở mọi độ dài, và đặc biệt phù hợp với những mái tóc xoăn. 

Cách dùng: Sử dụng 1 bơm cho tóc mảnh, 2 bumps cho tóc trung bình và 3 bumps cho tóc dày hơn. Sử dụng trên tóc ướt để xây dựng kết cấu.

Mẹo bổ sung cho tóc xoăn: Thoa một lượng nhỏ sản phẩm trên từng lọn tóc, cải thiện khả năng quản lý của tóc và giữ cho tóc luôn đủ độ ẩm.

 

3. Gôm xịt giữ nếp linh hoạt CONTORTIONIST™

 

Sản phẩm gôm xịt Contortionist™ giúp hoàn thiện diện mạo cho mái của bạn, khác hẳn với loại keo hay gôm xịt truyền thống khiến mái tóc của bạn cứng và nặng nề, với Contortionist™ lớp hoàn thiện có thể chải và chạm vào với khả năng giữ nếp linh hoạt. Được tạo ra bởi đội ngũ sáng tạo của TIGI, gôm xịt tóc 360˚ này là công cụ yêu thích của nhiều nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp giúp giữ nếp tóc lâu hơn và chống lại độ ẩm mà không để lại vệt, tạo bóng nhẹ cùng độ hoàn thiện tuyệt đối cho tóc.

Công thức với Polymer Complex mang lại độ linh hoạt và độ bền cao cho kiểu tóc, Silicones dưỡng ẩm và làm mềm tóc cùng Polymer tạo kiểu giúp giữ nếp lâu dài. Sản phẩm gôm xịt Contortionist™ còn chứa Indian gooseberry (amla) – một nguồn Vitamin C truyền thống thúc đẩy sự phát triển của tóc và Hibiscus – một nguồn vitamin C làm tăng độ bóng cho mái tóc khoẻ mạnh hơn.

Sản phẩm này phù hợp với mọi loại tóc ở mọi độ dài

Cách dùng: Xịt cách da đầu 25- 30cm trên nền tóc khô. Để giữ nếp tự nhiên, bạn có thể sử dụng kết hợp các sản phẩm hỗ trợ tạo kiểu khác. 

Đối với tóc xoăn: Sử dụng tay chia tóc thành các phần tóc nhỏ và xịt đều toàn bộ sản phẩm lên tóc. Để tạo phồng tối đa, hãy xịt từng lớp tóc theo chiều từ dưới lên.

Chia sẻ: