Cộng đồng

Sự kiện

Sự kiện

TIGI REFLECTION

Lấy cảm hứng từ slogan bất hủ của TIGI: “Được tạo ra bởi thợ làm tóc, dành cho người thợ làm tóc”, TIGI Việt Nam đã có một buổi trình diễn bộ sưu tập xu hướng 2021 REFLECTION mãn nhãn giới mộ điệu.

Sự kiện

TIGI PHENOMENON

TIGI Đài Loan đã mang đến cho khán giả một chương trình tuyệt vời và đầy sáng tạo.

Sự kiện

TUẦN LỄ THỜI TRANG PARIS 2020: JOSEPH

Giám đốc sáng tạo mới của Joseph, Susana Clayton, đã trình làng bộ sưu tập đầu tiên của mình tại Paris trong tuần này. Fuse đã có mặt tại hậu trường để theo dõi màn trình diễn lộng lẫy này.

Sự kiện

HẬU TRƯỜNG GIẢI THƯỞNG TẦM NHÌN QUỐC TẾ

Dành riêng cho việc tìm kiếm và phát huy những tài năng mới, sự sáng tạo trong Giải thưởng Tầm nhìn Quốc tế năm nay đã không làm thất vọng giới mộ điệu. TIGI Fuse đã xâm nhập vào hậu trường để tìm hiểu kỹ hơn những người lọt vào chung kết.

Sự kiện

HẬU TRƯỜNG TẠI MEXICO

Cùng ngắm lại hậu trường với Anthony Mascolo và Đội Ngũ Sáng Tạo Quốc Tế. Đến hậu trường show Trải nghiệm TIGI LATAM Copyright.

Sự kiện

BỘ SƯU TẬP TIGI TOTAL CONCEPT: GRAPHIC SILHOUETTES

Đội ngũ TIGI New York lấy cảm hứng từ Saint Laurent và tác phẩm mang tính biểu tượng ở thập niên 80s của Anthony Mascolo để tạo ra bộ sưu tập Total Concept mới nhất.

Sự kiện

TIGI COPYRIGHT TẠO TIẾNG VANG TẠI MEXICO

Đó là một bữa tiệc của TIGI tại show Copyright Experience ở Thành Phố Mexico. Sáng tạo, cảm hứng, giáo dục và rất nhiều niềm vui.

Sự kiện

TIGI RA MẮT SALON ĐỘC QUYỀN COPYRIGHT ĐẦU TIÊN

TIGI vừa ra mắt salon độc quyền TIGI Copyright đầu tiên tại trung tâm Chicago. Đó chính là Fuga Centro Salon và Spa toạ lạc trên đại lộ Michigan lịch sử.

Sự kiện

LAN TỎA TẦM NHÌN CỦA ANTHONY VỀ SỰ KHAO KHÁT CỦA NGHỆ THUẬT VÀ TỪ THIỆN

Vinh danh tương lai của nghệ thuật làm tóc toàn cầu tại show diễn Alternative Hair Visionary lần đầu tiên diễn ra tại Đài Loan.

Sự kiện

TIGI PROFESSIONALS TẠI THE BTCSHOW

Giới thiệu ý tưởng TÓC & ÂM NHẠC tại show diễn BTC LOVE ở Washington DC, Mỹ, đội ngũ sáng tạo TIGI US đã khiến khán giả trầm trồ với sự diễn tả về thời trang và âm nhạc của họ trong suốt nhiều thập kỷ qua.

Sự kiện

LONDON FASHION WEEK SS20: MARK FAST SHOW

Chủ đề: “Bữa tiệc trong rừng xanh”. Là một sự tri ân cho vẻ đẹp, màu sắc và tạo hóa đã biến mất trong các vụ hỏa hoạn tàn khốc gần đây và hy vọng Rừng mưa nhiệt đới Amazon sẽ tiếp tục tồn tại.

Sự kiện

GIẢI THƯỞNG NHÀ TẠO MẪU TÓC NHẬT BẢN

Anthony & Pat tới Tokyo tham dự lễ trao giải thưởng Nhà Tạo Mẫu Tóc Nhật Bản và đã có màn trình diễn không tưởng.