Cộng đồng

Sự kiện

Sự kiện

DẦU GỘI VÀ DẦU XẢ CỦA NĂM RESURRECTION TẠI L’OFFICIEL BEAUTY CHOICE AWARDS 2023

Dầu gội và dầu xả TIGI Bed Head Resurrection được vinh danh là gội xả của năm 2023 bởi L’OFFICIEL. Giới mỹ phẩm và chăm sóc đa dạng và cạnh tranh, giải thưởng là minh chứng cho chất lượng vượt trội và sự công nhận từ giới chuyên môn cũng như người tiêu dùng.

Sự kiện

WORLD NATURAL HAIR SHOW – TÔN VINH VẺ ĐẸP ĐA VĂN HÓA

World Natural Hair Show là một trong những sự kiện tiên phong lớn nhất về thời trang tóc, sắc đẹp và sức khỏe tự nhiên với tinh thần đề cao sự đa văn hóa và tình yêu bản thân. 

Con người

ALTERNATIVE HAIR SHOW: PHÁ VỠ MỌI GIỚI HẠN SÁNG TẠO NGHỆ THUẬT

Thời trang luôn là mảnh đất màu mỡ cho các nhà sáng tạo thỏa sức hiện thực hóa mọi ý tưởng. Chiêm ngưỡng những hình ảnh đến từ show thời trang về tóc – Alternative Hair Show chắn chắn bạn sẽ bị choáng ngợp bởi sự sáng tạo vô hạn của đầu óc con người. […]

Sự kiện

BỘ SƯU TẬP ‘DARE TO DO’: CÂU CHUYỆN VỀ CÁ TÍNH

Mang trong mình mong muốn truyền cảm hứng tới thế hệ trẻ, những câu chuyện về ‘cá tính’ cũng chính là nơi khơi gợi sự sáng tạo.

Sự kiện

TIGI REFLECTION

Lấy cảm hứng từ slogan bất hủ của TIGI: “Được tạo ra bởi thợ làm tóc, dành cho người thợ làm tóc”, TIGI Việt Nam đã có một buổi trình diễn bộ sưu tập xu hướng 2021 REFLECTION mãn nhãn giới mộ điệu.

Sự kiện

TIGI PHENOMENON

TIGI Đài Loan đã mang đến cho khán giả một chương trình tuyệt vời và đầy sáng tạo.

Sự kiện

TUẦN LỄ THỜI TRANG PARIS 2020: JOSEPH

Giám đốc sáng tạo mới của Joseph, Susana Clayton, đã trình làng bộ sưu tập đầu tiên của mình tại Paris trong tuần này. Fuse đã có mặt tại hậu trường để theo dõi màn trình diễn lộng lẫy này.

Sự kiện

HẬU TRƯỜNG GIẢI THƯỞNG TẦM NHÌN QUỐC TẾ

Dành riêng cho việc tìm kiếm và phát huy những tài năng mới, sự sáng tạo trong Giải thưởng Tầm nhìn Quốc tế năm nay đã không làm thất vọng giới mộ điệu. TIGI Fuse đã xâm nhập vào hậu trường để tìm hiểu kỹ hơn những người lọt vào chung kết.

Sự kiện

HẬU TRƯỜNG TẠI MEXICO

Cùng ngắm lại hậu trường với Anthony Mascolo và Đội Ngũ Sáng Tạo Quốc Tế. Đến hậu trường show Trải nghiệm TIGI LATAM Copyright.

Sự kiện

BỘ SƯU TẬP TIGI TOTAL CONCEPT: GRAPHIC SILHOUETTES

Đội ngũ TIGI New York lấy cảm hứng từ Saint Laurent và tác phẩm mang tính biểu tượng ở thập niên 80s của Anthony Mascolo để tạo ra bộ sưu tập Total Concept mới nhất.

Sự kiện

TIGI COPYRIGHT TẠO TIẾNG VANG TẠI MEXICO

Đó là một bữa tiệc của TIGI tại show Copyright Experience ở Thành Phố Mexico. Sáng tạo, cảm hứng, giáo dục và rất nhiều niềm vui.

Sự kiện

TIGI RA MẮT SALON ĐỘC QUYỀN COPYRIGHT ĐẦU TIÊN

TIGI vừa ra mắt salon độc quyền TIGI Copyright đầu tiên tại trung tâm Chicago. Đó chính là Fuga Centro Salon và Spa toạ lạc trên đại lộ Michigan lịch sử.