TIGI COPYRIGHT TẠO TIẾNG VANG TẠI MEXICO

Đó là một bữa tiệc của TIGI tại show Copyright Experience ở Thành Phố Mexico. Sáng tạo, cảm hứng, giáo dục và rất nhiều niềm vui.

Đăng trong Cộng đồng, Sự kiện | 05/09/2020
Chia sẻ:

 

Một điều mà chúng tôi biết về những người làm tóc là họ thích có cơ hội gặp gỡ những người cùng chí hướng, bàn luận về công việc kinh doanh và ý tưởng sáng tạo cũng như chia sẻ tầm nhìn của họ. Sự kiện TIGI tại Thành phố Mexico chắc chắn đã làm nức lòng khán giả, mang đến cho các đối tác của TIGI từ các quốc gia trên khắp Nam Mỹ có cơ hội gặp gỡ Giám đốc Nghệ thuật Quốc tế TIGI, Anthony Mascolo và các thành viên của Đội ngũ Sáng tạo Quốc tế TIGI và có cái nhìn bao quát về Trải nghiệm Copyright.

 

 

Mở màn bằng bữa tiệc Chào mừng TIGI theo chủ đề Mexico. Cả Đội ngũ và khách mời đều hòa vào tinh thần bữa tiệc Latin với nhạc sống, khiêu vũ truyền thống và cocktail margartitas. Sự kiện này không chỉ tổ chức Giải thưởng Nhiếp ảnh LATAM mà còn được chiêm ngưỡng sự ra mắt của bộ sưu tập mới của TIGI: TIGI Modern Classics và giới thiệu TIGI Copyright Colour, Chăm sóc và Phục Hồi.

Với một buổi trình diễn ngoạn mục làm say mê khán giả, không chỉ mang đến những ý tưởng nghệ thuật tuyệt vời và đầy cảm hứng mà còn mang đến những khía cạnh chi tiết trong giáo dục đã thực sự thúc đẩy kỹ năng làm tóc của mỗi hairdresser. Thông điệp trường tồn của Anthony cho rằng: “Những gì mới của ngày hôm nay sẽ là những điều cũ của ngày mai.” đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho 800 khán giả.

 

 

THỰC HIỆN
  • Chụp ảnh: Alex Barron-Hough   /  
Chia sẻ: