img img
img img

BỘ SƯU TẬP ‘DARE TO DO’: CÂU CHUYỆN VỀ CÁ TÍNH

Mang trong mình mong muốn truyền cảm hứng tới thế hệ trẻ, những câu chuyện về ‘cá tính’ cũng chính là nơi khơi gợi sự sáng tạo.

Chia sẻ:

BST không chỉ thể hiện rõ cá tính khác biệt, mà còn đề cao khả năng ứng dụng thực tế. Mái tóc chính là một phần của bạn, cho người khác thấy bạn là ai. Vừa mang nét độc đáo riêng biệt, vừa giữ lại vẻ thanh lịch nhưng không hề nhàm chán. 

Bộ sưu tập ‘Dare To Do’ được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật cùng các nhà tạo mẫu tóc của TIGI Việt Nam: Giám đốc kỹ thuật Phạm Đình Khánh Duy, Hair stylist Nguyễn Văn Long & Đỗ Văn Dũng. Bộ sưu tập không chỉ hướng tới ‘cái tôi’ khác biệt, thể hiện rõ những cá tính, khía cạnh mới, mà còn đề cao khả năng ứng dụng thực tế. Mái tóc cũng chính là một phần của bạn, cho người khác thấy bạn là ai. Những kiểu tóc lần này vừa mang nét độc đáo khác biệt, vừa giữ lại vẻ thanh lịch nhưng không hề khiến mái tóc đơn điệu và nhàm chán. Mỗi kiểu tóc đều là sự kết hợp hài hoà giữa những kỹ thuật cắt điêu luyện và xu hướng đang được giới trẻ ưa chuộng như Layer, Pixie hay Bob.

image
image
image

Với TIGI, chúng tôi luôn đề cao sự tự tin, sáng tạo, lan tỏa suy nghĩ dám nghĩ dám làm cho thế hệ trẻ, dám thể hiện cái tôi cá tính. Đội ngũ kỹ thuật của TIGI Việt Nam luôn nỗ lực để tìm ra sự cân bằng, biến hoá mái tóc trở nên khác biệt nhưng vẫn mang tính ứng dụng cao. 

Bộ sưu tập ‘Dare To Do’ lần này nhằm hướng tới tuổi trẻ và sự tự tin, tự tin vào vẻ đẹp cũng như tự tin vào chính bản thân, dám chấp nhận đối mặt với thử thách sẽ đem lại cơ hội và là khởi đầu cho sự sáng tạo bất tận của mỗi bạn trẻ. Cùng với đó là mong muốn lan toả cũng như chia sẻ với những cá nhân có chung niềm đam mê.

image
image
image

________________________________________________

THỰC HIỆN 

Hair Stylist

Giám đốc kỹ thuật TIGI Việt Nam – Phạm Đình Khánh Duy

Đỗ Văn Dũng

Nguyễn Văn Long

Stylist: Duy Mạnh (ZickAnt)

Makeup: Vũ Hà Thu

Photographer: Nguyễn Trung Đức

Chia sẻ: