5 cách tạo kiểu cho tóc bob lỡ

Hôm nay, Akos Bodi sẽ chia sẻ với các bạn 5 cách tạo kiểu cho kiểu tóc hot nhất mùa Thu này và chắc chắn các khách hàng của bạn sẽ yêu thích nó.

Đăng trong Giáo dục, Tạo kiểu | 13/10/2020
Chia sẻ:

Ngày nay, rất nhiều khách hàng tìm kiếm những kiểu tóc mang lại sự linh hoạt để phù hợp với phong cách sống của họ, cũng như mang lại cho họ nguồn năng lượng để thể hiện các phong cách thời trang theo nhiều cách khác nhau, từ giản dị cho đến một vẻ ngoài quyến rũ.

Cuộc sống xã hội của chúng ta có thể đã bị hạn chế trong phần lớn năm nay nhưng khi chúng ta từng bước bắt đầu lại với cuộc sống bình thường bằng việc rời khỏi nhà và làm nhiều việc hơn là việc uống nước qua Zoom, thì bạn có thể chắc chắn rằng khách hàng của bạn sẽ chào đón mọi cơ hội để làm đẹp, và điều đó cũng là điều họ muốn làm với mái tóc của họ.

Vì vậy, tại sao chúng ta không tìm hiểu xem khách hàng của bạn muốn làm gì với mái tóc của họ giữa các lần đến salon? Hãy đưa cho họ các mẹo và ý tưởng tạo kiểu, cũng như khuyên dùng các sản phẩm phù hợp để có được các kiểu hoàn thiện khác nhau.

 

Tóc bob lỡ có thể phù hợp với bất kì phong cách nào của khách hàng

 

Chúng tôi đã hỏi Akos Bodi, Giám đốc Sáng tạo TIGI Châu Âu, để chia sẻ về 5 ý tưởng tạo kiểu cho một trong những xu hướng tóc lớn nhất năm nay: “Bob lỡ cấu trúc”. Tại đây, anh ấy chia sẻ các ý tưởng phong cách khác nhau cho kiểu cắt đa năng này, với các mẹo tạo kiểu mà bạn hoàn toàn có thể chia sẻ với khách hàng của mình.

Người mẫu được Akos lựa chọn có mái tóc với cấu trúc tự nhiên. Để đạt được hình dáng và vẻ ngoài hoàn hảo, anh ấy sẽ gợi ý các sản phẩm bạn có thể sử dụng.

 

 

BOB GỢN SÓNG

Đối với kiểu đầu tiên của mình, Akos muốn tạo ra một kiểu hoàn thiện gợn sóng, nâng cao cấu trúc tự nhiên, cũng như có được nhiều độ phồng hơn và tạo độ định hình cho tóc. Sử dụng loa sấy, Akos đẩy tóc vào nếp và dùng tay tạo sóng. Anh quấn những lọn tóc to quanh ngón tay để tạo chuyển động và tạo hình. Sau khi khô hoàn toàn, anh ấy sử dụng gậy uốn xoăn lớn để định hình rõ các sóng hơn trước khi sấy tóc ở tốc độ chậm và sử dụng gió mát. Điều này mang lại cho tóc một cảm giác tự nhiên. Cuối cùng, để giữ nếp, anh dùng gôm xịt khóa kiểu để giữ nếp tóc lâu dài.

 

CÁC SẢN PHẨM SỬ DỤNG


TIGI COPYRIGHT


Kem Hồi Phục Chẻ Ngọn
Kem Tạo Kiểu Đa Năng
Kem Bọt Tạo Kiểu Đa Năng
Xịt Giữ Nếp Phồng

 

 

BOB PHỒNG

Đối với kiểu này, Akos đã lấy cảm hứng từ những năm 60s. Ông nói: “Đây là một kiểu tóc trẻ trung và sang trọng, hoàn toàn phù hợp với vẻ ngoài giản dị hoặc ăn mặc sang trọng. Để tạo kiểu hoàn thiện này, Akos khuyên bạn nên sử dụng lược tròn lớn và sấy khô tóc thật mạnh. Mục đích là  có được độ nâng ở chân tóc và lớp biểu bì thật mượt để cho một kiểu hoàn thiện thật tóc óng ả và khỏe mạnh. Akos làm từ đỉnh đầu xuống phía gáy, vuốt từng phần cho đến khi tóc nguội hoàn toàn để đạt được độ phồng chân tóc một cách tối đa.

 

CÁC SẢN PHẨM SỬ DỤNG


TIGI COPYRIGHT


Xịt Chống Nhiệt
Xịt Tạo Độ Dày
Xịt Giữ Nếp Phồng

 

 

BOB BÓNG BẨY

Bóng bẩy và tinh tế, Akos đã tạo ra kiểu tóc thẳng này cho một diện mạo mạnh mẽ, ấn tượng. Đầu tiên anh ấy chuẩn bị tạo kiểu cho tóc bằng các sản phẩm để tăng sự bóng mượt và óng ả. Tiếp theo, anh sấy khô tóc bằng cách dùng lược bản dẹt, bắt đầu từ gáy và chải lần lượt từng phần theo chiều ngang, hướng lên trên đỉnh vương miện. Sấy khô để đảm bảo kiểu tóc hoàn thiện bóng mượt từ chân đến ngọn. Akos gợi ý: “Để có thêm độ bóng mượt, hãy sử dụng máy kẹp là để có kiểu tóc hoàn toàn bóng mượt”.

 

CÁC SẢN PHẨM SỬ DỤNG


TIGI COPYRIGHT


Xịt Chống Nhiệt
Kem Tạo Kiểu Đa Năng
Dầu Dưỡng Màu

 

 

BOB XOĂN

Với kiểu tóc tiếp theo, Akos đã tạo kiểu với người mẫu có mái tóc xoăn tự nhiên. “Để tạo được kiểu tóc này, điều quan trọng nhất là không được chạm vào tóc hoặc vuốt tóc khi tóc khô” anh giải thích. Sau khi lau khô tóc bằng khăn, anh sử dụng kem làm xoăn và chải tóc. Bắt đầu từ phía sau, anh ấy làm từ dưới lên trên, cuộn các lọn tóc nhỏ nhỏ quanh ngón tay để định hình, trước khi sấy khô tóc, sử dụng loa sấy và hướng các lọn xoăn về phía khuôn mặt. Khi tóc khô hoàn toàn, anh ấy tháo loa sấy ra và sấy tóc ở tốc độ thấp để tạo sự tách biệt tự nhiên. Akos đã sử dụng gậy uốn xoăn loại nhỏ để loại bỏ các phần tóc xù và tăng độ định hình các lọn tóc xoăn. Để hoàn thiện kiểu tóc, Akos đã sử dụng hỗn hợp các sản phẩm để tăng thêm độ bóng và giúp tóc chống lại độ ẩm.

 

CÁC SẢN PHẨM SỬ DỤNG


TIGI COPYRIGHT


Kem Hồi Phục Chẻ Ngọn
Kem Tạo & Giữ Nếp Sóng Xoăn
Kem Dẻo Tạo Hình
Dầu Dưỡng Màu

 

 

PHỒNG QUYẾN RŨ

Tạo kiểu cuối cùng của Akos tăng độ phồng lên một tầng cao mới và tạo ra một phong cách thời trang cao cấp. Anh tạo cấu trúc ở vương miện, chia ngôi lệch rồi vén tóc ra sau tai và sử dụng thêm cặp tóc để tăng phần quyến rũ.

 

CÁC SẢN PHẨM SỬ DỤNG


TIGI COPYRIGHT


Xịt Giữ Nếp Phồng

 

Khách hàng của bạn sẽ rất hài lòng khi bạn chia sẻ về ý tưởng của mình để đưa thêm cho họ những lựa chọn để tạo kiểu tóc. Mặc dù việc vận hành của các salon hiện tại hơi khác so với những gì họ thường làm, nhưng việc khách hàng ngồi trên ghế lâu hơn có thể đem lại những trải nghiệm và khiến việc đó trở nên thú vị hơn.

THỰC HIỆN
  • Tóc: Akos Bodi   /  
  • Maria Kovacs
  • Nhuộm màu: Kerrie O'Reily   /  
  • Chụp ảnh : Alex Barron Hough   /  
  • Trang điểm : Katie Moore   /  
  • Trang phục: Claire Frith
Chia sẻ: