BÍ QUYẾT GIỮ NẾP SÓNG XOĂN HIPPIE

Tóc xoăn Hippie đã trở nên phổ biến dạo gần đây bởi vẻ đẹp phóng khoáng, đầy tự do. Tuy nhiên, đây là một kiểu tóc rất khó chăm sóc và rất dễ bị duỗi sóng. Cùng tham khảo chu trình tạo kiểu tóc Hippie tới từ các chuyên gia của TIGI nhé.   

Chia sẻ:

Ảnh: archziner.com

Tóc xoăn Hippie là gì? 

Tóc Hippie hay còn được gọi là tóc xoăn xù mì là kiểu tóc thịnh hành từ những năm 90s và được sống lại trong vài tháng trở lại đây và trở thành xu hướng trên các nền tảng xã hội. Đây là kiểu tóc sóng loại nhỏ, nhiều lọn, bông xù và để xoã. Đây là kiểu tóc rất được ưa thích bởi các cô nàng tóc mỏng và xẹp vì độ bông xù của lọn xoăn sẽ giúp mái tóc trông dày và bồng bềnh hơn đáng kể. Tóc Hippie mang tới một vẻ đẹp vừa hoang dại, phóng khoáng nhưng vẫn giữ được nét nữ tính vốn có của các chị em. Dù ở bất kì độ dài nào thì mái tóc Hippie vẫn luôn bồng bềnh và xinh đẹp. Mái tóc này có tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều phong cách từ nhẹ nhàng tới cá tính, phong cách vintage hay hiện đại thì đều có thể được kết hợp với tóc xoăn Hippie. 

 

 

Tóc Hippie ngắn

 

Ảnh: naturallycurly.com

Tóc Hippie dài

 

Ảnh: glaminati.com

 

Mặc dù tính ứng dụng của kiểu tóc xoăn xù mì cao, nhược điểm to lớn của nó là rất nhanh duỗi sóng. 

 

Ảnh: allthingshair.com

Tạo kiểu tóc Hippie

Việc duy trì các lọn xoăn trong thời gian dài sẽ khiến các nhà tạo mẫu phải đau đầu. Hãy để Artistic Edit giúp bạn trong quá trình hoàn thiện mái tóc xoăn xù mì nhé!

  • Sử dụng kem hỗ trợ định hình và duy trì sóng xoăn Wave Rider™

Wave Rider là sản phẩm chuyên nghiệp giúp tạo kiểu, bổ sung khả năng cố định và cấu trúc cho tóc. Kem tạo kiểu này có công thức nhẹ nhưng có tác dụng mạnh mẽ, giúp duy trì nếp tóc của khách hàng lâu dài, mái tóc sẽ luôn bóng mượt và bồng bềnh. Không chỉ mang lại tác dụng giữ nếp nhẹ nhàng, Wave Rider còn thâm nhập vào các tế bào tóc, cung cấp độ ẩm độ ẩm ngay tức thì nhờ vào hỗn hợp Glycerin và Silicone. Công thức chứa chiết xuất táo đỏ và hoa dâm bụt giàu chất chống oxy hóa, mái tóc của khách hàng như được ngậm nước và luôn bóng mượt. 

 

Sử dụng Wave Rider trên từng lọn xoăn và xoắn nhẹ lọn tóc khi tóc còn ẩm sẽ định hình sóng xoăn Hippie trong nhiều giờ. Kem Wave Rider cũng giúp cho mái tóc xoăn trông mềm mại hơn nhờ các thành phần có lợi.

  • Cố định nếp xoăn bằng gôm xịt Contortionist™

Contortionist nằm trong bộ sưu tập tạo kiểu chuyên nghiệp Artistic Edit là sản phẩm keo xịt tóc linh hoạt, tạo lớp hoàn thiện trong suốt tự nhiên, khô ngay lập tức sau khi xịt. Khác với những gôm xịt truyền thống, Contortionist có khả năng giữ nếp tóc đáng kinh ngạc nhưng không hề gây cứng tóc, hoàn toàn có thể chải và điều chỉnh sau khi xịt cố định tóc xoăn Hippie. Gôm xịt tóc này hoạt động nhạy bén và hoàn hảo để giữ nếp tóc và chống lại độ ẩm mà không hề để lại vệt trắng. Sản phẩm xịt tóc linh hoạt Contortionist sẽ nâng tầm phong cách của mái tóc Hippie và khiến cho các khách hàng phải ngạc nhiên. 

Xịt Contortionist sau khi đã định hình sóng xoăn bằng Wave Rider giúp gia tăng hàng rào bảo vệ tóc khỏi sự duỗi nếp. Có Contortionist, các nàng không lo tóc Hippie bị duỗi, mất hết sóng khi ra đường. 

 

Tình trạng tóc xoăn Hippie bị mất nếp rất dễ bắt gặp ở các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại salon. Do đó, nhà tạo mẫu hãy tư vấn cho họ một chu trình chăm sóc sóc phù hợp cho mái tóc xoăn xù mì này với những công cụ tới từ TIGI Bed Head Artistic Edit. 

 

Chia sẻ: