ANTHONY VÀ VAI TRÒ CỦA ÔNG TRONG ALTERNATIVE HAIR SHOW

Với tư cách là Chủ tịch Alternative Hair, Anthony Mascolo chia sẻ về việc gây quỹ từ thiện, về việc cho-đi, và cam kết của ông cùng cộng đồng chung tay chống lại Leukaemia (ung thư máu).

Đăng trong Con người, Cộng đồng | 05/10/2020
Chia sẻ:

Tôi nhận được cuộc gọi từ Tony Rizzo vào một ngày 14 năm trước, anh ấy ngỏ lời muốn tôi trở thành Chủ tịch Toàn cầu của Alternative Hair Show. Tôi quen Tony từ những ngày đầu lập nghiệp. Gia đình chúng tôi đều đến từ miền Nam nước Ý, chúng tôi bắt đầu sự nghiệp cùng những người anh trai của mình, cùng mở những salon đầu tiên ở khu Mayfair, London và chúng tôi đều có một niềm tin tưởng mãnh liệt vào sứ mệnh giáo dục của mình. Chúng tôi gặp gỡ lần đầu khi mới ngoài 20, cùng tham gia một show tóc và trong suốt nhiều năm sau đó, chúng tôi đã nhiều lần hợp tác cùng nhau.

 

 

37 năm về trước, Tony và Maggie Rizzo đã mất đứa con đầu lòng của mình, Valentino, trong một cuộc chiến với căn bệnh Leukaemia (ung thư máu). Sau đó 1 năm, Tony đã tổ chức Alternative Hair Show lần đầu tiên nằm trong khuôn khổ của Salon International dưới dạng show diễn gây quỹ từ thiện. Tôi và đội ngũ của mình đã cùng Tony thực hiện rất nhiều show diễn và hoạt động từ thiện. Và cho đến khi anh ấy ngỏ lời muốn tôi trở thành Chủ tịch, việc này đã cho tôi rất nhiều trải nghiệm và góc nhìn mới về sức mạnh của cho đi.

Thực lòng mà nói, tôi dành sự tôn trọng rất lớn cho Tony. Anh ấy có nguồn năng lượng, sự nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ. Những thành tựu anh ấy đã đạt được gần như không có nhiều sự hỗ trợ và nguồn kinh phí thì rất eo hẹp. Phải đến khi trở thành chủ tịch của quỹ từ thiện này tôi mới nhận ra suốt những năm qua sự nỗ lực của anh ấy để tổ chức show diễn hằng năm, gặp gỡ những nhà hảo tâm cùng lúc đó kết nối với các nhân tố khác trong team và làm từ thiện. (Và nhân đây tôi không thể không gửi lời tri ân tập đoàn salon Sanrizz!)

Suốt những năm qua Tony đã gây được hơn 12,5 triệu bảng Anh cho quỹ từ thiện Fighting Leukaemia. Quỹ này rất gắn bó với bệnh viện Great Ormond Street Children’s nổi tiếng thế giới tại London, đứng ra hỗ trợ và tài trợ cho các dự án nghiên cứu không chỉ tại đây mà còn cho các dự án tương tự ở những đất nước khác trên thế giới. Tony nói rằng anh ấy sẽ không ngừng quyên góp và kêu gọi quyên góp tiền cho đến khi mọi đứa trẻ trên thế giới được chữa khỏi căn bệnh này. Và tôi tin anh ấy.

Sau khi trở thành Chủ tịch Alternative Hair Show, tôi và Tony luôn xuất hiện cùng nhau trên mọi show diễn. Đội ngũ Sáng tạo TIGI của tôi cũng trở thành một phần của chương trình. Cách đây một vài năm chúng tôi tổ chức cuộc thi Alternative Hair Visionary Award. Cuộc thi nhiếp ảnh tầm cỡ quốc tế này đã tìm thấy rất nhiều tài năng với 3 lĩnh vực: cắt và nhuộm, avant-garde và tóc nam. Chúng tôi tìm được khoảng 24 cái tên lọt vào vòng chung kết và xuất hiện ở màn trình diễn của riêng họ. Cuộc thi này đã phát triển với con số dự thi khổng lồ và vòng chung kết đã từng được tổ chức tại Ai-len và Đài Loan.

 

 

Năm ngoái, show diễn Alternative Hair với chủ đề Parody đã được tổ chức vào ngày 6 tháng 10 tại ICC Auditorium, Excel, London, UK, với những màn trình diễn đáng nhớ với đầy cảm hứng, nghệ thuật và giải trí. Ngoài ra, bạn có thể quyên góp cho quỹ Fighting Leukaemia và góp phần nghĩa cử cao đẹp của bạn cho việc gây quỹ năm nay. Theo dõi TIGI Fuse để cập nhận thêm thông tin của show diễn.

Chia sẻ: