img img
img img

TIGI’S CHOICE: SẢN PHẨM ANH HÙNG THÁNG 5 – DẦU GỘI TÍM SERIAL BLONDE™ PURPLE TONING

Những màu nhuộm sáng, ánh khói hay pastel đang là một trong những lựa chọn được nhiều bạn trẻ yêu thích cho mùa hè năng động sắp tới. Cùng tìm hiểu về sản phẩm được giới thiệu bởi Bed Head by TIGI cho tháng 5 này nhé!

Đăng trong Nhuộm màu, Sản phẩm | 03/05/2023
Chia sẻ:

Dầu gội tím Purple Toning thuộc dòng sản phẩm chăm sóc màu nhuộm Bed Head Serial Blonde™ – là một trong những sản phẩm mà team tóc tẩy không thể bỏ qua, giúp loại bỏ ánh vàng và lưu giữ màu nhuộm lâu phai. 

Dầu gội tím là gì? 

Đối với những mái tóc tẩy sáng màu hay những màu nhuộm ánh khói, pastel thông thường sẽ cần tẩy tóc từ 1 đến 2 lần, tuỳ thuộc vào màu tóc tự nhiên. Sau một khoảng thời gian, màu nhuộm sẽ phai dần, tóc của bạn sẽ có thể bị xỉn màu và phai ra ánh vàng.

Không chỉ là một sản phẩm dầu gội làm sạch thông thường, dầu gội tím chính là giải pháp cho mái tóc tẩy nhờ vào khả năng khử vàng, bảo vệ màu nhuộm giúp mái tóc bóng và sáng hơn. Dầu gội Purple Toning sẽ giúp bổ sung các hạt màu tím cho tóc, làm trung hoà ánh vàng hoặc đỏ, đồng thời tăng cường độ lên màu cho những tone màu lạnh và khói. 

Bed Head Serial Blonde™ Purple Toning với công thức tăng cường màu sắc, là sản phẩm được rất nhiều các hairstylist yêu thích và tin dùng. Vừa có thể tự chăm sóc mái tóc tại nhà, vừa có thể tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng hiệu quả mang lại sẽ không thua kém gì khi bạn ra salon. 

Dầu gội tím Purple Toning thuộc dòng sản phẩm chăm sóc tóc màu Bed Head, với hệ thống bảo vệ màu nhuộm được các chuyên gia thiết kế riêng để chăm sóc và phục hồi mái tóc đã qua xử lý hoá chất đồng thời giúp tăng cường độ sống động của màu sắc. Serial Blonde™ Purple Toning không chứa sulphate mang lại lợi ích chăm sóc màu nhuộm đáng kinh ngạc và giúp loại bỏ ánh đồng sau khi tẩy.

Dầu gội tím này được cung cấp ánh sắc tím giúp loại bỏ tông màu vàng, khuếch đại tone màu lạnh và làm sáng tóc blonde. Dầu gội tím cũng giúp tăng cường độ bóng cho mái tóc blonde rực rỡ.

Công thức chứa Purple Toning Pigment để trung hoà tone màu đồng và tone vàng trên tóc và gia tăng ánh sắc lạnh, Dimethiconol giúp tăng độ bóng cho mái tóc blonde xỉn màu, Rice Germ Oil giàu vitamin được biết với công dụng thúc đẩy quá trình hydrat hoá, Hydrolysed Pearl với tác dụng làm mới và phân tán màu sắc. 

Sản phẩm sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mái tóc blonde tự nhiên và tóc tẩy, tóc nhuộm màu khói và tone lạnh.

Cách dùng: Sử dụng dầu gội tím thường xuyên nếu cần thiết. Tạo bọt và thoa dầu gội lên tóc ướt. Để dầu gội 5-10 phút trên tóc tuỳ thuộc vào hiệu quả mong muốn. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng Dầu xả phục hồi Serial Blonde™. Tránh để dầu gội tím tiếp xúc với quần áo.

Chia sẻ: