SALON MIE MANI THANH LỊCH TẠI PHÍA ĐÔNG LONDON

Nằm tại Hackney, Phía Đông London, Mie Mani là một salon tuyệt vời, có tính nghệ thuật và phong cách riêng.

Đăng trong Cảm hứng, Kiến trúc | 15/09/2020
Chia sẻ:

 

Ở phía đông mát mẻ và sắc sảo của London, có salon Mie Mani. Nội thất cổ điển của salon tạo ra một tâm trạng thoải mái và thư giãn trái ngược với cuộc sống thành phố hối hả đang diễn ra bên ngoài. Các chủ sở hữu người Ý muốn tạo ra một bầu không khí yên tĩnh, nơi khách hàng của họ có thể nghỉ ngơi và thư giãn trong khi làm tóc và đây là mục tiêu mà họ đạt được một cách xuất sắc. Đội ngũ tay nghề cao của họ có sự kết hợp toàn cầu, mang đến salon cảm giác độc đáo và giữa những phong cách theo xu hướng mới nhất hoặc những kiểu tóc cổ điển.

Fuse đã có buổi phỏng vấn với Silva, một trong những giám đốc sáng lập của salon và các nét đặc trưng riêng của nó.

 

 

Cái tên Mie Mani có nghĩa là gì?

Silva: ‘Mie Mani’ trong tiếng Ý có nghĩa là “Đôi tay của tôi” và tất nhiên salon cũng mang phong cách Ý. Chúng tôi xem công việc của mình như là một sự sáng tạo và tất nhiên chúng tôi cũng làm việc với những đôi tay mà không phải là một bộ máy tính. Vì thế, “Mie Mani” có vẻ như là một cái tên phù hợp.

Bạn đã bắt đầu công việc kinh doanh của mình như thế nào?

Silva: Ban đầu có bốn giám đốc nhưng hiện tại chỉ còn hai. Chúng tôi bắt đầu vào thời điểm ‘khủng hoảng tín dụng’ (mười năm trước) và trong những ngày đầu tiên đó, chúng tôi tồn tại được nhờ sự sáng tạo, tiếng cười và rất nhiều đêm không ngủ.

 

 

Bạn đã quyết định salon của bạn trông như thế nào?
Silva:
Chúng tôi muốn tạo ra một cảm giác cổ điển nhưng không quá bóng bẩy hay nhàm chán. Đó là điều quan trọng với chúng tôi để không khí trở nên ấm cúng. May mắn thay, không gian đủ lớn để chúng tôi có thể thử nghiệm các thiết kế mà không bị lộn xộn. Không ai trong chúng tôi có bất kỳ kinh nghiệm nào về nội thất, nhưng chúng tôi đã học được từ những sai lầm của mình. Quyết định khó khăn nhất là khi chúng tôi thảo luận chọn ra màu sơn cho tường. Khi tôi nghĩ lại nó khá buồn cười !

Triết lý của bạn là gì?

Silva: Thành thật mà nói, chúng tôi không chỉ có một triết lý. Tuy nhiên, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một môi trường ấm cúng và thân thiện, nơi khách hàng của chúng tôi cảm thấy tự do là chính mình. Bầu không khí này đảm bảo mọi khách hàng đều có trải nghiệm tuyệt vời tại salon của chúng tôi và theo lẽ tự nhiên, khi khách hàng hài lòng sẽ dẫn đến lợi nhuận cao!

 

 

Bạn có thể kể cho tôi về đội ngũ của mình?

Silva: Hiện tại, chúng tôi có 11 stylists. Chúng tôi có thể tạo ra các phong cách sáng tạo, sôi nổi nhất hay như cổ điển thanh lịch và quyến rũ.

Bạn đã nhìn thấy những thay đổi gì ở khu vực salon mà bạn tọa lạc?

Silva: Mười năm trước, Phố Great Eastern, nơi có salon của chúng tôi là một khu vực mà các nghệ sĩ và nhà sáng tạo nghèo sống và làm việc. Giờ đây, nó đang trở thành một khu vực nhộn nhịp có các tập đoàn lớn tọa lạc.

 

 

Bạn tìm cảm hứng cho mình từ đâu?
Silva:
Luôn là từ khách hàng! Nhưng, tất nhiên chúng tôi cũng cập nhật thời trang. Tuy nhiên điều quan trọng nhất là chúng tôi tăng thêm giá trị cho trải nghiệm của mỗi khách hàng. Đó là những chi tiết quan trọng. Trên thực tế, chúng tôi không nhất thiết phải chạy theo xu hướng mới nhất, trên thực tế đối với tôi điều quan trọng là phù hợp với tính cách của từng khách hàng.

Salon Mie Mani sẽ có thay đổi gì chứ?

SILVIA: Chúng tôi thực sự có kế hoạch mở rộng salon mà chúng tôi đang phát triển… Vì vậy, hãy theo dõi nơi này!

 

 

 

Chia sẻ: