Back It Up™ – GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO MÁI TÓC XOĂN SÓNG LAYER

Hãy nói lời tạm biệt cho sự tẻ nhạt và chào đón một diện mạo mới của bạn. Sản phẩm kem tạo cấu trúc cho tóc mới từ TIGI đem đến cho bạn sức sống cho những mái tóc xoăn nhàm chán.

Đăng trong Sản phẩm, Tạo kiểu | 19/12/2022
Chia sẻ:

Uốn tóc bằng hoá chất hay tạo kiểu xoăn sóng bằng máy uốn tóc tại nhà vô tình khiến mái tóc giảm độ bóng tự nhiên và dễ bị khô xơ rối, thậm chí làm thân tóc dễ đứt gãy. Sản phẩm Back It Up™ với công thức cải tiến mới được thiết kế bởi những chuyên gia tóc tới từ TIGI không chỉ hỗ trợ và khắc phục những nỗi lo đặc thù của mái tóc tạo kiểu xoăn mà còn giúp mái tóc của bạn luôn trẻ trung và phong cách.

Khi uốn tóc, do tác động hoá học từ hoá chất và nhiệt độ từ máy hấp tóc, chất disulfur liên kết trong tóc sẽ trở nên lỏng lẻo, nhờ đó người thợ sẽ dễ dàng can thiệp và uốn mái tóc theo mong muốn của bạn. Sau khi uốn tóc xong, liên kết disulfur này sẽ được nối lại để tái định hình và giữ cố định hình dạng mới của mái tóc. Tuy nhiên, việc tác động lên tóc để tùy chỉnh theo ý muốn này đã thay đổi cấu trúc nguyên thuỷ và làm giảm sự chắc khoẻ của từng sợi tóc. Do đó, đứt gãy tóc, chẻ ngọn và xơ rối là tình trạng phổ biến đối với những mái tóc tạo kiểu xoăn sóng hay layer.

Với dạng kem dễ sử dụng, sản phẩm tạo cấu trúc Back It Up™ với những thành phần tự nhiên là giải pháp hữu hiệu cho những vấn đề trên. Nguyên liệu chính tạo nên Back It Up gồm có nhựa cây, silicone, glycerin và chiết xuất từ quả bao báp không chỉ tăng độ tách sóng, làm dày, bổ sung omega 3 và vitamin giúp mái tóc luôn giữ được độ ẩm và bóng trong thời gian dài trong khi vẫn giữ được cấu trúc tự nhiên mà còn cho phép bạn điều chỉnh và biến hoá mái tóc xoăn sóng của bạn theo ý thích ngay lập tức.

Back It Up mang mùi hương lê dễ chịu và thân thiện với mọi chất tóc. Để có được một mái tóc xoăn, layer hoàn hảo, bạn hãy thoa một lượng vừa đủ trên tóc ẩm và chải đều với lược để sản phẩm được phân bổ đều trên tóc. Sau đó, cuốn từng lọn quanh ngón tay để tạo cấu trúc xoăn sóng rồi sấy đẩy loa từ dưới lên trên.

Cuối cùng, dùng tay bóp đẩy sóng khi đã khô. Ngoài ra, để tăng thêm hiệu quả sản phẩm, Back It Up có thể kết hợp tốt với bộ gội/xả Grimme Grip giúp tạo độ rít và độ dày hoặc sáng tạo cùng Queen For A Day cho một độ phồng tối đa. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp cho mái tóc uốn xơ rối hay đơn giản là muốn mái tóc của mình luôn tràn đầy sức sống, Back It Up™ từ TIGI là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Chia sẻ: