Làm sao để tóc bóng khỏe mỗi ngày

TIGI FUSE đã trò chuyện với các nhà tạo mẫu tóc TIGI để tìm hiểu xem sản phẩm yêu thích của họ và các mẹo để tạo ra mái tóc siêu bóng sáng.

Đăng trong Sản phẩm, Tạo kiểu | 03/09/2020
Chia sẻ:

 

Có một sự thật hiển nhiên là đa số mọi người thích tóc họ trở nên bóng sáng. Tóc bóng là dấu hiệu cho thấy tóc chắc khỏe, và khi tóc trở nên bóng mượt sẽ tạo chuyển động tốt hơn, làm nổi bật màu tóc, và quan trọng là người dùng sẽ cảm thấy rạng rỡ hơn.

Hai dòng sản phẩm TIGI Bed Head và TIGI Copyright có rất nhiều sản phẩm tuyệt vời để tăng bóng, từ các sản phẩm dành cho thợ làm tóc tại salon đến những trợ thủ đắc lực được khuyến khích khách hàng sử dụng tại nhà giữa những lần ghé salon. Từ dầu gội, dầu xả, đến trị liệu, màu nhuộm, tạo kiểu và sản phẩm hoàn thiện; dưới đây đều là những sản phẩm hỗ trợ dành cho mọi kiểu tóc và mọi cách tạo kiểu.

Giám Đốc Sáng Tạo TIGI – Philips Downing cho rằng điều quan trọng là chỉ cho khách hàng cách chăm sóc tóc để họ có thêm kiến thức làm cho mái tóc của họ trở nên tuyệt vời hơn khi họ tự làm điều đó. Theo như anh nói thứ nhất là kỹ thuật “lau khô”. Điều này có nghĩa là làm cho tóc khô để hấp thụ độ ẩm dư thừa trước khi sử dụng các sản phẩm lên tóc. Khách hàng cần hiểu rằng điều này cần được thực hiện càng sớm càng tốt. Thông thường họ sẽ để một chiếc khăn quấn quanh đầu trong khi họ đang trang điểm hoặc mặc quần áo, điều này giúp tóc khô không đều. Sau đó, khi sử dụng các sản phẩm tạo kiểu, tóc sẽ khó khô đều.

 

NHỮNG MẸO CHO THỢ LÀM TÓC CHUYÊN NGHIỆP

Dưới đây là những lời khuyên từ Philip về các sản phẩm tạo bóng chuyên nghiệp với các mẹo sử dụng.

 


Bổ sung sáng bóng với Headrush


Xịt giữ nếp siêu bóng với Masterpiece

 

BED HEAD HEADRUSH

Sử dụng trên tóc ướt sẽ làm gia tăng độ bóng cho tóc. Hoặc khi lớp biểu bì đã đóng, dùng máy sấy tóc với nhiệt mát để tạo lớp phủ bóng sáng.

BED HEAD MASTERPIECE

Sử dụng gôm xịt này hoàn thành việc tạo kiểu, giữ nếp tóc như mong muốn cùng với độ bóng siêu sáng.

 


Tạo nền là chìa khóa với Heat Protection Spray


Khóa bóng sáng với Colour Lustre Oil

 

TIGI COPYRIGHT HEAT PROTECTION SPRAY & SPLIT END CREAM

Cả hai sản phẩm đều sử dụng trên tóc ướt để bảo vệ và làm mượt biểu bì. Sấy trên nhiệt cao để tạo bóng sáng tối đa.

TIGI COPYRIGHT COLOUR LUSTRE OIL

Sản phẩm này sử dụng trên cả tóc ướt và tóc khô để tăng mềm mại và bóng sáng. Đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời để pha trộn cùng các sản phẩm tạo kiểu khác của TIGI Copyright để bổ sung sáng bóng.

BED HEAD AFTER PARTY

Sử dụng trên tóc ướt hoặc khô để làm mượt biểu bì và tạo độ bóng phản chiếu ánh sáng. After Party giúp giảm thời gian sấy khô, cũng như làm lớp biểu bì phẳng hơn. Đây cũng là trợ thủ cắt hết sức tuyệt vời.

 

 

 

TẠO KIỂU TẠI NHÀ

BED HEAD AFTER PARTY

Dùng 1 bấm ra lòng bàn tay, bôi đều lên thân và ngọn tóc, sử dụng trên cả tóc khô và tóc ướt. Sẽ giúp kiểm soát tóc và chống vểnh.

Khi bạn không có nhiều thời gian, bạn có thể sử dụng After Party như một “chất khử mùi” cho những mái tóc quá bết. Philip chia sẻ: “Thật tuyệt khi làm mới mái tóc ngày-thứ-hai”

COPYRIGHT HEAT PROTECTION SPRAY & SPLIT END REPAIR CREAM

Dùng Xịt chống nhiệt TIGI Copyright Heat Protection Spray lên toàn bộ tóc và chải qua. Sau đó dùng 1 vài bấm Split End Cream thoa đều vào lòng bàn tay và bôi lên thân đến ngọn tóc.

BED HEAD MASTERPIECE

Xịt khi hoàn thiện để thêm phần giữ nếp và bóng sáng.

COPYRIGHT COLOUR LUSTRE OIL

Sử dụng trên tóc khô để chống vểnh và trên tóc ướt để giảm xù rối. Bôi lên thân và ngọn tóc.

 

 

NHỮNG TIPS KHÁC ĐỂ TÓC BÓNG MƯỢT TỪ CÁC THỢ LÀM TÓC TIGI

“Để đạt hiệu quả bóng sáng cao nhất, nó bao gồm tất cả các bước từ chuẩn bị đến khi hoàn thiện, từ ướt đến khô.” – Philip chia sẻ.

“Bắt đầu bằng Trị liệu TIGI Copyright Shine Booster trong khi gội, sau đó dùng Xịt chống nhiệt Heat Protection Spray và Kem làm mượt After Party. Sử dụng nhiệt cao để sản phẩm bám chặt lên biểu bì, có thể dùng Copyright Colour Lustre Oil hoặc After Party, hoàn thiện bằng xịt siêu mịn lạnh Bed Head Headrush. Headrush giống như quả cherry trên đỉnh chiếc bánh gato vậy!”

Aaron Overton, Đào tạo viên TIGI UK chia sẻ: “Đối với tôi, bước chuẩn bị cực kỳ quan trọng, đặc biệt với các loại tóc thô. Để đạt được hiệu quả bóng mượt cao, tôi muốn làm sạch mái tóc bằng Dầu gội dưỡng ẩm của TIGI Copyright và Trị liệu Tăng cường Copyright Booster gồm Shine và Smooth Booster. Trước khi sấy tóc, tôi thích pha trộn Multi-Tasking Cream và Color Luster Oil cùng nhau. Điều này cung cấp kiểm soát độ vểnh và độ ẩm, và tạo bóng sáng suôn mượt từ chân đến ngọn tóc. Nếu tóc rất khô hoặc hư tổn, tôi muốn thêm một lớp bảo vệ độ ẩm bằng Kem chống chẻ ngọn Split End Repair Cream. Kết quả là tóc sẽ bóng sáng lâu dài”.

 


Làm sạch với bộ gội xả Copyright Moisture


Cá nhân hóa với Copyright Boosters

 

Ulla Maas từ Salon Hafencity của TIGI đồng ý bước tạo nền là chìa khóa. “Bước quan trọng nhất cho kiểu tóc bóng sáng chính là bước nền, tôi thường sử dụng TIGI Copyright Shine Booster kết hợp với dầu xả TIGI Copyright phù hợp với từng tóc của khách hàng. Bước nền này hỗ trợ cho tạo kiểu và bảo vệ khỏi độ ẩm môi trường. Sản phẩm phủ bóng yêu thích của tôi là Headrush, mang lại độ bóng sáng cực đại thậm chí trên nền tóc khô.”

Giám đốc sáng tạo TIGI Đức và chủ salon Fille et Garcon, Stuttgart- Gianni D’Assero – “Bộ sản phẩm yêu thích của tôi để tạo độ bóng mượt cho khách hàng của mình là sử dụng bộ gội xả TIGI Copyright Moisture kết hợp với TIGI Copyright Smooth Booster. Sản phẩm này giữ tóc mềm mượt và tóc dễ kiểm soát hơn. Để chuẩn bị tạo kiểu, tôi thích Xịt chống nhiệt của TIGI Copyright để cung cấp thêm độ ẩm và bảo vệ tóc. Và để thêm phần sáng bóng tôi thường sử dụng TIGI Copyright Color Luster Oil để hoàn thiện. ”

Ryan Andrew – Đào tạo viên TIGI UK, pha trộn Copyright Shine và Smooth Booster để giúp tóc mềm mượt và tăng bóng sáng. “Hãy làm theo các bước sau: Tạo nền cho tóc bằng Xịt chống nhiệt và Kem chống chẻ ngọn của TIGI Copyright giúp làm mượt và giữ nếp cho tóc. Sau khi sấy khô, tôi hoàn thiện bằng Color Luster Oil”

Maria Kovacs, Giám đốc Tạo kiểu sàn diễn TIGI Châu Âu chia sẻ: “Không còn nghi ngờ gì nữa, xịt tạo bóng ưa thích nhất mọi thời đại của tôi Bed Head Headrush là một sản phẩm vô cùng sáng tạo! Để sử dụng nó, bạn có thể xịt trực tiếp lên tóc hoặc vào lược hoặc xịt vào tay, bạn có thể sử dụng nó theo nhiều cách khác nhau để tạo ra kết cấu và hiệu ứng khác nhau”.

 

Sản phẩm anh hùng tạo bóng của Maria – Headrush

Chia sẻ: