TRUYỀN CẢM HỨNG TẠO KIỂU TỪ BỘ SƯU TẬP BED HEAD MỚI NHẤT

Đội ngũ TIGI chia sẻ cách tạo kiểu tóc mới cũng như truyền cảm hứng cho bạn và khách hàng.

Đăng trong Giáo dục, Tạo kiểu | 01/04/2021
Chia sẻ:

 

Để tiếp nối sự trở lại ngoạn muc của Bed Head, Đội ngũ Sáng tạo TIGI đã sáng tạo các cách tạo kiểu mới để thể hiện sự linh hoạt của dòng sản phẩm.

Luôn muốn thể hiện bản thân, tùy thuộc vào bạn muốn tạo điểm nhấn khác biệt cho diện mạo của khách hàng để làm nổi bật cá tính của họ và sự sáng tạo của bạn. Được lấy cảm hứng từ văn hóa giới trẻ toàn cầu, những kiểu tóc này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn những điểm độc đáo riêng biệt để làm đa dạng hóa công việc hàng ngày tại salon.

 

image
image
image
image
image

 

BED HEAD MANG ĐẾN NHỮNG TRỢ THỦ ĐẮC LỰC ĐỂ THỂ HIỆN KHẢ NĂNG SÁNG TẠO CỦA BẠN

Các kiểu tóc mới giới thiệu sản phẩm, cách sử dụng cũng như quyền năng của chúng, thể hiện những gì bạn có thể đạt được bằng cách cocktail và chơi đùa với dòng sản phẩm đa năng này. Hãy nhớ rằng Bed Head luôn là trợ thủ đắc lực, giúp bạn phát huy tiềm năng nghệ thuật của mình, tạo ra diện mạo độc đáo và cho phép bạn thể hiện bản thân như một stylist và nghệ sĩ thực thụ.

“Mục đích chính của bộ sưu tập này là giới thiệu tính linh hoạt của các sản phẩm trên mọi kiểu dáng, độ dài, chất liệu tóc và cấu trúc. Chúng tôi muốn cung cấp cho các stylist và khách hàng những ý tưởng mới mẻ về cách kết hợp sáng tạo, cách pha trộn sản phẩm, đồng thời chứng minh những cải tiến đột phá mới của Bed Head có thể tạo ra mọi kiểu tóc đang on-trend nhất bây giờ,” Akos Bodi – Giám đốc Sáng tạo TIGI Châu Âu chia sẻ.

Như Anthony Mascolo đã nói về sự ra mắt của Bed Head cách đây 25 năm, “Khi chúng tôi không thể tìm thấy sản phẩm mình muốn, chúng tôi đã tạo ra chúng”. Và triết lý đó vẫn đúng cho đến ngày nay. Những cải tiến mới nhất của Bed Head được thiết kế để giúp bạn tạo ra những phong cách mới nhất, hợp xu hướng nhất cho khách hàng của mình bằng cách sử dụng sản phẩm có công nghệ tiên tiến nhất.

 

HƯỚNG DẪN TẠO KIỂU


HƯỚNG DẪN TẠO KIỂU: LOOSE MOD


HƯỚNG DẪN TẠO KIỂU: EFFORTLESS CURLS


HƯỚNG DẪN TẠO KIỂU: DEFINED WAVES


HƯỚNG DẪN TẠO KIỂU: TEXTURED TEDDY

 

BỨT PHÁ KHẢ NĂNG SÁNG TẠO CỦA BẠN VỚI BED HEAD 

Khám phá khả năng sáng tạo không giới hạn của bạn với Bed Head. Liên hệ với chúng tôi để trở thành salon phân phối hàng chính hãng.

 

Chia sẻ: