img img
img img

KỸ THUẬT: NHUỘM KHỐI

Modern Classic: Một trong những kỹ thuật linh hoạt được ưa chuộng tại salon, Brian Adelman hướng dẫn cách tạo ra mái tóc khoẻ khoắn nhờ kỹ thuật nhuộm này

Đăng trong Giáo dục, Nhuộm | 12/09/2020
Chia sẻ:

Giám đốc Kỹ thuật Học viện TIGI US, Brian Adelman sử dụng Gloss trong kỹ thuật Nhuộm Khối căn bản để tạo ra vẻ ngoài khoẻ mạnh và độ bóng cao.

Block Colour là một trong những kỹ thuật căn bản nhất nhưng lại rất quan trọng trong salon. Đây là kỹ thuật bôi màu từ gốc tới ngọn và áp dụng được trên mọi độ dài, cấu trúc, màu sắc và hình khối. Điều quan trọng của kỹ thuật này là cách bôi màu sạch và gọn gàng và hiệu quả tối ưu với công thức hoàn toàn sử dụng Gloss để tăng độ mềm mại và hiệu ứng sáng bóng. Pha trộn màu lâu bền với Gloss sẽ tăng độ tương phản, độ bóng cao. Hay, nếu sử dụng tuyền màu lâu bền, màu sắc sẽ có độ sâu, sẫm. Nhuộm khối là kỹ thuật sẽ không bao giờ cũ, đem lại vẻ ngoài khoẻ mạnh cho tóc từ chân tới ngọn.

Brian Adelman

ÁNH SẮC SỬ DỤNG


CẤP ĐỘ TỰ NHIÊN: 5/0


CÔNG THỨC 1
CASTANEA
40g Gloss 6/53
+20g Gloss 4/53
+90g Activator
8.5vol/2.55%

 

 

1.

2. Sau khi hoàn thành Tư vấn Sáng tạo, bắt đầu kỹ thuật bằng việc chia riêng ra phần tóc mái. Tiếp theo, tạo một đường xuyên tâm dọc từ mái, sau đó chia xuyên tâm ngang.

3. Đeo găng tay bảo vệ vào. Bắt đầu từ gáy, chia những đường ngang khoảng 2.5cm và bôi Công thức 1 từ chân tóc mới mọc tới thân ngọn.

4A. Tiếp tục cách bôi này và đường chia tương tự tới khi hoàn thành phần chia

4B.

5. Tiến tới hai phần tóc trước mặt. Lấy các phần tóc dày khoảng 2.5cm rồi bôi Công thức 1 từ chân tóc mới mọc ra đến ngọn.

6. Tiếp tục kỹ thuật này với phần tóc mái. Khi bôi màu xong, để màu xử lý trong 20 phút rồi xả sạch màu, sử dụng dầu gội và xả TIGI Copyright Care thích hợp.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn trở thành salon phân phối hàng chính hãng 

THỰC HIỆN
  • Nhuộm màu: Brian Adelman   /  
  • Cắt & Tạo kiểu: Philip Downing   /  
  • Chụp ảnh : Alex Barron-Hough   /  
  • Trang điểm : Sara Glick
  • Thiết kế thời trang: Renata Gar   /  
Chia sẻ: