img img
img img

TỰ TIN SÁNG TẠO CÙNG BED HEAD

Đăng trong Con người, Cộng đồng | 06/02/2023
Chia sẻ:

Ra đời vào năm 1996, Bed Head by TIGI hiện đang là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp làm tóc được sáng lập bởi Anthony Mascolo. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, sự sáng tạo, dám nổi loạn và thể hiện bản thân luôn là những tiêu chí được ưu tiên hàng đầu. Điều này đã không ngừng tạo ra những dòng sản phẩm độc đáo, bền vững qua thời gian và vượt lên quy chuẩn về một mái tóc đẹp.

Dựa trên giá trị cốt lõi đó, Bed Head by TIGI đã và sẽ tiếp tục duy trì đam mê sáng tạo cùng tác phong chuyên nghiệp nhằm chế tác những sản phẩm tóc mới, không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm để mang lại hiệu quả cho tất cả khách hàng. 

Cứ là chính bạn – Cứ táo bạo

Với Bed Head, một mái tóc đẹp không chỉ dừng lại ở một mái tóc bóng mượt, chắc khoẻ mà đó chính còn là một phần của bản thân bạn, cho thấy cá tính cùng can đảm dám nghĩ dám làm. Chúng tôi luôn đề cao sự khác biệt với mục tiêu trở thành những người dẫn đầu xu hướng, mở ra một thế giới mới cho ngành công nghiệp làm tóc.

Mang trong mình mong muốn truyền cảm hứng, Bed Head tin rằng sự can đảm dám phá vỡ giới hạn của bản thân, chấp nhận thử thách sẽ đem lại cơ hội và là khởi đầu cho sự sáng tạo bất tận của mỗi người, lan toả cũng như chia sẻ với những cá nhân có chung niềm đam mê.

Cùng với niềm đam mê sáng tạo, mong muốn bộc lộ cá tính, các sản phẩm của Bed Head by TIGI đều cho thấy sự đa dạng và đột phá cả về hiệu quả cũng như bao bì sản phẩm. Các thiết kế đều được lấy ý tưởng cùng mục đích tiếp cận khách hàng thông qua thời trang và nghệ thuật.

Ảnh: Facebook @TIGI Bed Head Vietnam

Thông qua các dòng sản phẩm, Bed Head hy vọng có thể lan truyền cảm hứng tự do sáng tạo, dám trải nghiệm và thể hiện sự khác biệt của bản thân.

Ảnh: Facebook @TIGI Bed Head Vietnam

LET YOUR CREATIVITY RULE HÃY ĐỂ SỰ SÁNG TẠO CỦA BẠN THỐNG TRỊ!

Chúng tôi hiểu rằng đằng sau mỗi cá nhân đều có những câu chuyện, cùng với đó là niềm tin và sự khát khao hướng đến nghệ thuật. Lấy cảm hứng từ chính những câu chuyện đó, chiến dịch nhằm khích lệ sự tự tin thể hiện cá tính riêng biệt mà trước giờ chúng ta vẫn luôn chưa dám bộc lộ.

Với hy vọng tạo nên sự khác biệt và mang tới nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận, Bed Head by TIGI mong muốn được là nơi khai phá và khơi dậy niềm đam mê phá bỏ mọi giới hạn.

Ảnh: Facebook @TIGI Bed Head Vietnam

Chia sẻ: