TẠO CẤU TRÚC VÀ TĂNG PHỒNG CỰC ĐẠI VỚI BED HEAD GIMME GRIP

Bộ gội xả hoàn hảo dành cho những kiểu tóc undone.

Đăng trong Chăm sóc & phục hồi, Sản phẩm | 28/09/2021
Chia sẻ:

 

Bed Head không ngừng phát triển sản phẩm để thúc đẩy bạn và salon của bạn cảm hứng sáng tạo cùng hệ thống chăm sóc làm sạch đáp ứng mọi nhu cầu về tóc của khách hàng. Bộ gội xả Gimme Grip mới chắc chắn sẽ không làm thất vọng bất kì ai đang tìm kiếm diện mạo undone tuyệt vời, một phong cách đậm chất Bed Head!

Tạm biệt mái tóc thiếu sức sống

Đối với những người yêu thích mái tóc của họ trong cảm giác “ngày thứ hai”, Gimme Grip sẽ tạo cấu trúc undone, cung cấp độ phồng và giữ nếp tốt hơn cho mái tóc vừa mới gội. Thành phần tiên tiến chứa công nghệ đặc biệt giúp tóc trông dầy phồng hơn, là lớp nền hoàn hảo để tạo kiểu với nhiều texture cùng độ phồng siêu bự.

 

 

Akos Bodi, Giám đốc Sáng tạo TIGI Châu Âu, đã giúp đỡ trong việc nghiên cứu và thử nghiệm các sản phẩm mới của Bed Head và bật mí lý do vì sao Gimme Girp sẽ trở thành những anh hùng mới tại salon và tại nhà. “Bộ sản phẩm này là sự bổ sung tuyệt vời cho hệ thống sản phẩm của chúng tôi. Chúng hoàn hảo cho những ai có mái tóc mỏng xẹp và đang tìm kiếm độ phồng dày bồng bềnh. Sau khi sử dụng, tóc sẽ có cảm giác sạch thoáng nhưng không quá mềm mượt, tạo lớp nền xuất sắc cho việc tạo phồng dày.”

 

 

 

Là lớp nền hoàn hảo cho các tạo kiểu texture

Có gì đặc biệt trong Gimme Grip? Đầu tiên, dầu gội này không giống các loại dầu thông thường khác. Hệ Thống Tạo Bọt Làm Sạch của nó giúp loại bỏ dầu thừa, bụi bẩn làm đè nặng tóc, nhưng phần thực sự thú vị là Công Nghệ Uploader. Công thức này giúp tóc “ghi nhớ độ phồng” để các kiểu tóc không bị xẹp. Đồng nghĩa với việc giữ nếp tạo kiểu được lâu dài hơn.

Kế tiếp là Dầu Xả Gimme Grip dạng thạch chứa Công Nghệ Làm Dày Phồng sợi tóc, giúp tóc trông dày hơn, tăng cường dưỡng ẩm tốt hơn với Glycerin giúp tạo kiểu undone hoàn hảo.

Tìm hiểu sâu hơn về thành phần.

Công Nghệ Uploader: khả năng “ghi nhớ độ phồng”.

Hệ Thống Tạo Bọt Làm Sạch: làm sạch dầu thừa bụi bẩn trên tóc.

Hoạt Chất Dưỡng Ẩm: giúp làm mượt biểu bì.

Công Nghệ Làm Dày: cung cấp độ phồng dày cho sợi tóc.

Chiết xuất Lựu đỏ:khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ.

Chiết xuất Guarana: Một hoạt chất mạnh mẽ có tác dụng chữa trị phục hồi.

 

 

Là lớp nền hoàn hảo trước tạo kiểu

Gimme Grip là sự bổ sung tuyệt vời cho dòng sản phẩm chăm sóc làm sạch Bed Head, đảm bảo tóc trông lộng lẫy cho đến lần gội kế tiếp. Bộ đôi này đóng vai trò là bước nền hoàn hảo để tạo kiểu undone, là cộng sự xuất sắc khi kết hợp với các sản phẩm tạo texture khác như Salty Not Sorry và Back It Up.

Khám phá thêm các sản phẩm tại www.bedhead.vn

Liên hệ với chúng tôi để trở thành salon phân phối hàng chính hãng.

Chia sẻ: