XU HƯỚNG TÓC CÔ GÁI “COOL NGẦU”

Đắt giá, nổi loạn và dễ dàng trở nên cool ngầu, xu hướng tóc này kết hợp với chút rock ’n’ roll. Maria Kovacs trình diễn kiểu tóc Nổi Loạn Sang Trọng.

Đăng trong Bộ sưu tập, Cảm hứng, Xu hướng | 10/09/2020
Chia sẻ:

 

Một người theo chủ nghĩa nổi loạn không bao giờ tuân theo khuôn mẫu nào. Lấy cảm hứng từ ‘It Girl’, cô ấy ăn mặc sang trọng nhưng bất cần. Tóc của cô ấy được tạo kiểu nhưng cô ấy đã tháo ra. Cô ấy tiên phong  và những người khác làm theo. Cô sống một cuộc sống xa hoa, tràn đầy hy vọng nhưng vẫn hạnh phúc khi nổi loạn vì nghệ thuật của chính mình. Hãy cùng gặp gỡ những người theo chủ nghĩa Nổi Loạn Sang Trọng.

 

 

Mái tóc thể hiện phong thái của cô ấy và đó là một phần thiết yếu trong phong cách của cô ấy. Giám đốc Tạo kiểu Sàn diễn TIGI Châu Âu – Maria Kovacs cho biết “Cô gái này là hình mẫu của sự lạnh lùng và trông giống như một cô gái Saint Laurent. Cô ấy luôn có thể được nhìn thấy trên hàng ghế đầu và cô ấy luôn được mọi người chú ý.”

Maria tạo ra hai vẻ diện mạo trong xu hướng này, cả hai đều phản ánh phong cách bất cần của cô gái. Chúng hoàn thiện sự sang trọng với diện mạo sống động.

 

 

 

Để tạo kiểu thứ nhất, Maria tạo kiểu tóc rock ‘n’ roll bóng bẩy vuốt ngược ra sau với độ phồng cực đại. Maria tạo nền với Superstar Queen for a Day để tăng phồng phần chân và thân tóc. Cô hoàn thiện bằng Bed Head Joyride, mang lại cảm giác trông giống như kiểu tóc của ‘ngày hôm sau’ cùng sáng bóng tinh tế.

 

 

Để tạo ra diện mạo thứ hai, Maria thêm một loại sản phẩm cocktail và định hình lại mái tóc thành kiểu Rockabilly. Maria nói: “Kiểu tóc này sẽ nam tính hơn . Phần mái và ở phía trước giống như mái quiff. Cũng giống như xu hướng quần áo dành cho bạn trai, đây là tóc bạn trai.”

Maria thường xuyên dùng Xịt siêu bóng Headrush lên toàn bộ kiểu tóc để chia tách kết cấu cùng vẻ ngoài bù xù. Đối với kiểu wet look và vuốt tóc về sau bóng bẩy, cô ấy sử dụng Joyride, mang lại diện mạo tổng thể kiểu tóc của ‘ngày thứ hai’.

 

 

Để có được kiểu tóc như vậy, Maria tư vấn: “Tạo một phần hình tam giác lớn ở khu vực mái, kéo nó về phía trước và vặn, nhưng không vặn quá chặt. Hãy cố định nó lỏng lẻo để có được kiểu mái Rockabilly quiff thực sự. Cột phần tóc còn lại vào búi tóc hoặc cột tóc đuôi ngựa phía sau gáy, sau đó vuốt ngược hai bên bằng sản phẩm để có kiểu tóc rock and roll.”

 

THỰC HIỆN
  • Trang phục : Maria Kovacs   /  
  • Chụp ảnh: Alex Barron-Hough   /  
  • Trang điểm : Katie Moore   /  
  • Thiết kế thời trang : Claire Frith
  • Video: George Baxter   /  
Chia sẻ: