KHÔNG NGỪNG CHẠY VÌ QUỸ TỪ THIỆN ALTERNATIVE HAIR

Walter Chen đã thách thức bản thân, tất cả vì nghĩa cử cao đẹp – từ thiện.

Đăng trong Con người, Cộng đồng | 07/10/2020
Chia sẻ:

Walter Chen là một người tuyệt vời! Trong thế giới TIGI, ông nổi danh đã lâu nhưng lại không phải thợ làm tóc. 25 năm trước, ông biết đến Anthony Mascolo và TIGI, chính ông là người đưa thương hiệu này về Đài Loan. Kể từ đó ông đã phát triển công việc kinh doanh thành công rực rỡ với một Học viện đạt chuẩn Quốc tế và các chương trình Giáo dục tuyệt vời được hỗ trợ bởi Đội Ngũ Sáng Tạo Quốc Tế TIGI.

Khi có thời gian rảnh, Walter thường chạy bộ. Trong nhiều năm, ông đã góp mặt trong vô số các sự kiện Iron Man, cả trong nước lẫn quốc tế nhưng gần đây ông ấy đã thực hiện một thử thách hoàn toàn mới để kiểm tra thể lực và độ bền của mình hơn bao giờ hết.

 

 

Vào năm 2019, Anthony Mascolo – với tư cách là Chủ tịch Toàn cầu của show diễn Alternative Hair đồng hành cùng người sáng lập Alternative Hair – Tony Rizzo đã tổ chức show diễn hoành tráng này tại Đài Loan.

Đội Ngũ Sáng Tạo Đài Loan do Gen Itoh dẫn dắt, đã có một màn trình diễn hết sức tuyệt vời. Qua đó, Walter thấy mình được truyền cảm hứng mãnh liệt để tổ chức một sự kiện gây quỹ ý nghĩa và từ đây, ông đã quyết định sẽ chạy vòng quanh đảo Đài Loan!

 

Chúng ta chỉ sống 1 lần, vậy sao không làm nó trở nên ý nghĩa hơn?

Walter Chen

 

“Anthony luôn ủng hộ tôi, và khi tôi biết ông đã quyên góp hơn 200.000£ mỗi năm cho chương trình Chiến đấu với bệnh Bạch cầu, tôi đã tỏ ý muốn cùng chung tay giúp đỡ. Tôi muốn quảng bá rộng rãi về Alternative Hair và giúp đỡ những trẻ em không may mắn tại Đài Loan. Quan trong hơn, một điều tôi học được từ Anthony là: Học các quy tắc để phá vỡ các quy tắc, vì vậy đó là những gì tôi đặt ra để thực hiện.” – Walter Chen chia sẻ.

Và quả thực đáng khâm phục! Walter đã chạy trong 19 ngày với quãng đường 1.045km, quyên góp được tổng cộng 1.138.000 Đài tệ, tương đương 38.700$ cho những trẻ em bị ung thư.

 

Nhà sáng lập Alternative Hair – Tony Rizzo hy vọng đưa show diễn trở lại Đài Loan vào năm 2021

 

ALTERNATIVE HAIR SHOW 2020

Buổi trình diễn Alternative Hair Show lần thứ 38 sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 10 năm nay. Tiếc rằng đại dịch Covid19 đã khiến việc đi lại trở nên khó khăn và các lễ hội kỉ niệm đồng loạt bị cấm tổ chức. Trong những năm qua, show diễn London Alternative Hair đã giới thiệu các đội ngũ nghệ thuật hàng đầu thế giới trình diễn tại các địa điểm tuyệt vời như Lâu đài Royal Albert. Các sự kiện quyên góp được số tiền đáng kinh ngạc để hỗ trợ nghiên cứu y tế về bệnh bạch cầu, cũng như giúp đỡ những gia đình có trẻ em mắc căn bệnh khủng khiếp này.

Nhưng hãy yên tâm, đại dịch toàn cầu không ngăn cản niềm đam mê của Tony và Anthony đối với show diễn Alternative Hair. Thực tế, Alternative Hair show sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 10 tới đây. Từ các địa điểm trên toàn cầu, các đội ngũ nghệ thuật sẽ kết nối với Anthony và Tony tại London để thể hiện chủ đề của năm 2020: IMAGINE – Hãy tưởng tượng. Tất cả những gì khán giả cần làm là tưởng tượng họ đang ở London, có mặt trong một buổi tối hoành tráng và thú vị cũng như tận hưởng chương trình tuyệt vời này.

Tony Rizzo đã rất vui mừng khi nghe về sáng kiến của Walter. Điều quan trọng đối với hàng ngàn thợ làm tóc Châu Á – những người đã ủng hộ Alternative Hair trong năm vừa qua là ông hy vọng sẽ đưa Alternative Hair show trở lại Đài Loan một lần nữa vào năm 2021.

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về show diễn ảo ALTERNATIVE HAIR 2020, được tài trợ bởi TIGI, xin mời truy cập: alternativehair.org

 

Chia sẻ: