PANTONE CÔNG BỐ MÀU CỦA NĂM 2023

Năm mới đậm chất và táo bạo với các màu Viva Magenta (Đỏ đun). Nhưng điều này có ý nghĩa thế nào với xu hướng màu nhuộm sắp tới?

Đăng trong Cảm hứng, Con người, Nhuộm màu, Xu hướng | 05/01/2023
Chia sẻ:

 

SỰ KHỞI ĐẦU CỦA MỘT XU HƯỚNG MÀU SẮC MỚI!

Chính thức được nêu tên và trở thành Color of the Year 2023, màu Viva Magenta thuộc họ màu đỏ. Màu sắc đỏ này biểu trưng cho sức sống, sự dũng cảm không sợ hãi. Sự rực rỡ của nó thúc đẩy những tinh thần lạc quan, tạo nên những câu chuyện và kỷ niệm vui vẻ.

 

 

VIVA MAGENTA CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Màu sắc của năm 2023 có sức mạnh và khả năng sáng tạo mãnh liệt. Tiềm năng của nó được đặt trong hoàn cảnh hậu Covid với sự kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo và sự sáng tạo của con người trong “Magentaverse”.

Ngoài ra, màu sắc nổi bật này như một lời tuyên bố về sự cá tính, không bị gò bó và không theo bất cứ khuôn mẫu có sẵn nào. Nó chào đón bất kỳ ai cùng tinh thần nổi loạn đó, một màu sắc táo bạo, đầy sự hóm hỉnh và sức sống.

 

Chúng tôi vô cùng tự hào khi giám đốc giáo dục Phạm Đình Khánh Duy của TIGI Vietnam là được dẫn đầu xu hướng cho ra công thức nhuộm màu cho đầu năm nay. 

“Chúng ta chắc chắn có thể thấy được sự quay trở lại của tông đỏ vốn vô cùng được yêu thích nhờ vào khả năng tôn da của mình”. Khánh Duy giải thích: “Đây là một màu dễ kiểm soát, thân thiện với các người thợ mới vào nghề mà cũng đem lại kết quả vượt sức tưởng tượng. Bạn có thể thỏa sức thể hiện cá tính cho từng khách hàng với màu Pantone mới này.”

 

Tại đây, Duy chia sẻ công thức màu tóc Viva Magenta yêu thích của mình bằng cách sử dụng màu TIGI Copyright Colour.

Viva Magenta
gloss 10g6/6

+ 30g gloss 10/02

(trên nền tóc level 9, undertone vàng sáng)

 

 

THÚC ĐẨY CHẤT NGHỆ SĨ BÊN TRONG BẠN

Với nhiều khách hàng đón nhận và sẵn sàng thử sức với các ánh sắc mới trong năm nay, đây là cơ hội tuyệt vời để thúc đẩy tính sáng tạo của bạn.Với khả năng pha trộn không giới hạn của TIGI Copyright Colour, bạn có thể tạo ra các ánh sắc phù hợp với từng khách hàng, truyền cảm hứng cho khách hàng của mình và hy vọng sẽ hướng đến năm 2023 tốt đẹp hơn.

Liên hệ với chúng tôi để trở thành salon phân phối sản phẩm TIGI chính hãng.

 

Chia sẻ: