TIN NÓNG! BỘ SƯU TẬP ARTISTIC EDIT CHÍNH THỨC RA MẮT!

Một dòng sản phẩm chuyên nghiệp được tạo ra bởi đội ngũ sáng tạo của TIGI, Artistic Edit gồm 6 sản phẩm tạo kiểu dành riêng cho các salon nhằm mang tới những trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng.    

Đăng trong Bộ sưu tập, Tạo kiểu, Tạo kiểu | 16/09/2022
Chia sẻ:

Là nhãn hàng được tạo ra bởi người thợ làm tóc, dành cho người thợ làm tóc, hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu được những mong muốn của các nhà tạo mẫu trong quá trình mang tới mái tóc đẹp cho khách hàng cũng như những khó khăn mà thợ làm tóc đang gặp phải. Đội ngũ TIGI đã nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ mới nhất vào bộ sản phẩm mới lần này, cho ra mắt những giải pháp tối ưu nhất, chuyên nghiệp nhất dành cho các salon – Artistic Edit. TIGI luôn khao khát tạo ra những sản phẩm táo bạo cho những người thợ, khuyến khích các nhà tạo mẫu không ràng buộc với một phong cách cố định và sẵn sàng thay đổi. Artistic Edit ra đời từ mong muốn làm những điều khác biệt.

 

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của các nhà tạo mẫu tóc cũng như thể hiện được sức sáng tạo bên trong người nghệ sĩ tóc, 6 sản phẩm tạo kiểu chuyên nghiệp Artistic Edit đã được tạo ra như một dòng sản phẩm trợ thủ đắc lực, giúp giải phóng khả năng vô tận của các nhà tạo mẫu và khơi dậy tính nghệ sĩ đích thực bên trong của họ. Bộ sưu tập lần này bao gồm những sản phẩm tạo kiểu thuộc các bước khác nhau: chuẩn bị, tạo cấu trúc và hình khối, tạo bóng mượt và hoàn thiện. 

  • BASE PLAYER PROTEIN SPRAY
  • WAVE RIDER VERSATILE STYLING CREAM
  • SHINE HEIST LIGHTWEIGHT CONDITIONING CREAM
  • MIND GAMES MULTI-FUNCTIONAL TEXTURE WAX
  • JUXTA-POSE DRY SERUM
  • CONTORTIONIST FLEXIBLE HAIRSPRAY

Artistic Edit hứa hẹn là những công cụ đắc lực để các nhà tạo mẫu thể hiện được những khả năng sáng tạo của họ cũng như khám phá ra những vẻ đẹp tiềm ẩn của khách hàng. Vẫn như những dòng sản phẩm trước của Bed Head, Artistic Edit cho phép các nhà tạo mẫu kết hợp và cocktail các sản phẩm không giới hạn để đạt được cấu trúc và diện mạo hoàn thiện nhất. Mỗi sản phẩm có những khả năng cụ thể của nó, nhưng khi được kết hợp cùng nhau sẽ mang lại kết quả bất ngờ cho khách hàng cũng như nhà tạo mẫu. 

 

Bộ sưu tập lần này được ứng dụng những công nghệ mới hiện đại nhất nhằm tối ưu hoá công dụng của sản phẩm và giúp nhà tạo mẫu có thể tự do sáng tạo. Artistic Edit được thiết kế có phần tinh tế hơn với vỏ chai là nhựa cứng cáp cùng với nắp trong suốt có thể nhìn thấy đầu bump. Thân chai màu trắng ngà nhẹ nhàng kết hợp cùng các màu sắc đặc trưng theo từng công dụng: hồng, xanh nước biển, xanh lá cây và tím. Không chỉ cải tiến về công nghệ bao bì, Artistic Edit còn được ứng dụng công nghệ hương thơm độc quyền của TIGI. Bed Head là một thương hiệu unisex, do đó mùi hương được kết hợp giữa bạc hà và dừa để chiều lòng mọi chàng trai và cô gái. 

 

Bed Head by TIGI đã trở lại với bộ sưu tập Artistic Edit – bộ công cụ thiết yếu và chuyên nghiệp nhất dành cho người nghệ sĩ tóc. Cùng khám phá những siêu phẩm của dòng sản phẩm mới này tại website: https://bedhead.vn  

 

Chia sẻ: