SẢN PHẨM ANH HÙNG TRONG SALON: TRỊ LIỆU SIÊU TÁI SINH SOS

Tóc hư tổn nặng được phục hồi trở về trạng thái nguyên bản với Trị Liệu Siêu Tái Sinh SOS của TIGI Copyright.

Đăng trong Sản phẩm, Trị liệu | 15/09/2020
Chia sẻ:

 

Đem đến mái tóc chắc khỏe nguyên bản chỉ trong 5 phút

Với Marine Protein Complex™, sản phẩm Trị Liệu Siêu Tái Sinh SOS của TIGI Copyright sẽ thấm sâu vào lõi tóc để giúp tái cấu trúc và hồi phục.

Sử dụng phương pháp trị liệu chuyên nghiệp này tại salon để làm chắc tóc trước, trong hoặc sau khi làm dịch vụ nhuộm màu, hoặc trị liệu những mái tóc bị tổn hại do nhiệt và tạo kiểu. Đảm bảo mái tóc được biến đổi ngay tức thì, giúp tóc trở nên khỏe mạnh và chắc khỏe hơn chỉ trong 5 phút với anh hùng trị liệu mới độc quyền tại salon.

Đơn giản, dễ sử dụng và không cần pha trộn với các sản phẩm màu nhuộm, quy trình trị liệu chỉ trong năm phút, có thể cải thiện tình trạng của tóc trước khi nhuộm màu và cung cấp cho bạn cơ hội tuyệt vời để bổ sung các liệu pháp trị liệu và khuyến khích khách hàng thường xuyên ghé thăm. Nó sẽ nhanh chóng trở thành sản phẩm người hùng mới tại salon của bạn!

 

Nó khiến tóc của khách hàng biến đổi ngay tức thì và chắc khỏe hơn đáng kể. Kết quả thật không thể tin được!

Thomas Osborn, Giám đốc Sáng tạo TIGI US & Phó Chủ tịch Giáo dục

 

Bộ trị liệu SOS hoạt động như thế nào?

Phương pháp trị liệu này đã được chứng minh giúp làm lành những hư tổn bên trong tóc, đồng thời cung cấp khả năng phục hồi và giảm mức độ hư tổn trước, trong và sau quá trình nâng sáng. Sản phẩm nổi bật này chứa nhiều Keratin gấp 100 lần so với việc chỉ sử dụng dầu gội và dầu xả, và khi kết hợp với bộ Gội xả TIGI Copyright Repair, đây là hệ thống chữa trị hư tổn tối ưu mà khách hàng của bạn sẽ được cảm nhận rõ rệt.

CÁCH SỬ DỤNG SOS

Việc sử dụng Trị Liệu Siêu Tái Sinh SOS chỉ mất 5 phút và đạt được kết quả tuyệt vời chỉ trong 3 bước đơn giản.

  1. Làm sạch tóc với Dầu gội Phục Hồi TIGI Copyright Repair.
  2. Bôi 20ml SOS lên tóc ướt và đảm bảo phân bổ đều, tập trung vào ngọn tóc và những vùng cần dưỡng nhất. Để trong 5 phút.
  3. Xả sạch và dùng bộ gội xả TIGI Copyright Repair.

 

image
image
image
Chia sẻ: