img img
img img

TIGI’S CHOICE: SẢN PHẨM ANH HÙNG THÁNG 6 – KEM TẠO KIỂU LÀM DÀY TÓC SMALL TALK™

Bạn luôn băn khoăn và tìm kiếm những sản phẩm tạo kiểu giúp mái tóc trông dày và bồng bềnh hơn, hạn chế hiện tượng mái tóc mỏng xẹp trong những ngày hè nắng nóng. Cùng tìm hiểu về sản phẩm được giới thiệu bởi Bed Head by TIGI cho tháng 6 này nhé!

Đăng trong Sản phẩm | 09/06/2023
Chia sẻ:

Kem tạo kiểu làm dày tóc Small Talk chính là một trong những sản phẩm đình đám nhất được đông đảo các hairstylist tin dùng và cũng là sự lựa chọn yêu thích của rất nhiều chị em. Những ngày hè nắng nóng cùng tác nhân từ môi trường như ánh nắng mặt trời hay khói bụi, mái tóc của chúng ta thường rất dễ ra mồ hôi, đổ dầu khiến mái tóc cực kỳ nhanh bết, đặc biệt là đối với những bạn có mái tóc mỏng hay chất tóc mảnh. Vì vậy lựa chọn những sản phẩm hỗ trợ tạo  cảm giác mái tóc dày và bồng bềnh hơn là vô cùng quan trọng.

Small Talk™ chính là vũ khí bí mật của Bed Head cho độ dày phòng khó tin. Sản phẩm kem làm dày này giúp khuếch đại độ phồng, giúp sợi tóc được làm đầy, khiến phần thân tóc dày hơn tạo cảm giác mái tóc phồng và bồng bềnh. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có khả năng chống tĩnh điện, đồng thời giúp tóc mềm mượt và hạn chế hiện tượng vểnh xù.

Kem làm dày Small Talk™ với công thức Styleze tạo độ phồng, độ dày và làm tăng cấu trúc sợi tóc ngay cả trong môi trường nhiều độ ẩm. Đồng thời còn có thành phần chống tĩnh điện, ngăn điện tích bám lại trên tóc, hạn chế hiện tượng vểnh xù, kết hợp cùng Pro Vitamin B5 duy trì độ ẩm. 

Kết hợp cùng hương thơm Uplifting Fruity, đây sẽ là sản phẩm phù hợp với mọi loại tóc cùng độ dài khác nhau giúp đem lại hiệu quả bất ngờ. 

Hướng dẫn sử dụng Kem tạo kiểu làm dày tóc Small Talk Bed Head by TIGI: 

Lấy ra tay một lượng sản phẩm vừa đủ – từ 1-3 lần nhấn sản phẩm (tuỳ thuộc vào độ dài của tóc). Sau đó, thoa đều lên tóc ẩm từ thân tới ngọn (sau khi thấm khô bằng khăn). Chải đều để sản phẩm được phân bố đều trên tóc. Sấy để kích hoạt khả năng làm dày và tạo phồng.

Mẹo: Sử dụng kết hợp loa sấy để có sóng xoăn căng nảy hơn.

Chi tiết cách dùng sản phẩm: https://www.youtube.com/watch?v=hjuUUQ48YWU&ab_channel=TIGIVi%E1%BB%87tNam 

Chia sẻ: