img img
img img

CÁCH BƯỚC ĐỂ CÓ ĐƯỢC KIỂU TÓC SLEEK STRAIGHT HAIR CHUẨN MODEL

Theo dõi các hướng dẫn và tìm hiểu thêm những sản phẩm dưới đây để có được mái tóc thẳng, bóng mượt chuẩn Sleek Hair.

Đăng trong Giáo dục, Tạo kiểu | 23/03/2023
Chia sẻ:

Đây sẽ là một trong những kiểu tóc không thể bỏ qua của bất kì cô gái nào bởi vẻ đẹp nữ tính sang chảnh nhưng cũng không kém phần lôi cuốn và cá tính. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ biết cách tạo kiểu cũng như các sản phẩm, dụng cụ cần thiết để giữ mái tóc bóng mượt suốt cả ngày.

 

Một số tips để nuôi dưỡng mái tóc mượt mà, chắc khoẻ: 

  • Chải tóc

Chắc hẳn một số bạn tin rằng chải tóc sẽ giúp gỡ rối và đưa tóc vào nếp tốt hơn, tuy nhiên, chải tóc quá thường xuyên lại khiến tóc bị tổn thương và gây ra vểnh xù. Hơn thế nữa, việc lựa chọn các loại lược phù hợp cũng như vệ sinh lược định kỳ (1-2 lần/tuần) là cũng vô cùng quan trọng. 

 

Các loại lược răng thưa chuyên dùng để gỡ rối sẽ giúp giảm thiểu vấn đề rụng tóc, gỡ rối hiệu quả mà không gây tổn hại đến da đầu. Bên cạnh đó, hãy lựa chọn một loại lược riêng dành cho tóc ướt. Mái tóc ướt sau khi gội đầu thường yếu và dễ gãy rụng hơn nên lược thường được thiết kế với phần răng nhỏ và mềm hơn để tránh gây tổn hại đến tóc.

 

Ảnh: Instagram @thehairedit

  • Phục hồi tóc

Ngoài việc sử dụng những sản phẩm tạo kiểu hỗ trợ tạo bóng hoặc giúp tóc vào nếp thì bạn cần lưu ý chu trình chăm sóc và sử dụng các liệu trình phục hồi định kỳ. Lựa chọn những sản phẩm gội xả có công dụng cấp ẩm, phục hồi phù hợp với tình trạng tóc. Ngoài ra, bạn nên sử dụng thêm các loại mặt nạ ủ với nhiều thành phần dưỡng chất, nuôi dưỡng mái tóc chắc khoẻ và bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao từ những thiết bị tạo kiểu. 

 

Ảnh: nordstrom.com

  • Cắt, tỉa tóc định kỳ

Khi tóc mọc dài kết cấu tóc có thể thay đổi khiến tóc dễ tích tụ dầu thừa và nhanh bết nhờn hơn bình thường. Thời gian giữa các lần cắt tóc càng lâu, thì ngọn tóc mới càng lâu mọc ra. Dù tóc ở bất cứ độ dài nào thì việc thường xuyên tỉa tóc đều rất cần thiết nhằm loại bỏ đi những phần tóc bị chẻ ngọn, hạn chế gãy rụng và giúp tóc mềm mượt hơn. 

 

Ảnh: Groupon.com

 

  • Thiết bị tạo kiểu

Các loại máy sấy, máy là hay máy uốn sẽ gây ra những tác động nhiệt trực tiếp lên mái tóc, vì vậy bạn cần tìm hiểu những sản phẩm tích hợp công nghệ mới vừa giúp hạn chế tổn hại vừa đem lại hiệu quả tạo kiểu vượt trội cho mái tóc. Bạn có thể cân nhắc một số sản phẩm có công nghệ oxi hoạt tính, sản sinh ion hỗ trợ tóc khi sấy bóng và đàn hồi tốt hơn.

Ảnh: Instagram @gamaitaly.br

 

Dưới đây là các bước tạo kiểu cho mái tóc Sleek Hair bóng đẹp suốt ngày dài:

Ảnh: harperbazaar.com

 

Bước 1: Thấm khô tóc sau khi gội đầu, bôi đều kem dưỡng tạo kiểu After Party lên tóc ẩm (chỉ sử dụng cho phần thân và ngọn tóc)

 

Bước 2: Sấy khô tóc theo chiều hướng xuống giúp tóc vào nếp và không bị vểnh xù. Chia tóc và tạo đường ngôi sắc nét bằng lược đuôi nhọn

 

Bước 3: Chia tóc thành từng lớp mỏng, xịt chống nhiệt Some Like It Hot lên toàn bộ mái tóc  và sử dụng máy là thẳng giúp định hình tóc

 

Bước 4: Hoàn thiện kiểu tóc cùng gôm xịt giữ nếp tạo bóng Masterpiece cho phần chân tóc trên đỉnh đầu và kết hợp xịt dưỡng siêu bóng Headrush cho phần thân và đuôi tóc giúp tóc vào nếp hoàn hảo cả ngày dài 

 

Tham khảo thêm một số kiểu tóc Sleek Hair tại đây.

Chia sẻ: