PIERO GENTILE

Giám Đốc Sáng Tạo Học Viện UK

Đăng trong Cộng đồng | 18/08/2020
Chia sẻ:

Tại Học viện TIGI London, Piero Gentile làm việc gần gũi với các salon TIGI tại Anh quốc và Châu Âu cũng như anh thường dẫn dắt các hội thảo giáo dục. Là một thành viên quan trọng trong Đội Ngũ Sáng Tạo TIGI, Piero đóng góp trong các bộ sưu tâp chính, show tóc và các sự kiện của hãng.

Piero tìm cảm hứng cho mình từ nghệ thuật và với tư cách là một thành viên của phòng tranh Tate, anh tham gia nhiều triển lãm nhất có thể. Anh ấy cũng là một fan cuồng của kiến trúc hiện đại và có niềm đam mê với ẩm thực và nấu nướng.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ PIERO

Bạn đã bắt đầu sự nghiệp làm tóc như thế nào?

Kì nghỉ hè tại Ý kéo dài gần 3 tháng nên tôi bắt đầu làm việc tại một tiệm salon nhỏ khi mới 16 tuổi. Bố mẹ tôi muốn tôi hoàn thành việc học nhưng vì đã trót đam mê nghề làm tóc nên tôi đã dừng học và bắt đầu sự nghiệp của mình.

Điều gì mang lại cảm hứng cho bạn?

Sách của Bob Gruen và Mick Rock đã thực sự mang lại cho tôi nhiều cảm hứng. Tôi chắc chắn rằng nhiều thợ làm tóc khác cũng sẽ tìm được cảm hứng từ họ.

Nếu bạn không làm việc vào cuối tuần, bạn sẽ làm gì?

Ngày cuối tuần yêu thích của tôi sẽ là đi bộ trong công viên Greenwich (London) với gia đình và đặt một chiếc thuyền đi trên sông từ bến Greenwich đến Tate Modern để ngắm nhìn những tác phẩm mới nhất. Du ngoạn bằng thuyền trên sông Thames (London) khiến tôi mê mẩn, đặc biệt là khi hoàng hôn xuống. Tôi yêu tất cả ánh đèn trên các tòa nhà ở Luân Đôn vào ban đêm.

Bài hát yêu thích của bạn là gì?

“I’ll Be Your Mirror” của Nico & The Velvet Underground

Trong tất cả các mẫu tóc bạn đã tạo ra, đâu là mẫu tóc mà bạn yêu thích?

Mẫu tóc mà tôi tâm đắc nhất là mẫu tóc tôi tạo ra thuộc bộ sưu tập Học viện TIGI 2015. Là tín đồ của những hình khối kinh điển, kiểu tóc bob với phần mái ngắn và những lớp tỉa phá cách bên trong hình khối là kiểu tóc luôn trường tồn với thời gian.

image
image
image
image
image
Chia sẻ: