PAT MASCOLO

Giám Đốc Make-up Toàn Cầu

Đăng trong Cộng đồng | 03/08/2020
Chia sẻ:

Pat đã đồng hành cùng chồng bà- Anthony Mascolo từ cuối thập niên 70s trước khi bà tham gia vào Đội Ngũ Nghệ Thuật đầu tiên của Anthony. Song hành cùng nhau, họ đã tạo ra hình ảnh mang tính biểu tượng, những cuốn sách hướng dẫn làm tóc thường niên, những show diễn toàn cầu và những bộ sưu tập mẫu tóc tuyệt vời. Họ đã tạo tầm ảnh hưởng đến giáo dục làm tóc và truyền cảm hứng cho các thợ làm tóc trong hơn 30 năm qua.

Qua nhiều năm, những cống hiến của Anthony và Pat trong lĩnh vực của họ đã được vinh danh với rất nhiều giải thưởng. Pat đã sát cánh và hỗ trợ công việc chồng cô về mọi mặt, từ việc giúp phát triển các chương trình giáo dục, xây dựng đội ngũ cho đến việc sáng tạo nội dung cho các show diễn, phim và chụp ảnh.

Là Giám Đốc Make-up Toàn Cầu, Pat dẫn dắt định hướng trang điểm cho tất cả các buổi chụp ảnh cho chiến dịch chủ đạo và chương trình giáo dục của TIGI, cũng như tại các sự kiện của TIGI trên toàn cầu. Pat thường tham gia cùng chồng trên sân khấu, họ cùng nhau tạo nên một tổng thể không thể hoàn hảo hơn: tóc và sắp đẹp.

image
image
image
image
image
image
image
image
Chia sẻ: