MẸO TẠO KIỂU VỚI TÓC XOĂN

Philip Downing chia sẻ các tips và lời khuyên của mình để tạo kiểu tóc xoăn và kiểm soát độ vểnh xù.

Đăng trong Sản phẩm, Tạo kiểu | 15/09/2020
Chia sẻ:

Giám đốc Giáo dục & Sáng tạo TIGI US, Philip Downing, là vua (không chính thức) của tóc xoăn. Anh ấy không chỉ có một bộ tóc xoăn tuyệt vời mà còn hiểu tầm quan trọng của việc lựa chọn sản phẩm và kỹ thuật phù hợp để tạo ra những lọn tóc xoăn đẹp như ý và tăng cường chuyển động tự nhiên.

Tại đây, Philip chia sẻ các tips hàng đầu để tạo kiểu tóc xoăn, cách sử dụng các dụng cụ phù hợp và sản phẩm anh ấy lựa chọn.

 

 

Những tips hàng đầu: Nguyên tắc ba phần tư

Lời khuyên của Philip để kiểm soát và tăng cường các lọn tóc xoăn? Không chạm vào tóc cho đến khi tóc gần khô.

Anh ấy giải thích: “Cố gắng không làm rối tóc quá nhiều khi đang sấy. Tôi sẽ không chạm vào tóc cho đến khi tóc khô gần 75%. Với tóc xoăn, nếu bạn chải quá nặng tay hoặc quá sớm, thì độ xoăn và kết cấu có thể không theo ý muốn của bạn. Hãy để sản phẩm làm nhiệm vụ của nó và  sấy khô vào tóc, và khi tóc khô khoảng 75%, bạn có thể bắt đầu rũ lắc lọn tóc và có được kết quả cuối cùng như mong muốn. ”

 

 

Sản phẩm anh hùng:  Kem định hình và tách sóng xoăn Curl Rock Amplifier

Sản phẩm yêu thích của Philip để đạt được và tăng cường các lọn tóc và sóng xoăn là Kem định hình và tách sóng xoăn TIGI Catwalk Curl Rock Amplifier, có công thức dựa trên công nghệ đặc biệt của TIGI.

Nó chứa các polyme tạo kiểu bảo vệ độ ẩm không chỉ giúp tạo và chia tách các lọn tóc và sóng xoăn mà còn giúp ngăn ngừa vểnh xù. Vì vậy, bạn có thể tăng cường kết cấu tự nhiên của khách hàng, giữ nếp lâu dài và dễ dàng kiểm soát lớp hoàn thiện hơn. Rất khó để chối từ!

 

Thành phần gồm những gì?

  • Dưỡng chất giữ nếp không làm nặng tóc & thành phần nuôi dưỡng giúp dưỡng tóc, đồng thời tăng cường độ sóng xoăn và ngăn ngừa xù vểnh.
  • Hỗn hợp dưỡng ẩm chuyên sâu liên kết độ ẩm bên trong tóc để dưỡng ẩm sâu trong từng lọn tóc.
  • Pro Vitamin B5 tăng cường sóng xoăn và chuyển động để có diện mạo sống động tự nhiên.
  • Dầu Jojoba là một loại dầu dưỡng rất giàu Vitamin E và chất chống oxy hóa.

 

 

Chia sẻ: