TÔNG MÀU THỊNH HÀNH : VÀNG BALAYGE ĐẾN CINAMON SPICE

Thời điểm chuyển mùa sang Thu là lúc khách hàng có xu hướng thích những tông màu đậm và ấm hơn. Trao đổi với chuyên gia màu nhuộm, Kerrie O’Reily, chia sẻ về màu nhuộm yêu thích của cô cho mùa Thu và bí kíp để dịch vụ thành công hơn.

Đăng trong Cảm hứng, Giáo dục, Nhuộm, Xu hướng | 30/09/2020
Chia sẻ:

 

Xu hướng màu tóc được thấy ở người nổi tiếng và trên các trang tạp chí đã tạo ấn tượng cho khách hàng về những tông màu đậm và ấm hơn, màu sắc đa dạng của phong cách balayge từ vàng đồng đến những màu đậm hơn hoặc biến hóa kiểu tóc Bob với những tông màu lạnh thành kiểu tóc bóng bẩy hơn.

Tạo ra được màu nhuộm hoàn hảo theo đúng xu hướng là một thách thức không hề đơn giản, ví dụ như khi khách hàng muốn những tông màu chính xác của màu nâu quế – một trong những màu balayge đang được thịnh hành, hoặc tông màu vàng sữa hay đỏ auburn.

 

 

Với hệ thống màu nhuộm TIGI Copyright Colour, bạn có thể sáng tạo hàng loạt tông màu để mang lại mái tóc đẹp và nổi bật cho mọi vị khách ghé qua salon của bạn.

  1. Bắt đầu với tư vấn: để hiểu sở thích về màu nhuộm của khách hàng, nắm rõ nguyện vọng của khách và giải thích về việc màu tóc cần ăn nhập với tông màu da tự nhiên và phong cách của họ ra sao
  2. Lột xác: bằng cách giữ lại những lọn tóc nhạt màu như màu ombre mùa hè và kết hợp với các tông màu ấm như màu nâu vàng, đỏ đồng hoặc ánh đỏ auburn tự nhiên. Sử dụng kỹ thuật phù hợp với chất tóc của khách hàng, áp dụng kỹ thuật vẽ tay hand painted mới mẻ với bộ TIGI Copyright Colour Freestyle Blonder hoặc sáng tạo hơn bằng cách pha trộn những tông màu phù hơp trong bộ màu nhuộm TIGI Copyright Colour.
  3. Sáng tạo: hãy thể hiện khả năng về màu nhuộm của bạn cùng bộ màu nhuộm TIGI Copyright Colour với khả năng kết hợp màu đa dạng và dễ dàng. Bộ màu nhuộm với hệ thống màu cô đọng giúp bạn tạo nên những tông màu thịnh hành, đồng thời giúp bạn dễ kiểm soát màu nhuộm trong tiệm, tiết kiệm không gian và chi phí hơn.

Đừng ngại việc đơn giản hóa mọi thứ! Khi bạn muốn tạo nên một tác phẩm đầy tính sáng tạo, điều đó không có nghĩa bạn phải pha quá nhiều tông màu với nhau!

Kerrie O’Reilly

TÔNG MÀU CỦA MÙA THU

Kerrie O’Reiley và Aaron Overton – chuyên gia màu nhuộm TIGI chia sẻ công thức yêu thích của họ cho mùa thu năm nay.

 

Hãy chia sẻ với chúng tôi những tác phẩm yêu thích của bạn bằng cách tag

#TIGIcopyright  @tigicopyright @tigi.vietnam trên Instagram nhé!

Liên hệ với TIGI Vietnam để trở thành salon phân phối hàng chính hãng 

Chia sẻ: