LONDON FASHION WEEK SS20: TOGA SHOW

Tái định nghĩa việc sử dụng tính hiệu quả trong thời trang là thông điệp tại TOGA Show SS20.

Đăng trong Cảm hứng, Cộng đồng, Giáo dục, Xu hướng | 01/05/2020
Chia sẻ:

Nhà tạo mẫu tóc người Nhật Asashi , anh yêu thích sử dụng sản phẩm Bed Head tại các hậu trường show diễn thời trang đã sử dụng sản phẩm trong những mùa gần đây. Nhiếp ảnh gia TIGI, Alex Barron-Hough đã có mặt tại hậu trường TOGA vào chiều thứ Bảy tại Viện Kiến trúc Hoàng gia Anh, nơi Asahi và đội ngũ của mình đã truyền tải những ý tưởng sâu sắc tới từ nhà thiết kế Yasuko Furuta.

 

 

Lấy cảm hứng từ khái niệm “Hiệu suất không phải là ưu tiên hàng đầu, được đặt trong một thế giới tập trung vào hiệu suất”, mục đích của Furuta là tái phát triển việc sử dụng hiệu quả trong thời trang. Trình diễn trên bản nhạc điện tử huyền ảo, các người mẫu khoác trên người những bộ trang phục có đường nét độc đáo, thách thức trí tưởng tượng của khán giả nghĩ về cấu tạo thực tế của những bộ quần áo đó.

 

 

Asashi đã tạo kiểu những mẫu tóc đơn giản nhằm tạo ra vẻ ngoài tự nhiên để tôn vinh phong cách của từng người mẫu. Sử dụng Bed Head Superstar Queen for a Day để chuẩn bị cho quá trình tạo kiểu và hoàn thiện bằng gôm xịt Hard Head Hairspray giúp kiểu tóc trông tự nhiên.

 

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
THỰC HIỆN
  • Tạo kiểu tóc : Asashi   /  
  • Chụp ảnh: Alex Barron-Hough   /  
  • Video: Tom Gorst   /  
Chia sẻ: