img img
img img

TOP 5 MÀU NHUỘM KHÔNG THỂ BỎ QUA TRONG NĂM 2023

Màu tóc cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng khiến diện mạo của bạn thay đổi một cách nhanh chóng. Bạn đang phân vân lựa chọn, dưới đây là 5 màu nhuộm cực hot mà bạn không thể bỏ qua!

Đăng trong Xu hướng | 03/07/2023
Chia sẻ:

1. Nâu lạnh  

Đây chắc chắn là một màu nhuộm sẽ phù hợp với đa số hầu hết các chị em, một tone màu tối an toàn nhưng không hề nhàm chán. Do yêu cầu đối với công việc hoặc môi trường, bạn không thể lựa chọn những màu nhuộm sáng hay quá nổi bật hoặc đối với những bạn đã tẩy nhuộm nhiều lần, mái tóc phai vàng nhiều và muốn ‘down’ về những màu tóc tối thì nâu lạnh sẽ cực kỳ phù hợp. Nền nâu trầm mang ánh sắc lạnh giúp hạn chế việc mái tóc sẽ bị phai vàng, tôn da và dễ dàng kết hợp cùng nhiều layout makeup. Đây cũng là một trong những lựa chọn ‘bền vững’ bởi với màu nhuộm này, thời gian chơi màu sẽ kéo dài và cũng ít bị phai màu hơn. Phần chân tóc đen sau khi mọc ra cũng sẽ không quá lộ và gây ra nhiều khúc màu trên mái tóc của bạn.

image
image
image

Công thức màu TIGI Copyright Colour Creative – (Nhuộm trên nền tóc đen tự nhiên):

  • Chân tóc: 30g 5/8 + 6g/88 – 20 Vol 6% 
  • Ngọn tóc: 30g 5/8 + 30g 7/8 + 6g/88 – 30 Vol 9%

2. Nâu be

Nếu bạn đang muốn thay đổi cho mái tóc tối màu nhưng lại ngại tẩy vì nỗi lo tóc sẽ khô và khó chăm sóc thì nâu tây chính là màu nhuộm dành cho bạn. Đây là một gam màu trung tính giúp hô biến cho mái tóc tối màu nhưng không quá nổi bật như những màu nhuộm cam, đỏ. Sự pha trộn giữ sắc nâu cùng một chút ánh khói cực kỳ tôn da và hack tuổi. Với nâu be, màu nhuộm có thể lên từ nền đen tự nhiên. Tuy nhiên, tùy thuộc vào cấp độ sáng khác nhau của mẫu màu sẽ quyết định việc bạn có cần tẩy tóc hay không. Bạn có thể đến những salon uy tín và nhận vấn cũng như gợi ý về những màu tóc nâu tây phù hợp nhất với mái tóc của bạn.

image
image
image

Công thức màu TIGI Copyright Colour Creative (Nhuộm trên nền tóc đen tự nhiên): 

  • Chân tóc: 50g 7/23 + 10g 9/32 +5g /1 – 20 Vol 6% 
  • Ngọn tóc: 30g 7/23 + 30g 9/32+5g/1 – 30 Vol 9%

3. Cam san hô

Thời gian gần đây những màu nhuộm mang sắc cam đang khá phổ biến trên mạng xã hội, đặc biệt là màu cam san hô. Mái tóc cam cực kỳ cá tính giúp ngoại hình của bạn vô cùng nổi bật, tông màu cam san hô cũng khá tôn da nhưng lại có thể khiến khuôn mặt bạn bừng sáng. Trái ngược hoàn toàn với các tông màu trầm hay nâu truyền thống, sắc cam nổi bật sẽ khiến bạn thay đổi diện mạo vô cùng nhanh chóng. Tuy nhiên, cam san hô sẽ phù hợp nhất với các bạn có phong cách thời trang cá tính, ấn tượng và thường xuyên makeup. Chắc chắn đây sẽ là màu nhuộm thích hợp cho mùa hè này mà bạn không thể bỏ qua.

image
image
image

(Nâng sáng nền tóc đến Level 8)

Công thức màu TIGI Copyright Colour Creative: 45g 77/46 + 15g /44 – oxi 8,5; 5

4. Xám khói 

Đối với đặc điểm của đa số người châu Á – mái tóc đen tối màu cùng tông da ấm thì những màu nhuộm thiên về tone lạnh và khói sẽ khá phù hợp và hài hoà với khuôn mặt nhiều hơn. Nếu muốn lựa chọn nhuộm tóc màu xám khói, bạn cần đặc biệt lưu ý kiểm tra điều kiện tóc bởi đây sẽ là màu nhuộm yêu cầu tẩy nền và không thể lên màu trên tóc tối. Xám khói cũng là màu nhuộm được nhiều bạn trẻ yêu thích trong năm 2023, giúp tôn da, dễ kết hợp với nhiều phong cách trang điểm và phối đồ khác nhau. Đặc biệt là với màu nhuộm này, tone xám khói sau khi phai sẽ hạn chế hiện tượng tóc ngả sang màu vàng xỉn. Sử dụng thêm dầu gội tím thì màu nhuộm này sẽ giúp màu tóc trong và lâu bền hơn. 

image
image
image

(Nhuộm trên nền tóc Level 9,10) 

Công thức màu TIGI Copyright Colour Creative: 40g 9/8+ cr 20g 9/02 + 10g /8 – 1,55%; 2,55%

5. Balayage

Nói đến xu hướng màu nhuộm trong năm nay, chắc chắn không thể bỏ qua Balayage, đây có lẽ là xu hướng nhuộm hot nhất hiện nay. Đặc điểm của balayage là sự chuyển đổi màu sắc hài hoà giữa các mảng màu sáng và tối, chính sự kết hợp này đã tạo ra sự ấn tượng cho mái tóc của bạn. Một ưu điểm cực kỳ lớn nữa của kiểu nhuộm này là không cần tẩy tóc sát chân, đối với những bạn có da đầu nhạy cảm, dễ kích ứng khi gặp phải hoá chất thì kiểu nhuộm này chắc chắn là dành cho bạn. Bên cạnh đó, phần chân đen sau khi mọc ra sẽ không ảnh hưởng nhiều đến hiệu ứng lan màu vì vậy mà màu nhuộm này có thể chơi được từ 6-7 tháng mà không cần phải ra salon quá thường xuyên. 

image
image
image

Công thức màu TIGI Copyright Colour Creative

  • Màu nền tối: 2/0 gloss + 2,55% 
  • Highlight: 10/28 gloss + 1,55%; 2,55%
Chia sẻ: