SỰ TRỞ LẠI CỦA DẦU GỘI TÍM TIGI BED HEAD PURPLE TONING

Với lần trở lại này, TIGI đã mang Serial Blonde™ Purple Toning trở lại ‘sân khấu’ sau một thời gian dài vắng bóng.

Đăng trong Nhuộm màu, Sản phẩm | 10/11/2022
Chia sẻ:

Đây là dòng dầu gội tím dành riêng cho những ‘dân chơi’ màu nhuộm khi mà loại bỏ hoàn toàn các ánh sắc đồng trong mái tóc bạch kim, khói sáng. Purple Toning là một loại dầu gội giữ màu tóc hoàn hảo dành cho các tín đồ tóc tẩy.


Màu sắc nổi bật thường yêu cầu tẩy đi màu sắc vốn có của tóc. Quá trình này loại bỏ melanin, một thành phần quy định màu sắc , có sẵn trong tóc, giúp màu nhuộm dễ dàng thẩm thấu vào sợi tóc. Tóc tẩy cần được sử dụng bộ gội xả riêng biệt bởi tính chất đã bị tổn thương và nhanh phai màu.

Vậy, dầu gội tím là gì? 

Dầu gội tím Serial Blonde™ Purple Toning là dầu gội chứa các hạt màu tím, giúp trung hòa các tông màu vàng, đồng còn sót lại sau khi tẩy. Để nhuộm được các màu lạnh và khói, người thợ tóc phải thực hiện một kĩ thuật để xử lý màu sau khi tẩy gọi là bước ‘toning’. Ở bước này, thợ tóc sẽ sử dụng dầu gội tím để loại bỏ ánh đồng có trong tóc, giúp mái tóc dễ dàng ngấm các hạt màu tone khói, bạch kim. Tuy nhiên, sau một thời gian, lớp toner sẽ mất dần đi, mái tóc tẩy sẽ ngả vàng và xỉn màu do quá trình bị oxy hoá. Do đó, sử dụng dầu gội tím Purple Toning là giải pháp tuyệt vời để duy trì màu nhuộm sáng: xám khói, bạch kim,.. 

Công dụng của dầu gội tím?

Công dụng chính của dầu gội tím Serial Blonde™ Purple Toning là trung hoà sắc vàng, cam, đồng có trong tóc sau quá trình loại bỏ melanin, điều này giúp các màu sắc ánh xanh, ánh xám, ánh bạc có độ lên màu rõ rệt hơn. Dầu gội Purple Toning™ chứa Dimethiconol và nhiều dưỡng chất làm mềm và dưỡng ẩm cho tóc. Các dưỡng chất sẽ nối liền những tế bào tóc bị hư tổn, đứt gãy sau quá trình tẩy nhuộm. Bên cạnh đó, Purple Toning™ còn chứa chiết xuất Rice Germ Oil và Hydrolysed Pearl có lợi ích làm sáng và bóng cho mái tóc tẩy bị xỉn màu. Bạn sẽ có một diện mạo thật ‘chất’ với mái tóc rực rỡ tươi sáng mà vẫn óng ả bồng bềnh.

Ai nên dùng dầu gội tím? 

Dầu gội tím đặc biệt phù hợp với những tín đồ ưa thích các màu nhuộm tone lạnh và các màu khói. Đối với mái tóc đã trải qua dịch vụ tẩy và nhuộm highlight, dầu gội tím là sản phẩm bắt buộc để bảo vệ màu nhuộm và phục hồi mái tóc. 

 

Cách sử dụng dầu gội tím

Dầu gội tím Serial Blonde™ Purple Toning là phương pháp để loại bỏ sắc vàng do quá trình oxy hóa, do đó, không cần thiết phải sử dụng dầu gội khử vàng thường xuyên thay cho dầu gội thông thường. Hãy duy trì gội dầu gội tím Purple Toning™ với tần suất 1-2 lần/ tuần, bởi nếu sử dụng thường xuyên, sắc tím sẽ khiến cho tóc của bạn trở nên tối hơn và có thể màu nhuộm sẽ bị ám ánh tím. Sử dụng xen kẽ với dầu gội làm sạch thông thường không chứa sulfate và sử dụng kèm với dầu xả để phục hồi và nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe. 

Khi gội, xả nước ấm lên toàn bộ tóc, nước ấm sẽ giúp các tế bào mở ra, từ đó, có thể dễ dàng hấp thụ các hạt màu tím cũng như các dưỡng chất nuôi dưỡng tóc. 

Thoa dầu gội từ chân tới ngọn tóc. Chân tóc cần nhiều thời gian hơn để hấp thụ, ngọn tóc có tính chất xốp nên dễ dàng thẩm thấu các hạt màu. Giữ trên tóc từ 1-5 phút phụ thuộc vào hiệu quả khử vàng mà bạn mong muốn.

Siêu phẩm dầu gội tím Serial Blonde™ Purple Toning đã được mang trở lại hứa hẹn sẽ trở thành công cụ trợ giúp tuyệt vời cho khách hàng chăm sóc và duy trì độ sống động của màu nhuộm khói. Dầu gội giữ màu tóc tẩy Purple Toning giúp mái tóc tẩy của bạn bền màu và làm sống động màu sắc theo thời gian.

Chia sẻ: