img img
img img

SỰ SÁNG TẠO VÀ NGUỒN CẢM HỨNG – MỘT CUỘC NÓI CHUYỆN CÙNG CHARLOTTE MENSAH

Bed Head luôn đứng đầu về sự sáng tạo và chuyên môn kỹ thuật. Để ra mắt dòng sản phẩm chuyên nghiệp độc quyền Bed Head mới, ARTISTIC EDIT™, chúng tôi thể hiện những giá trị này khi hợp tác với những thợ làm tóc có cùng suy nghĩ, cảm xúc và chí hướng.

Đăng trong Con người, Cộng đồng | 11/11/2022
Chia sẻ:

 

Để khám phá những khả năng mà dòng sản phẩm chuyên nghiệp mới mang lại, chúng tôi đã làm việc với chuyên gia làm tóc tài năng, Charlotte Mensah. Ba lần đoạt giải thưởng Làm tóc của Anh, Charlotte đã được đặt trong Đại sảnh Danh vọng của Anh và là một nghệ sĩ tuyệt vời với chuyên môn về tóc nhiều kết cấu, cấu trúc. Để xem cách người sáng tạo lành nghề này sử dụng các sản phẩm mới trên các loại tóc khác nhau và đạt được kết quả cuối cùng hoàn hảo, cho phép chúng tôi đánh giá cao hơn nữa khả năng đỉnh cao của ARTISTIC EDIT.

Chúng tôi rất vinh dự được chia sẻ với bạn thông tin chi tiết về hành trình sự nghiệp của Charlotte, điều gì đang truyền cảm hứng cho cô ấy, cách cô ấy tìm thấy nguồn cảm hứng và sự tập trung hiện tại của cô ấy là mang đến cho những thợ làm tóc tương lai nền tảng để phát triển kỹ năng và tay nghề của họ.

 

Cùng theo dõi xem chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn để sự sáng tạo thống trị nhé…

Chia sẻ: