KY WILSON KẾT HỢP CÙNG FUSE VÀ BỘ SƯU TẬP TÓC MỚI NHẤT CỦA ANH ẤY

Chúng tôi có nói chuyện cùng Ky Wilson, chủ sở hữu The Social về dự án kết hợp cùng Fuse và bộ sưu tập tóc mới nhất.

Chia sẻ:

Nếu các bạn chưa biết Ky Wilson, các bạn sẽ biết ngay thôi. Dù mới ở tuổi 30, anh ấy đã có rất nhiều giải thưởng về tóc, chưa kể đến việc sở hữu hai salon đã được trao giải – The Social tại phía Đông nước Anh và tại quê nhà của anh – Kendal tại quận The Lake, phía Tây Bắc nước Anh. Sự sáng tạo và đam mê của anh đã thúc đẩy sự nghiệp của anh, không chỉ dừng lại ở việc sở hữu salon mà trong các dự án về tóc, nơi mà anh đã làm việc cùng các nhiếp ảnh gia hàng đầu, các tạp chí, nhạc sĩ và các nhãn hàng thời trang.

Ky Wilson gặp nhiếp ảnh gia của TIGI – Alex Barron-Hough năm 2012, cả hai đã đều ấn tượng với những ý tưởng nghệ thuật của nhau. Sau 6 năm, cả hai đều có tiếng vang trong lĩnh vực của mỗi người là ngành tóc và giới nhiếp ảnh.

Gặp nhau họ đã nói về những sự thay đổi của ngành công nghiệp, tạo hình, nguồn cảm hứng và chia sẻ kinh nghiệm cũng như dự án kết hợp. Tầm nhìn của cả hai đã được bộc lộ qua loạt hình ảnh của bộ sưu tập tóc, nhanh chóng chỉ sau vài tuần với sự góp sức của rất nhiều người với mục tiêu riêng họ nhưng lại hoạt động như một tập thể gắn kết.

 

 

Từ sự kết hợp cùng Fuse, Wilson đã tạo nên bộ sưu tập từ nhiều phong cách, kỹ thuật và nguồn cảm hứng khác nhau, từ mái tóc tết đến thời trang cô dâu, cổ điển đến lịch lãm, nam tính, cả tính thương mại tới cả sự chau chuốt công phu.

 

 

Trong buổi chụp hình mới nhất của Wilson, nhiếp ảnh gia Alex đã nói “Sự kết hợp cho Fuse lần này vừa tạo nguồn cảm hứng sáng tạo vừa là một niềm vui. Ky Wilson là một người tuyệt vời để hợp tác cùng và năng lượng, sự sáng tạo và động lực của anh ấy rất ăn ý với tôi. Cả ngày thực hiện bộ sưu tập luôn tràn đầy tinh thần hứng khởi, ai cũng tham gia vào công việc để thu thập những ý tưởng, giúp đẩy mạnh góc nhìn của cá nhân”.

 

 

 

Sau buổi chụp hình, Barron-Hough có quay lại tiệm The Social để chia sẻ về sự hợp tác và chia sẻ những ý tưởng và thông tin từ Fuse.

 

 

Khám phá phía sau hậu trường của buổi làm việc giữa Ky Wilson và Fuse, ghi hình tại studio của Bed Head, London.

 

THỰC HIỆN
  • Tóc : Ky Wilson   /  
  • Chụp ảnh: Alex Barron-Hough
  • Trang điểm: Mattie White
  • Trang phục: Zoe Kozlik
  • Phỏng vấn: George Baxter   /  
  • Hậu kỳ : Alex Rice
Chia sẻ: