TÌNH YÊU VỚI TIGI

Chia sẻ niềm yêu thích của bạn với các sản phẩm TIGI.

Đăng trong Sản phẩm, Tạo kiểu, Trị liệu | 30/09/2020
Chia sẻ:

Tuần này, chúng tôi sẽ chia sẻ những điều chúng tôi yêu thích và tất nhiên, chúng tôi không thể để một tuần trôi qua mà không nói với bạn về các sản phẩm TIGI yêu thích nhất mọi thời đại của chúng tôi. Chúng tôi bắt đầu với Akos Bodi, sản phẩm yêu thích nhất của anh là Sáp tạo kiểu dạng thỏi Bed Head Stick, là khởi đầu của cuộc hành trình thú vị.

 

 

“Tôi thích sáp Bed Head Stick nguyên bản; hương thơm của nó là sự hoài cổ và gợi lại những kỷ niệm tuyệt vời trong thời kì đầu của sự nghiệp của tôi với TIGI. Ngoài ra, nó thể hiện đặc tính của thương hiệu trong khi độ hiệu quả và cải tiến vẫn chưa bị các sản phẩm khác lấn lướt” Akos Bodi – Giám đốc Sáng tạo TIGI Châu Âu.

 

 

“Tôi thích Kem tạo phồng tạo bóng Bed Head Motor Mouth vì nó có cấu trúc hoàn hảo và ổn định để tạo phần thân và chuyển động cho tóc. Cũng như nâng cao độ sáng bóng tự nhiên với đặc tính chống vểnh xù, là một sản phẩm hoàn hảo để giữ cho mái tóc của tôi trông tuyệt vời” Lucy Hicks, Chuyên gia Đào tạo Vùng TIGI UK.

 

 

“Sản phẩm TIGI mà tôi thích nhất là Xịt bảo vệ nhiệt của TIGI Copyright. Tôi coi nó như sản phẩm kỳ diệu của mình, tôi sử dụng nó và giới thiệu nó cho hầu hết mọi khách hàng. Tôi thích cách thành phần Dầu dừa hữu cơ giúp làm mềm tóc vừa đủ mà không làm nặng tóc. Tôi sử dụng như một lớp kem lót trước khi bắt đầu cắt tóc vì thành phần Glycerine giúp giữ ẩm cho tóc, trợ cắt dễ dàng hơn, nhưng quan trọng nhất, khách hàng của tôi yêu thích khả năng chống tia cực tím từ ánh nắng mặt trời và bảo vệ nhiệt bằng cách sử dụng TIGI Copyright Heat Protection Spray. ”  Alex Harris-Gibbs, Chủ salon, Harris-Gibbs UK.

 

 

“Là chuyên gia về màu, sản phẩm yêu thích của tôi là TIGI Copyright Repair và sản phẩm tăng cường độ bóng Shine Boosters. Tôi sử dụng chúng cùng nhau và yêu thích cách chúng bảo vệ sự toàn vẹn, thúc đẩy sự khỏe mạnh và bóng mượt của tóc ”. Kerrie O’Reilly, Giám đốc Kỹ thuật TIGI Châu Âu.

 

 

“Tôi yêu Xịt tạo bóng TIGI Bed Head Headrush, đơn giản vì nó tạo thêm độ sáng bóng khó tin và hương thơm của nó là biểu tượng. Ngoài ra, mọi khách hàng và người mẫu mà tôi làm việc cùng đều yêu thích nó! ” Joel Torres, Giám Đốc Sáng tạo TIGI US.

 

 

“Xịt muối tạo cấu trúc tóc TIGI Copyright Texturizing Salt Spray là độc nhất so với tất cả những sản phẩm khác trên thị trường theo ý kiến của tôi! Điều này là do khi xịt vào tóc, nó không bị bết dính hoặc kết chặt khi chạm vào. Nó tăng cường các làn sóng tự nhiên trên tóc đồng thời bổ sung một lượng ẩm nhẹ để tạo ra sóng nước tự nhiên. Bạn cũng có thể sử dụng nó để tạo texture trên kiểu ngắn; thực tế, nó là sản phẩm hoàn hảo để sử dụng quanh năm. ” Lucy Hicks, Chuyên gia Giáo dục TIGI UK.

 

 

“Gel làm dày tóc Bed Head Small Talk là sản phẩm yêu thích nhất mọi thời đại của tôi. Tôi rất yêu sản phẩm này! Nó làm tăng thêm độ dày cho tóc, tạo độ bồng bềnh cũng như tái tạo sức sống cho tóc để mang lại kết quả tuyệt vời mỗi lần sử dụng. ” Mark Winstanley, Chủ Salon Molbys, UK.

 

 

“Tôi sử dụng Xịt bảo vệ nhiệt TIGI Copyright trên mọi mái tóc mà tôi làm. Nó là công cụ hữu hiệu để bảo vệ, chống lại tác hại của tia UV và tác hại của nhiệt, đồng thời dưỡng ẩm và đem lại sự khỏe mạnh cho mái tóc. Nó hoàn toàn tuyệt vời! ” Anthony Laban, Chủ tiệm, Anthony Laban Home, UK.

 

 

“Tôi rất yêuuuuuuuuu xịt tạo phồng và làm dày tóc Bed Head Superstar Queen For A Day! Nó chưa bao giờ làm tôi thất vọng. Và đó là mục tiêu của tôi nếu tôi chưa từng gặp mái tóc của bạn trước đây! Nó tạo phồng tức thì, tạo ra kết cấu hoàn hảo cho mọi mái tóc! Trên thực tế, nó khiến tôi luôn ở trong tâm thế ’sẵn sàng’ để tạo ra bất kỳ kiểu tóc nào! ” Maria Kovacs, Giám đốc Tạo kiểu Sàn diễn TIGI Châu Âu.

 

 

“Sản phẩm yêu thích của tôi là Kem bọt tạo kiểu đa năng TIGI Copyright Multi Tasking Styling Cream vì nó dễ sử dụng và đủ nhẹ để thoa vào chân tóc mà không làm cho tóc bị bết dính. Nó không chỉ chống xù vểnh mà còn giúp tóc chắc khỏe và trông dày hơn, cũng như lọc các tia UV có hại. ” Piero Gentile, Giám đốc Sáng tạo Học viện TIGI UK.

 

Chia sẻ: