BIG HAIR, BIG DREAMS

Câu chuyện editorial mới-nhất được Joel Torres kể về quá khứ, hiện tại và tương lai.

Đăng trong Bộ sưu tập, Cảm hứng | 16/10/2020
Chia sẻ:

 

Khoảng đầu năm nay, không lâu trước khi làn sóng Covid-19 và chuỗi ngày phong toả có hiệu lực tại Mỹ, Joel Torres gặp gỡ với người bạn của anh, Carlos Montelara, nhiếp ảnh gia. Và trong cuộc hội ngộ tại New York này họ đã thực hiện một buổi chụp hình cho câu chuyện editorial của mình: Big Hair, Big Dreams.

 

“Chúng tôi đã chờ cơ hội hợp tác này bao lâu nay,” Joel nói. “2 năm trở lại đây chúng tôi đã nuôi ý tưởng chụp một bộ hình cùng nhau. Cuối cùng thì lần này chúng tôi cũng gặp nhau ở NYC, và biến ý tưởng này thành hiện thực.”

 

Lúc ấy không ai trong số họ nghĩ rằng đây là buổi chụp hình cuối cùng trước khi thế giới bước sang chương mới, để cùng nhau tạo ra thứ gì đó. “Tôi nhớ rằng đó là ngay trước khi có thông tin phong toả mọi thành phố, và chả ai trong chúng tôi lường trước điều đó hết,” Joel kể lại. “Chúng tôi chỉ tập trung vào thảo luận những ý tưởng về những giấc mơ, về những điều mà lúc ấy với chúng tôi là quan trọng.”

 

“Ý tưởng của Carlos là tạo ra hình ảnh retro, vượt thời gian và có chút cổ điển, từ đó chúng tôi quyết định chụp một bộ hình đen trắng. Anh ấy cho tôi xem bảng cảm hứng và trong đầu tôi loé lên những tưởng tượng cho kiểu tóc. Tôi muốn tạo ra một thứ gì đó thật đẹp đẽ, kiêu sa và TIGI Copyright là lựa chọn hoàn hảo.”

 

Giải thích về vẻ đẹp trường tồn vượt thời gian, Joel nói: “Bạn biết đó, khi chụp cho báo chí chúng ta phải có sự dự đoán và đi trước một mùa. Nhưng ý định của chúng tôi là về một điều gì đó trường tồn, vậy thì nó không hề chỉ đi trước một mùa, mà 10 năm nữa khi xem lại bộ hình này tôi vẫn nhìn thấy ẩn ý và tính trường tồn của nó. Đó chính là ý tưởng của chúng tôi đằng sau những shoot hình này”.

 

 

SẢN PHẨM SỬ DỤNG
TIGI COPYRIGHT

CHUẨN BỊ
Xịt Sấy Phồng Volume Lift Styling Spray

HOÀN THIỆN
Gôm Xịt Giữ Nếp Phồng Volume Finishing Spray
Tinh Dầu Dưỡng Màu Colour Lustre Oil

 

THỰC HIỆN
  • Tóc : Joel Torres
  • Chụp ảnh: Carlos Montelara
  • Trang điểm: Sang
  • Người mẫu: Jeannie Jay
Chia sẻ: