BIGGER THE BETTER™ – DẦU GỘI DẠNG BỌT TẠO PHỒNG ĐÁNG KINH NGẠC

Chúng ta đã nhắc nhiều về dầu gội dạng kem, dạng gel, thậm chí là dạng bột, nhưng bạn đã nghe tới dầu gội dạng bọt chưa? Dầu gội dạng bọt là một trong những lựa chọn để giảm tình trạng bết tóc và tạo phồng cho tóc ngay cả ngày thứ 2.  

Chia sẻ:

Bigger The Better  là dầu gội tạo phồng kinh ngạc thuộc dòng sản phẩm Bed Head nhà TIGI. Với công thức làm sạch dạng bọt độc đáo cùng với khả năng làm phồng đáng kể, ‘Càng to càng tốt’ hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời ngay tại nhà.

 

Đúng như tên gọi, dầu gội đầu Bigger The Better  sẽ giúp bạn tạo bọt luôn sau khi xịt ra từ chai. Dầu gội dạng bọt có thiết kế dạng chai với đầu xịt, hoạt động theo cơ chế: hơi nén từ vòi nhấn và khí được bơm bởi van một chiều nén tới một áp suất nhất định sẽ tạo ra bọt. Dầu gội Bigger The Better có kết cấu tương tự như dạng mousse và có thể làm sạch tóc mà không làm mất đi lớp dầu tự nhiên của tóc và không gây nặng cho tóc. 

Ảnh: newdirections.com.au

 

Tại sao nên dùng dầu gội dạng bọt Bigger The Better ?

 

1. Tiện lợi

Dầu gội dạng bọt giúp tiết kiệm một phần công sức tạo bọt trên tay trước khi thoa lên tóc. Việc sử dụng bọt gội đầu được tạo sẵn sẽ giúp sản phẩm hoạt động tốt hơn trên da đầu và phát huy tối đa hiệu quả làm sạch. 

 

Ảnh: istockphoto.com

 

2. Tiết kiệm

Dầu gội thông thường ở dạng gel, kem khiến người dùng gặp khó khăn trong việc tán sản phẩm ra toàn bộ mái tóc, từ đó dẫn tới việc lấy nhiều dầu gội đầu hơn. Khi sử dụng dầu gội dạng bọt, chỉ cần lấy một lượng nhỏ 2-3 lần xịt cho toàn bộ mái tóc. Thêm vào đó, sử dụng dầu gội dạng bọt Bigger The Better sẽ giúp giảm lượng nước tiêu thụ.

 

3. Làm sạch sâu

Dầu gội dạng bọt có khả năng làm sạch gấp hai lần so với các dạng dầu gội khác. Bigger The Better  tạo bọt mềm, xốp, dễ dàng bao phủ lên mái tóc và len lỏi vào các tế bào trên da đầu, lấy đi hết lớp dầu thừa và bụi bẩn sau một ngày dài tích tụ. Khả năng làm sạch của Bigger The Better  được tăng lên nhiều lần so với dầu gội thông thường do lớp bọt được tạo sẵn có khả năng loại bỏ bã nhờn đáng kinh ngạc cùng với công thức chứa Gentle Sulfate Free Cleanser. 

 

Ảnh: sustainably-chic.com

 

4. Tạo phồng cho tóc

Dầu gội tạo bọt đặc biệt phù hợp cho những ai có mái tóc mỏng và thiếu độ phồng. Bigger The Better  bổ sung độ phồng, giúp tóc bồng bềnh và và có kết cấu hơn các loại dầu gội thông thường. 

 

Ảnh: Instagram @madisonsullivanhair

5. Giảm độ kiềm và lực ma sát

Tạo bọt sẽ khiến các chất làm sạch được trung hoà nhiều hơn với nước, giảm bớt tính kiềm của các chất làm sạch này trên da đầu, điều này đặc biệt phù hợp với mọi loại da đầu, đặc biệt là da nhạy cảm. Bọt mịn có vai trò như một tấm nệm đỡ, giảm bớt lực ma sát trực tiếp từ tay và lược gội đầu trong lúc mát-xa, do đó, hạn chế gây lực tĩnh điện cho tóc cũng như giảm những tổn thương trầy xước cho da đầu đến mức tối thiểu. 

 

Ảnh: esalon.com

 

6. Tăng lưu thông máu

Lớp bọt mịn, xốp khi được mát-xa trên da đầu nhẹ nhàng giúp kích thích các mạch máu lưu thông tốt hơn, da dẻ hồng hào, sáng mịn và rạng rỡ.

 

Ảnh: wowskinscience.com

 

Dầu gội nên được sử dụng kết hợp với dầu xả siêu nhẹ Bigger The Better để tăng hiệu quả làm sạch và tạo độ phồng tự nhiên cho chân tóc. Dầu xả dưỡng ẩm, dưỡng tóc óng ả và bồng bềnh nhưng không làm nặng tóc. 

 

Nếu bạn có mái tóc mỏng, xẹp, nhanh bết thì ‘Càng to càng tốt’ là những gì mà bạn đang tìm kiếm. Có thể đã đến lúc bạn nên từ bỏ những sản phẩm làm sạch tóc thông thường và chuyển sang dầu gội dạng bọt Bigger The Better  để có được mái tóc phồng bồng bềnh như vừa bước ra từ salon.

 

Khám phá gian hàng chính hãng của TIGI Việt Nam tại đây!

Shopee Mall: https://bit.ly/3cBlsdH

Lazada Mall: https://bit.ly/3PWhZoA

Chia sẻ: