TROUBLE MAKER – Sáp khô dạng xịt hoàn thiện cấu trúc độc đáo

Cùng Bed Head gây thật nhiều ‘’rắc rối” với sáp dạng xịt TROUBLE MAKER đúng như tên gọi của nó, hoàn thiện diện mạo với kiểu tóc undone phá cách với sản phẩm sáng tạo này.

Đăng trong Sản phẩm, Tạo kiểu | 23/12/2022
Chia sẻ:

 

Không sở hữu độ giữ nếp cao như “đàn anh” Manipulator và Manipulator Matte, dòng sáp khô dạng xịt Trouble Maker với thành phần từ đất sét Moroccan Lava, tăng cường cấu trúc tự nhiên của tóc mà không gây nặng, giữ nếp cho các kiểu tóc tự nhiên hay kiểu undone. Công thức chứa dầu dừa và Glycerin cho khả năng dưỡng ẩm, giúp tóc mềm mại vào nếp, cùng với Styling Polymer khóa kiểu, tăng độ bền cho kiểu tóc và mang lại độ bóng tự nhiên khi sấy khô.

 

 

Kiểu tóc Undone với các đặc điểm của ngày thứ 2, thứ 3 với độ phồng vừa phải, hơi rối, được buộc lên hững hờ hoặc xoã ra, tóc bạn sẽ trông rối tự nhiên, như không hề cố gắng để tạo ra vẻ ngoài này vậy. Nhưng liệu có phải kiểu tóc tinh nghịch (thời thượng/toát lên khí chất sang ngút trời) này chỉ đẹp khi được chuyên gia tạo kiểu? Thấu hiểu điều đó, Bed Head mang đến cho bạn trải nghiệm tạo kiểu cá tính như tại salon ngay tại gia với sáp khô dạng xịt hoàn thiện cấu trúc Trouble Maker.

 

 

Nếu bạn sở hữu mái tóc xoăn và phồng tự nhiên, việc tạo kiểu tóc tự nhiên sẽ rất dễ dàng. Còn đối với mái tóc thẳng và mỏng, bạn sẽ phải nhờ đến sự trợ giúp của Trouble Maker để tạo độ phồng và làm dày sợi tóc. Để tạo kiểu tóc bay bổng tự nhiên, rối một cách có chủ đích, bạn hãy lắc kỹ rồi xịt nhẹ đều lên nền tóc khô, sau đó chia tóc thành các lớp nhỏ rồi xịt. Cuối cùng, dùng tay để tạo hình như mong muốn. Một số kiểu tóc không cần chăm chút, “rối” một cách tự nhiên nhưng phòng khoáng, cá tính như: tóc tém siêu ngắn, tóc dài uốn xoăn nhẹ nhàng,..

 

“Imperfect is the new perfect”

Không kể tóc bạn ngắn hay dài, thỉnh thoảng hãy “lười” một chút,tạo cho mình một kiểu tóc không quá cầu kỳ nhưng vẫn có sức hút, vẫn táo bạo và vẫn rất Bed Head. Hãy cùng TIGI thêm vào một diện mạo Undone phá cách với sản phẩm sáng tạo Trouble Maker này nhé

Chia sẻ: