TRỞ THÀNH NGHỆ SĨ BẬC THẦY TRÁNG MÀU

Tham khảo 5 tips dưới đây để tạo ra lớp nền hoàn hảo và mái tóc đẹp.

Đăng trong Giáo dục, Nhuộm | 27/10/2020
Chia sẻ:

 

Nhuộm màu là một phần không thể thiếu trong dịch vụ nhuộm màu tại salon của bạn, nó thể hiện sự sáng tạo và chuyên môn kỹ thuật của bạn, tạo ra kiểu tóc hoàn hảo, có thể được sử dụng để mở rộng các dịch vụ nhuộm màu nhằm nâng cao doanh thu của bạn.

Tại đây, Fuse chia sẻ các tips giúp cải thiện dịch vụ và một số lời khuyên từ chuyên gia giúp bạn tạo nên lớp nền sạch và hoàn hảo.

 


Tư vấn sáng tạo là bước cần thiết trước bất kỳ dịch vụ nhuộm màu nào.

 

Điều cần thiết khi tư vấn màu nhuộm

Như thường lệ, việc tư vấn khách hàng của bạn rất quan trọng. Christel Barron-Hough nhắn nhủ: “Với dịch vụ Tư vấn Sáng tạo, bạn có thể tạo ra các dịch vụ được cá nhân hóa và toàn diện, đồng thời thỏa sức sáng tạo các tông màu riêng cho mọi khách hàng.”

Tuy nhiên, đừng cho rằng khách hàng sẽ hiểu ý bạn khi nhắc đến ‘tráng màu’. Bạn cần giải thích đó là gì và nó hoạt động như thế nào. Bạn cũng cần nói về sức khỏe, độ bóng của tóc, các ánh sắc phù hợp và tôn da khách hàng. Thực tế, nên bắt đầu bằng Tư vấn Sáng tạo để hiểu rõ mong muốn của khách hàng và đảm bảo bạn có thể đáp ứng các yêu cầu của họ.

Ứng dụng chuyên môn của bạn

Đối với những khách hàng tóc vàng, hãy nâng sáng bằng bột tẩy True Light để tạo lớp nền sạch và hoàn hảo. Tốt nhất hãy kết hợp dịch vụ này cùng liệu pháp Trị Liêu Siêu Tái Sinh SOS để mang đến độ chắc khỏe, trả lại mái tóc nguyên bản cho khách hàng. Kế tiếp, tráng màu bằng màu không ammoniac TIGI Copyright Gloss, cho phép bạn thực sự thể hiện sự sáng tạo của mình.

Sử dụng kiến thức chuyên môn của bạn, tạo ra ánh sắc bản quyền phù hợp tông màu da, nước da và màu mắt của từng vị khách hàng. Bạn có khả năng tạo ra những tông màu thời trang cao cấp và thời thượng, thanh lịch và tinh tế, tùy bạn! Và tất nhiên đừng quên chế độ chăm sóc hoàn hảo tại nhà, bao gồm dầu gội và dầu xả phù hợp cùng bộ Trị liệu TIGI Copyright Boosters.

Đến bước tráng màu, khi tóc đã được nâng sáng, hãy tráng màu bằng những ánh sắc bạn đã chọn, bôi lên chân tóc rồi đến ngọn tóc, xử lý màu trực quan tối đa 20 phút. Sử dụng màu TIGI Gloss, bạn có thể tùy chỉnh mọi ánh sắc, tạo ra sự sống động và độ bóng rực rỡ.

 

 

Đừng nói về Kỹ thuật!

Khi nói chuyện với khách hàng của bạn, hãy sử dụng từ ngữ thông dụng để giải thích những gì bạn dự định làm. Những từ ngữ như “sâm panh”, “vàng cát cháy” hay “gỗ sồi” cho phép khách hàng dễ hình dung ánh sắc bạn sẽ làm. Giải thích cách bạn sử dụng các tông màu khác nhau để hòa tan các màu với nhau, tạo vẻ ngoài hài hòa và bóng sáng.

Luôn nhắc tới dịch vụ Làm Mới Màu

Dịch vụ Làm Mới Màu là một cách tuyệt vời để lôi kéo khách hàng của bạn quay trở lại tiệm giữa các cuộc hẹn với màu sắc chính của họ. Giải thích rõ giá trị của dịch vụ này để duy trì màu sắc tuyệt đối và khuyến khích họ đặt hẹn trước khi rời salon.

 

5 mẹo tráng màu đỉnh cao

“Tôi thấy còn nhiều ánh vàng” – câu nói đáng sợ của rất nhiều khách hàng nhuộm tông vàng sáng. Nhưng đừng lo! TIGI Copyright Gloss sẽ giúp bạn điều đó. Tạo ra lớp nền hoàn hảo và ngăn ngừa những lỗi thường gặp trong quá trình tráng màu là rất quan trọng. Năm lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn trở thành bậc thầy tráng màu.

1. NÂNG SÁNG VÀ TÔNG MÀU

Hãy nhớ luôn luôn nâng sáng tóc để đạt được tông màu ẩn cần thiết. Nếu không, bạn sẽ phải xử lý ánh vàng, đồng ẩn trong tóc khi tráng màu. Và hãy nhớ rằng tráng màu không khắc phục được điều này.

2. LOẠI BỎ PHẦN DƯ THỪA

Khi nhuộm màu mái tóc đã được làm sáng, trước tiên hãy đảm bảo gội sạch dầu gội cũ ra khỏi tóc. Nếu không, nó có thể dẫn đến kết quả không đều màu. Hãy nhớ rằng việc không làm sạch nền có thể đẩy sắc tố xanh vào sâu trong tóc, tạo ra ánh sắc không mong muốn khi phai màu.

3. TRUNG HÒA LÀ CHÌA KHÓA

Hãy ghi nhớ những yếu tố sau:

  • Màu tím nhạt trung hòa màu vàng nhạt
  • Màu xanh lam trung hòa màu cam
  • Màu xanh lá cây trung hòa màu đỏ

4. HOÀN THIỆN SẠCH SẼ

Khi nhuộm tóc, hãy nhuộm đều cả phần có hạt màu ẩn tối nhất mà bạn có thể nhìn thấy để đạt được kết quả sạch sẽ.

5. TRỊ LIỆU SOS SIÊU TÁI SINH ĐỂ PHỤC HỒI

Để tránh kết quả loang lổ, hãy tư vấn khách hàng sử dụng TIGI Copyright Trị liệu SOS Siêu Tái Sinh để phục hồi, cải thiện độ chắc khỏe từ bên trong đồng thời đạt được kết quả đồng đều như ý.

 

 

Nếu bạn cần trợ giúp và ý tưởng để tạo những ánh sắc phù hợp cho khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng nhất. Chúng tôi sẵn lòng trợ giúp về công thức và những lời khuyên hữu ích và các chương trình giáo dục cần thiết cho bạn và đội ngũ của bạn tại salon.

Với hệ thống màu TIGI Copyright Colour, bạn có thể tạo ra vô hạn các ánh sắc cùng kết quả tuyệt đẹp, phù hợp với mọi khách hàng. Chắc chắn đã đến lúc để thúc đẩy sự sáng tạo của bạn.

Chia sẻ: