TIGI’S CHOICE: SẢN PHẨM ANH HÙNG THÁNG 7 – SÁP THỎI ĐỊNH HÌNH HAIR STICK

Bạn muốn tạo kiểu tóc tự nhiên, giữ nếp cả ngày mà không tốn nhiều thời gian và công sức? Tháng 7 này, cùng TIGI tìm hiểu sản phẩm sáp thỏi định hình Hair Stick trong bài viết dưới đây nhé!

Đăng trong Cảm hứng, Xu hướng | 05/07/2024
Chia sẻ:

Sáp thỏi định hình Hair Stick là một trong những sản phẩm nổi bật trong dòng tạo kiểu của TIGI, được thiết kế để giúp bạn dễ dàng tạo kiểu, với độ giữ nếp cao, đem lại lớp hoàn thiện bán lì. Sản phẩm được thiết kế phù hợp cho cả nam và nữ, mang đến sự tiện lợi và hiệu quả trong việc tạo kiểu tóc hàng ngày.

Thiết kế nhỏ gọn cùng khả năng định hình vượt trội

Khác với các sản phẩm sáp định hình tóc truyền thống, sáp thỏi định hình Hair Stick từ TIGI nổi bật với thiết kế dạng thỏi nhỏ gọn, giúp bạn có thể tiện lợi mang theo và sử dụng ở bất cứ đâu. Bên cạnh đó, với thiết kế dạng thỏi, bạn dễ dàng thoa sản phẩm trực tiếp lên tóc mà không cần dùng tay. 

Sáp thỏi định hình Hair Stick còn có khả năng giữ nếp tuyệt vời với độ bền lên đến cả ngày dài mà không gây cảm giác nặng nề hay bết dính, cho phép bạn tạo các kiểu tóc phức tạp mà không lo bị xẹp hay mất nếp. 

Bảng thành phần chất lượng cao, đảm bảo an toàn và hiệu quả tạo kiểu

Với thành phần sáp ong (Beeswax) giàu axit ricinoleic và axit béo giúp định hình và giữ nếp tóc, sáp thỏi định hình Hair Stick đảm bảo cung cấp độ ẩm tự nhiên, giúp tóc mềm mại và không bị khô xơ trong cả ngày dài. Bên cạnh đó, chiết xuất dầu thầu dầu (Castor seed oil) trong sản phẩm giúp nuôi dưỡng và bảo vệ tóc khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường, giúp tóc chắc khỏe và bóng mượt. Rhus Succedanea Fruit Wax – chiết xuất từ quả Rhus Succedanea cung cấp độ cứng và khả năng định hình tốt cho sáp tóc, giúp duy trì kiểu tóc trong thời gian dài mà không gây bết dính. 

Sáp thỏi định hình Hair Stick được thiết kế phù hợp cho cả nam và nữ, tóc thô – mảnh ở mọi độ dài đều có thể sử dụng được. 

Tạo kiểu tóc với sáp thỏi định hình Hair Stick cũng vô cùng đơn giản. 

Sử dụng sản phẩm trên tóc khô và tóc ẩm.

  • Đối với tóc ngắn (độ dài khoảng từ 5-13 cm), thoa sản phẩm theo chuyển động tròn trên toàn bộ đầu. Tạo hình để đạt được 1 diện mạo dày dặn, gai góc.
  • Đối với tóc trung bình đến dài, hãy vuốt nhẹ qua từ giữa thân đến ngọn tóc để tạo được hiệu ứng tóc lọn rõ ràng. 

Gợi ý tạo kiểu tóc Slick Back Ponytail cùng sáp thỏi định hình Hair Stick

Slick Back Ponytail là kiểu tóc được các cô nàng theo đuổi phong cách clean girl ưa chuộng, đơn giản nhưng lại vô cùng thanh lịch, cuốn hút. 

Để tạo kiểu tóc Slick Back Ponytail, sự hỗ trợ từ Sáp Thỏi Định Hình Hair Stick sẽ khiến việc tạo kiểu tóc này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ảnh: Pinterest

👉🏻 Hướng dẫn chi tiết tại đây:

https://www.youtube.com/watch?v=3Jsi3ECNxFE&pp=ygUZdGlnaSBiZWQgaGVhZCBoYWlyIHN0aWNrIA%3D%3D 

✔️ Tìm hiểu thêm về sản phẩm sáp thỏi định hình Hair Stick:

https://bedhead.vn/products/sap-thoi-dinh-hinh-hair-stick 

Sáp thỏi định hình Hair Stick đến từ Bed Head by TIGI là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn sở hữu một sản phẩm tạo kiểu tóc tiện lợi và hiệu quả. Với những ưu điểm nổi bật và thành phần chất lượng cao, sản phẩm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tạo kiểu tóc tuyệt vời nhất!

Chia sẻ: