TIGI’s choice: Sản phẩm anh hùng tháng 4 – Gôm xịt giữ nếp tạo bóng Masterpiece™

Như tên gọi của chính mình, gôm xịt Masterpiece™ mang đến trải nghiệm đích thực của việc tạo nên một “tác phẩm nghệ thuật” cho mái tóc của bạn. Tháng Tư này, hãy cùng TIGI khám phá khả năng phá vỡ giới hạn của Masterpiece™ ngay tại đây!

Đăng trong Sản phẩm | 04/04/2024
Chia sẻ:

Gôm xịt giữ nếp tạo bóng Masterpiece™ là một trong những sản phẩm nổi bật của nhà BED HEAD, được ưa chuộng và tin dùng bởi nhiều hair stylists hàng đầu. Với Masterpiece™, bạn có thể hoàn toàn tự tin sáng tạo ra những kiểu tóc độc đáo, và cá tính. Dễ sử dụng và linh hoạt, Masterpiece™ phản ánh sự tiện ích và hiệu quả. Dù bạn muốn tạo kiểu tóc phức tạp hay chỉ muốn có mái tóc tự nhiên nhưng vẫn rạng rỡ, sản phẩm này luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

Sự khác biệt của Masterpiece™ nằm ở cách sản phẩm làm cho mái tóc trở nên sống động và tự nhiên. Thay vì chỉ tạo ra một lớp phủ để giữ nếp tóc cứng như gôm thông thường, Masterpiece™ cung cấp dưỡng chất cần thiết để tóc trở nên mềm mại và mạnh mẽ từ bên trong. Đồng thời, với khả năng giữ nếp cực cao và tạo hiệu ứng siêu bóng, gôm xịt Masterpiece™ của Bed Head giúp tăng độ bóng sáng, cho kiểu tóc cực ấn tượng, với độ giữ nếp đạt 4/5 và chống lại tóc vểnh xù với bất kỳ kiểu tóc nào. Kết quả là một mái tóc không chỉ bóng mượt mà còn tỏa sáng với sức sống và sự tự tin.

Gôm xịt giữ nếp tạo bóng Masterpiece™ sử dụng công thức độc đáo, với Trimethicone giúp tạo cho mái tóc độ bóng mượt đến khó tin, kết hợp cùng Polymers giúp giữ nếp tóc cực bền suốt ngày dài.

Sản phẩm kết hợp với hương thơm Exotic Tropical, giúp Masterpiece™ phát huy tác dụng tốt trên mọi loại tóc, dù là tóc ngắn hay dài, mang lại kết quả đầy ấn tượng.

Masterpiece™ rất dễ để sử dụng với mọi kiểu tóc và mọi độ dài. Bạn chỉ cần xịt toàn bộ lên nền tóc khô để giúp tóc vào nếp và tăng cường độ bóng đến chói lóa. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp sử dụng thêm Kem tạo nếp và dưỡng bóng After Party™ để giữ nếp và tạo thêm độ bóng mượt tự nhiên cho mái tóc.

Chi tiết cách sử dụng sản phẩm tại đây: https://youtu.be/5EYscQjt0rE?si=0QBz2KwrKahctwyC 

Masterpiece™ chính là biểu tượng của phong cách và sự tự tin, phản ánh đúng tinh thần “BE YOU. BE BOLD. BE BED HEAD” của TIGI. Với hiệu quả mạnh mẽ và sự tiện ích tối đa, sản phẩm mang lại một trải nghiệm tạo kiểu tóc mới mẻ và đầy cuốn hút, tương tự như việc sáng tạo một tác phẩm nghệ thuật mới!

Chia sẻ: