GIẢM LÃNG PHÍ MÀU NHUỘM VỚI TIGI COPYRIGHT COLOUR

Tính bền vững không phải là một từ thường đi kèm với màu nhuộm. Tuy nhiên, TIGI Copyright Colour đã làm được điều đó.

Đăng trong Nhuộm màu, Sản phẩm | 15/09/2020
Chia sẻ:

 

Như những chuyên gia về màu trên khắp thế giới đã khám phá, TIGI Copyright Colour giúp các kỹ thuật viên hoàn toàn tự do sáng tạo tác phẩm của họ. Nhưng thương hiệu còn hơn cả sự sáng tạo.

Nhiều lợi ích của Copyright Colour được các chuyên gia về màu khám phá bao gồm từ khả năng pha trộn sáng tạo không giới hạn, cho kết quả vượt trội với vô số màu khác nhau và kết quả màu sắc tuyệt vời.

 

 

Tuy nhiên, điều quan trọng là có thể kết hợp tất cả các sản phẩm TIGI Copyright Colour tạo ra một phạm vi nhỏ gọn cho phép các tiệm giảm lượng hàng tồn kho lên đến 50% so với các đối thủ cạnh tranh hàng đầu trên thị trường. Với số lượng sắc màu riêng lẻ ít hơn so với các sản phẩm cùng dòng , giúp các salon giảm thiểu hàng tồn kho của họ, giúp giảm sự lãng phí và tăng lợi nhuận.

Trên hết, bao bì TIGI Copyright Colour có thể tái chế ở hầu hết các quốc gia và các bao bì mới trong dòng True Light (Freestyle Blonder, True Light và True Light White) hiện chứa 70% hàm lượng PCR, nói cách khác, nhựa được tái sử dụng.

Quan trọng hơn nữa, là một phần của Unilever, TIGI được hỗ trợ về mọi mặt để tạo nên thương hiệu hướng tới sự bền vững và chúng tôi không ngừng trau dồi, củng cố cũng như vận dụng những nghiên cứu tiên tiến của Unilever vào các sản phẩm của mình.

 

Chia sẻ: