BÍ KÍP ĐỂ CÓ MÁI TÓC BÓNG KHOẺ NHƯ SALON

Một mái tóc bóng mượt luôn là vũ khí giúp bạn tự tin hơn, tuy nhiên việc ra salon luôn tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Dưới đây sẽ là các cách để bạn có thể tự thực hiện và chăm sóc cho mái tóc bồng bềnh và bóng khỏe tại nhà  

Đăng trong Sản phẩm, Tạo kiểu | 13/02/2023
Chia sẻ:

 

Mái tóc bóng sáng được đa số mọi người ưa chuộng, bởi đây như một dấu hiệu đem lại cảm giác mái tóc chắc khỏe, suôn mượt và có khả năng làm nổi bật màu tóc cho mái tóc tự nhiên sống động. 

 

BẠN ĐÃ GỘI ĐẦU ĐÚNG CÁCH CHƯA?

Để có thể duy trì sự mềm mượt, mái tóc của chúng ta luôn cần một lượng dầu nhất định. Chính vì vậy, việc gội đầu quá thường xuyên giúp loại bỏ chất bẩn nhưng lại lấy đi độ ẩm khiến tóc khô xơ hơn.

Hãy duy trì tần suất 3-4 lần/tuần và gội đầu với nước lạnh giúp cho sợi tóc thẳng hơn, hạn chế khô rối để có thể mang đến hiệu quả mái tóc bóng mượt.

Ảnh: healthline.com

 

LUÔN DÙNG DẦU XẢ SAU KHI GỘI ĐẦU

Các sản phẩm dầu xả luôn được xem như một giải pháp nhằm cung cấp các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng mái tóc giúp mái tóc chắc khoẻ và mềm mượt hơn. Ngoài ra, đây cũng là bước tăng cường bảo vệ khiến các biểu bì tóc đóng lại, khoá chặt các dưỡng ẩm, đồng thời sẽ giúp tóc vào nếp và tạo cảm giác mái tóc bóng khoẻ hơn.

Ảnh: glamourmagazine.com

 

SẢN PHẨM ĐEM LẠI HIỆU QUẢ MẠNH MẼ 

 

Xịt tạo bóng Bed Head Headrush by TIGI 

Đây là một trong những sản phẩm được nhiều các artist và hairdresser tin dùng bởi đem lại hiệu quả tức thì trên các loại nền tóc. Với công thức tạo bóng mạnh mẽ được sử dụng rộng rãi trong làm tóc chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả như ở salon ngay cả khi tự chăm sóc tại nhà.

Thành phần:

  • Cyclomethicone/Phenyl Trimethicone
  • Conditioning complex
  • Hydrolysed Silk Protein
  • Pro Vitamin B5

 

Bed Head Headrush Superfine Shine Spray ngoài khả năng tạo độ bóng vượt trội, thành phần chứa nhiều dưỡng chất còn có khả năng làm mềm, giảm xù rối khiến cho mái tóc mượt mà và vào nếp tốt hơn. Cùng với mùi hương của các loại hoa quả nhiệt đới, đây được coi là một bước kết thúc hoàn hảo cho mái tóc đẹp như được chăm sóc tại salon.

 

Cách dùng:

Xịt trực tiếp sản phẩm lên tóc với khoảng cách từ 20 đến 30cm để sản phẩm được phủ đều trên tóc, tạo hiệu ứng siêu bóng. 

Sản phẩm Bed Head Headrush Superfine Shine Spray có thể được dùng cho mọi loại tóc cùng độ dài khác nhau. Đa phần các sản phẩm của Bed Head by TIGI thường được sử dụng khi tóc còn ướt và được kích hoạt bởi nhiệt từ máy sấy hay các loại máy làm tóc khác. Tuy nhiên đối với sản phẩm xịt tạo bóng Headrush Superfine Shine Spray, bạn có thể sử dụng ngay trên nền tóc khô sau khi đã hoàn thành tạo kiểu.

 

Xịt giữ nếp siêu bóng Bed Head Masterpiece by TIGI

Bên cạnh sản phẩm Headrush chuyên tạo bóng, Masterpiece là một phiên bản tích hợp cùng khả năng giữ nếp tuyệt đối. Đối với các mái tóc đòi hỏi sự bền bỉ cả ngày thì sản phẩm này là lựa chọn tối ưu có thể đáp ứng được cả hai nhu cầu tạo bóng và tạo kiểu.

Thành phần: 

  • Trimethicone 
  • Dimethicone 
  • Polymers

Bed Head Masterpiece Spray – sản phẩm xịt tóc siêu bóng cùng công dụng giữ nếp tuyệt đối, phù hợp hơn trong những dịp sự kiện hay làm tóc cô dâu và được nhiều nhà tạo mẫu tin dùng. 

 

Cách dùng:

Xịt trực tiếp sản phẩm lên tóc với khoảng cách từ 20 đến 30cm để sản phẩm được phủ đều trên tóc, giữ nếp cho các mái tóc tạo kiểu cùng hiệu ứng tóc bóng sáng tự nhiên. 

 

Chia sẻ: