AKOS BODI

Giám Đốc Sáng Tạo Châu Âu

Đăng trong Cộng đồng | 04/08/2020
Chia sẻ:

Sinh ra tại Budapest, Akos đã dành 6 năm tại salon nơi mình sinh sống, trước khi nhận ra giấc mơ của mình là đào tạo và làm việc với Toni&Guy. Vào năm 1996, ông đã chuyển tới Dallas, USA. Năm 2004 khi TIGI trở thành một công ty độc lập, Anthony Mascolo đã mời Akos chuyển tới London để giúp xây dựng Đội ngũ Sáng tạo TIGI Quốc Tế. Vai trò của ông nhanh chóng tập trung vào các tư liệu giáo dục của TIGI và việc duy trì hoạt động của các học viện. Trong suốt 10 năm sự tham gia của ông đã làm sâu sắc hơn các dự án sáng tạo từ các Bộ sưu tập Giáo dục cho tới các chiến dịch quảng bá, cũng như việc lên kế hoạch và thực thi các chương trình và các lớp học trên thế giới.

Đằng sau hậu trường, Akos làm việc không ngừng nghỉ với bộ phận Nghiên Cứu và Phát Triển TIGI để đảm bảo uy tín cho TIGI với các sản phẩm phát triển ưu việt không gì sánh kịp. Bên cạnh đó, Akos còn lãnh đạo đội ngũ cố vấn của TIGI, những người hàng năm đào tạo Đội ngũ trẻ TIGI Inspirational Youth.

Kiểu tóc yêu thích của Akos (Bộ sưu tập Freestyle 2004)

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ AKOS

Kiểu cắt yêu thích mà bạn đã tạo ra là gì?

Đó là kiểu tóc tôi tạo ra trong bộ sưu tập TIGI Freestyle năm 2004. Đây vẫn luôn là bộ sưu tập yêu thích nhất của tôi cho đến nay. Là bộ sưu tập đầu tiên ra đời sau khi tách khỏi Toni&Guy, nó đã mở ra cho chúng tôi một hướng đi mới và vẫn còn giá trị sâu sắc cho đến ngày hôm nay.

Điều gì đã khiến bạn quyết định trở thành thợ làm tóc?

Sự nghiệp làm tóc của tôi bắt đầu vào năm 1990, sau khi tôi thi trượt ở trường trung học . Tình cờ tôi đến với ngành tóc nhưng chưa bao giờ tôi thấy hối tiếc. Tôi đã bị ám ảnh bởi nó từ ngày đầu tiên!

Khi bạn cảm thấy không có cảm hứng, bạn tìm chúng ở đâu?

Tôi không bao giờ cạn kiệt nguồn cảm hứng và luôn cố gắng hoàn thiện và thúc đẩy công việc tiến xa hơn. Tất nhiên, tôi vẫn luôn nhìn vào bức tranh tổng thể và nhận thức được những gì đang diễn ra trên thế giới nhưng cảm hứng thường bộc phát từ bên trong con người tôi.

image
image
image
image
image
image
image
Chia sẻ: