MỚI NHẤT! DIỆN KIẾN DẦU GỘI TẠO PHỒNG DẠNG BỌT BIGGER THE BETTER

Sẵn sàng cho trải nghiệm cực đỉnh với dầu gội dạng bọt đầu tiên của Bed Head!

Đăng trong Chăm sóc & phục hồi, Sản phẩm | 21/09/2021
Chia sẻ:

 

Bed Head mang đến những sản phẩm tuyệt đỉnh để làm mới công việc tại salon của bạn và thỏa sức sáng tạo. Tạo kiểu tóc mà khách hàng của bạn sẽ yêu thích,  thành phần sản phẩm chăm sóc tiên tiến mới nhất giúp làm sạch sâu, dưỡng ẩm và bảo vệ màu nhuộm.

 

Anh hùng mới của Bed Head

Dầu gội tạo phồng dạng bọt BIGGER THE BETTER là sản phẩm anh hùng mới nhất gia nhập gia đình BED HEAD. Dầu gội tạo bọt không chứa sulfat này sẽ là người bạn mới tốt nhất dành cho khách hàng có mái tóc mỏng mảnh và thiếu sức sống, vì nó mang lại độ phồng siêu bự.

Giám đốc Sáng tạo TIGI Châu Âu, Akos Bodi đã góp sức trong quá trình thử nghiệm và phát triển các sản phẩm Bed Head mới và chia sẻ tình yêu của ông với dầu gội dạng bọt này: “Sản phẩm này là một sự bổ sung tuyệt vời cho dòng Bed Head. Đây là sản phẩm hoàn hảo dành cho những người có mái tóc mỏng xẹp và muốn tạo phồng dày tối đa. Ngoài ra nhờ công thức nhẹ, giúp việc xả sạch nhanh và dễ dàng hơn, tiết kiệm nước hơn.”

 

 

Đạt được độ phồng đỉnh cao mới

Bigger the Better là dầu gội dạng bọt đột phá cho dòng Bed Head, với cách làm sạch sáng tạo và bổ sung dưỡng chất cho tóc. Công thức tạo bọt gồm đất sét khoáng và không chứa sulfat, vì vậy bụi bẩn và dầu thừa sẽ được loại bỏ sạch sẽ mà không làm bết hay nặng tóc.

Hơn nữa, Bigger the Better còn chứa Bọt biển (Seafoam) được biết đến với khả năng hút ẩm hiệu quả.

 

Giảm thiểu lãng phí

Công thức tạo bọt nên rất dễ sử dụng và xả sạch, tiết kiệm gấp đôi so với dầu gội thông thường, vì vậy khách hàng của bạn không chỉ tiết kiệm thời gian quý báu mà còn lượng nước sử dụng của họ.

 

Sản phẩm này là cú đột phá mới cho dòng Bed Head. Nó là sản phẩm hoàn hảo cho những mái tóc mảnh xẹp và đang tìm kiếm độ phồng dày nổi bật.

Akos Bodi

 

Tạo hệ thống chăm sóc tóc phồng dày

Bộ gội xả Bigger the Better tạo nên sự mật thiết tuyệt vời khi kết hợp với các sản phẩm tạo kiểu được yêu thích nhất mọi thời đại của Bed Head như: Superstar Queen For A Day, Small Talk hoặc để tạo thêm sức sống cho mái tóc của ngày thứ hai, bạn sẽ thấy sự kết hợp hoàn hảo với Xịt gội khô Oh Bee Hive.

 

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm BED HEAD MỚI của chúng tôi, vui lòng để lại thông tin tại đây.

Chia sẻ: